Học autocad tại Quảng Ninh

Chào mừng bạn đến với khóa học autocad của trung tâm FFD, nơi dạy autocad uy tín tại Quảng Ninh. Với hình thức dạy kèm, 1 kèm 1 thì FFD luôn là sự chọn tin cậy của bạn trong lĩnh vực học autocad, dạy vẽ autocad tạo những bản thiết kế chuyên nghiệp. Nếu bạn đang ở tại Quảng Ninh thì đừng bỏ lỡ khóa học dạy autocad uy tín và chất lượng này nhé.

Autocad là gì?

Autocad là phần mềm kỹ thuật, đứa con của hãng Autodesk chuyên về các ứng dụng đồ họa kỹ thuật, giải trí 2D, 3D.

Học Autocad để làm gì? Học Autocad như thế nào hiệu quả?

Trước hết, bạn cần phải xác định rõ mục đích nhu cầu sau khi học xong kiến thức để làm gì? Rất nhiều bạn học viên đến với Trung tâm tư vấn nhưng chưa tìm hiểu & nghiên cứu kĩ càng rằng mình sẽ học được gì? Và nơi nào học thích hợp nhất với chính mình.

Đầu tiên, bạn cần phải nắm rõ Autocad là một phần mềm chuyên về thiết kế kĩ thuật (nó thuộc nhóm Vector – tức chuyên về đường nét). Do đó, đặc điểm của Autocad là nhẹ, dễ học, một bạn chưa có kiến thức căn bản chỉ cần 2 – 3 buổi học tại Trung tâm đã có thể làm quen với giao diện & thao tác tương đối thuần thục với các bản vẽ kỹ thuật.

 Lợi ích của khóa học

 Bạn sẽ được giới thiệu về tiêu chuẩn chung của một bản vẽ kỹ thuật, kết cấu một bộ hồ sơ dự án.

  ✅   Bạn được học cách thể hiện bản vẽ: Tỷ lệ bản vẽ, các tiêu chuẩn về Text, cách chọn chiều cao con chữ, Dim (dim kích thước cho đúng với tỷ lệ)…

  ✅  Bạn sẽ biết cách thiết lập và quản lý Layer, quản lý file hiệu quả, chuyên nghiệp, cách thể hiện các kiểu nét vẽ, các ghi chú,… theo tiêu chuẩn.

  ✅ Bạn sẽ thành thạo các kỹ năng vẽ nhanh: Đặt lại lệnh, Express Tool, các thủ thuật trong AutoCAD.

  ✅   Bạn được hướng dẫn sử dụng Lisp Cad giúp quản lý bản vẽ chuyên nghiệp và tăng tốc độ vẽ.

  ✅  Bạn được hướng dẫn cách bóc tách và thống kê bảng khối lượng, các thủ thuật để có một bảng thống kê khối lượng nhanh, đẹp và dễ dàng chỉnh sửa, cập nhật, tự động liên kết các bản vẽ.

  ✅  Cách thể hiện bản vẽ đồng bộ, trình bày, in ẩn hồ sơ theo tiêu chuẩn quốc tế.

  ✅   Và nhiều chia sẻ nghề nghiệp khác…

Đối tượng có thể tham gia học autocad tại Quảng Ninh:

– Bạn đang là sinh viên kỹ thuật, cơ khí, xây dựng, điện cần nắm vững autocad 2d để phục vụ cho công việc và học tập.

– Chỉ cần bạn có niềm đam mê với vẽ thiết kế là có thể tham gia học.

– Tất cả những ai cần trang bị cho mình kiến thức về Autocad 2D cơ bản và nâng cao để phục vụ cho học tập và làm việc.

– Người đang đi làm cần bổ sung kiến thức, tăng khả năng nghiệp vụ và thăng tiến trong công việc.

– Người muốn thay đổi công việc hiện tại.

Vì sao phải tìm nơi đào tạo uy tín chất lượng:

 –   Nếu Trung tâm đào tạo không chuyên lĩnh vực này sẽ không giúp bạn hoàn thành được khóa học với kết quả làm được việc.

 –   Trong quá trình học nếu học viên không chủ động hỏi mà giáo viên không chủ động chỉ sẽ không giúp học viên hoàn thành bài học tốt, tại Tin Học FFD giáo viên luôn luôn lắng nghe, sẵn sàng hỗ trợ học viên khi cần thiết.

 –   Hiện tại quá nhiều Trung tâm đào tạo chưa đúng cách, không thể tương tác tốt với học viên, giáo viên tại Tin Học FFD là những người đã có quá nhiều kinh nghiệm trong đào tạo, kinh nghiệm thực tế trong công việc, chúng tôi có những giải pháp hỗ trợ cho học viên nhanh, hiệu quả chính xác nhất.

 –   Tìm đúng nơi học uy tín chất lượng sẽ giúp bạn thành công trên con đường chinh phục ước mơ, hoàn thành công việc một cách xuất xắc nhất, với những sản phẩm chất lượng, nghiệp vụ chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao.

PHƯƠNG PHÁP HỌC AUTOCAD TẠI TRUNG TÂM FFD NHƯ THẾ NÀO?

Tại Trung tâm FFD bạn sẽ được trực tiếp áp dụng phương pháp đào tạo “Cầm tay chỉ việc”, 1 Giảng viên tương tác trực tiếp 1 Học viên (Tức 1 kèm 1)

Lý thuyết song song với thực hành, do đó học viên không cần phải thực hành tại nhà, chương trình học tại FFD giúp bạn tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng & hiệu quả nhất!

NỘI DUNG KHÓA HỌC AUTOCAD TẠI FFD

Để tránh bị sao chép chương trình học của Trung tâm đào tạo autocad FFD tại Quảng Ninh, nội dung khóa học chi tiết sẽ được trao đổi trực tiếp và gửi qua email của bạn:

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa học autocad tại  Quảng Ninh, Khóa học autocad cấp tốc tại Quảng Ninh, Khóa autocad ngắn hạn tại Quảng Ninh, tuyển sinh học autocad tại Quảng Ninh, tại thành phố: Hạ Long, Cẩm Phả, Móng Cái, Uông Bí; thị xã : Đông Triều, Quảng Yên, ....


0 nhận xét:

Đăng nhận xét