Học thiết kế kiến trúc tại Hải Dương

 KHÓA HỌC THIẾT KẾ KIẾN TRÚC tại Hải Dương giúp bạn có thể thực hiện thiết kế các công trình kiến trúc dân dụng từ nhà ở, trường học, văn phòng… Bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu và làm việc như một kiến trúc sư thực thụ qua khóa học kiến trúc  của FFD

GIỚI THIỆU VỀ KHÓA HỌC THIẾT KẾ KIẾN TRÚC FFD

Học viên sẽ có đầy đủ kỹ năng và năng lực để có thể hoàn thiện một thiết kế kiến trúc nhà ở dân dụng sau khi hoàn thành Khóa Học Thiết Kế Kiến Trúc của FFD Hải Dương.

Với cách thức đào tạo không giống với các khóa học diễn họa hay họa viên kiến trúc ở bên ngoài. Kiến thức cơ bản của khóa học bao gồm: vẽ tay thiết kế nhà, học thiết kế nhà bằng phần mềm máy tính, từ các ý tưởng của kiến trúc sư hoàn thiện các loại bản vẽ kiến trúc nội ngoại thất và kếu cấu nhà dân dụng công nghiệp

ĐÀO TẠO THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

HỖ TRỢ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM CHO HỌC VIÊN SAU KHI TỐT NGHIỆP!

HAI HÌNH THỨC ĐÀO TẠO: ĐÀO TẠO TRỰC TIẾP VÀ ĐÀO TẠO ONLINE!

Khóa Học Thiết Kế Kiến Trúc phù hợp với đối tượng nào?

Khóa học thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp và thiết kế nhà dân dụng dành cho những người bắt đầu từ con số 0 hoặc chỉ biết sử dụng cơ bản các phần mềm thiết kế AutoCAD, Photoshop. Người đang đi làm nhưng đam mê thiết kế kiến trúc, có định hướng phát triển nghề nghiệp Thiết Kế Kiến Trúc, hoặc những ai đang làm nghề Diễn họa nội thất kiến trúc hay Họa viên kiến trúc đang cần một Khóa học Thiết Kế Kiến Trúc ngắn hạn.

Các sinh viên các chuyên ngành thiết kế kiến trúc, nội thất, xây dựng… muốn tích lũy kiến thức, kinh nghiệm từ các dự án thực tế nhiều hơn.

Đối tượng đang hoạt động trong ngành xây dựng, vật liệu xây dựng, chủ thầu xây dựng…cần học để theo thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp.

NHỮNG GÌ ĐẠT ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC

                                        Khoá học thiết kế kiến trúc tại Hải Dương

Sau khi kết thúc khóa học thiết kế kiến trúc ngắn hạn tại FFD, học viên sẽ được trang bị đầy đủ:

Kiến thức chuyên môn ngành thiết kế kiến trúc:

Kiến thức cơ sở: Nắm vững các kiến thức về hình học, họa hình, dựng hình kiến trúc, các loại bố cục và tỷ lệ trong thiết kế kiến trúc, công năng sử dụng, các nguyên lý thiết kế cấu tạo kiến trúc, …

Kiến thức chuyên sâu: Học viên được trang bị đầy đủ kiến thức về việc thiết kế các công trình kiến trúc dân dụng và công nghiệp: Việc học thiết kế kết cấu nhà dân dụng gồm học thiết kế nhà ở, biêt thự, khóa học thiết kế nhà cao tầng có quy mô từ 9 tầng trở xuống mang phong cách từ đơn giản đến phức tạp với nhiều kiểu khác nhau. Đối với các công trình thiết kế công nghiệp quy mô lớn, yêu cầu bằng cấp, kỹ năng và kinh nghiệm tại các công ty lớn.

Học viên hiểu được sự kết hợp giữa tính thẩm mỹ, công năng và kỹ thuật một cách sâu nhất để ứng dụng trong việc thiết kế những công trình kiến trúc có tính sáng tạo cao, có tính thẩm mỹ bắt kịp xu hướng thời đại, công năng sử dụng hợp lý, vật liệu phù hợp…

Kiến thức thực tế: Hiểu rõ các nhu cầu thiết kế kiến trúc đa dạng về thể loại công trình hiện nay, nắm được các kỹ thuật xây dựng mới, các loại vật liệu xây dựng, quản lý công trình…

Kỹ năng THIẾT KẾ KIẾN TRÚC hoàn chỉnh:

Khóa học kiến trúc tại FFD đảm bảo học viên đạt được đầy đủ năng lực và kỹ năng để thiết kế các công trình kiến trúc dân dụng và công nghiệp có độ cao 9 tầng trở xuống phục vụ các nhu cầu ở, kinh doanh và làm việc một cách đa dạng.

Khi tham gia khóa học thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp tại FFD: bạn được đào tạo hoàn thiện các kỹ năng diễn họa nội thất, diễn họa ngoại thất từ đơn giản đến phức tạp, thực hiện toàn bộ bản vẽ 3D phối cảnh kiến trúc với mọi vật liệu và màu sắc, hoàn thiện bản vẽ kỹ thuật.

Cơ hội sau khóa học thiết kế kiến trúc ngắn hạn:

✅Làm việc với vai trò Thiết Kế Kiến Trúc tại các công ty Kiến Trúc, Nội Thất hoặc Xây Dựng từ nhỏ đến lớn trên toàn quốc.

✅Có thể phát triển và mở rộng công việc trong lĩnh vực chuyên môn.

✅Trở thành Họa Viên Kiến Trúc – Diễn họa kiến trúc chuyên nghiệp.

✅Được FFD hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khóa học.

Khóa Học Thiết Kế Kiến Trúc FFD có những điểm khác biệt nào?

Đào tạo tập trung thực hành: FFD không chỉ đào tạo lý thuyết mà còn tập trung đào tạo thực hành, học viên sẽ vừa học vừa làm sản phẩm hoàn chỉnh. Để sau khi học xong, học viên không phải lo sợ vì thiếu kỹ năng thực hành.

Những kiến thức khác biệt với Đại học: Vật liệu xây dựng, Các yêu cầu thực tế của khách hàng, Phong cách thiết kế và xu hướng thẩm mỹ, xu hướng thiết kế hiện nay…

Học trực tiếp với các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn: Giáo viên giảng dạy là những kiến trúc sư giỏi, khả năng thiết kế đa dạng đã từng học tập tại các trường Đại học chính quy ngành Kiến Trúc có 7-15 năm kinh nghiệm làm việc thực tế nên đảm bảo đưa đến cho học viên những kiến thức có trong đại học và những kiến thức, kỹ năng thực tế khác biệt.

NỘI DUNG KHÓA HỌC THIẾT KẾ KIẾN TRÚC THỰC HÀNH FFD

Để tránh bị sao chép chương trình học của Trung tâm đào tạo thiết kế kiến trúc FFD tại Hải Dương, nội dung khóa học chi tiết sẽ được trao đổi trực tiếp và gửi qua email của bạn:

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khoá học thiết kế kiến trúc tại Hải Dương, Khoá học thiết kế kiến trúc cấp tốc tại Hải Dương, Khoá thiết kế kiến trúc ngắn hạn tại Hải Dương, tuyển sinh học thiết kế kiến trúc tại Hải Dương, tại tp Chí Linh, các huyện Bình giang,Cẩm Giàng, Gia Lộc, Kim Thành, Nam Sách, Ninh Giang, Thanh Hà, Thanh Miện, Tứ Kỳ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét