Khoá học tin học văn phòng cho người mới bắt đầu tại Quảng Ninh

 KHÓA HỌC TIN HỌC VĂN PHÒNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU TẠI QUẢNG NINH

Học tin học văn phòng dành cho người mới bắt đầu tại Quảng Ninh.  Bạn đang tìm kiếm các khóa học cấp tốc tin họcvăn phòng tại Quảng Ninh? Bạn đang có nhu cầu  nhưng bạn chưa biết ở đâu dạy uy tín chất lượng?

Xin giới thiệu với bạn Học tin học văn phòng dành cho người mới bắt đầu tại Quảng Ninh của Tin Học FFD, khóa học trực tiếp với giáo viên, thực hành 100% đảm bảo bạn sẽ thành thạo tin học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao ngay sau khóa học này.

Ai có thể tham gia Học tin học văn phòng dành cho người mới bắt đầu tại Quảng Ninh?

 -     Tất cả những ai muốn trang bị gấp kiến thức tin học văn phòng cơ bản và nâng cao.

 -     Học sinh, sinh viên, cán bộ, nhân viên... đang làm việc cần trang bị thêm kiến thức tin học văn phòng cơ bản và nâng cao để thi lấy chứng chỉ bổ sung hồ sơ tốt nghiệp hay hỗ trợ cho công việc.

 -     Những người ở xa trung tâm, dù bất kể ở đâu chỉ cần có máy tính kết nối internet thì đều có thể tham gia học.

Tại Tin Học FFD, khi bạn tham gia học tin học văn phòng dành cho người mới bắt đầu tại Quảng Ninh bạn sẽ được:

-      Học trực tiếp, tương tác trực tiếp với giáo viên của Trung tâm

-     Học viên học theo tiến độ của từng người, giảng viên hướng dẫn từng học viên nhằm đảm bảo học viên tiếp thu bài học tối ưu nhất.

-     Học viên được tự sắp xếp lịch học theo thời gian rảnh của mình, có nhiều khung giờ cho học viên lựa chọn, học viên có thể học cấp tốc để rút ngắn thời gian.

-     Học viên được đào tạo theo phương châm “học để làm việc” nên sẽ được học cho tới khi nào làm được việc mới kết thúc khóa học.

-     Học viên được học lại hoàn toàn miễn phí nếu sau kết thúc khóa học mà có nội dung nào chưa đạt kết quả như mong muốn.

-     Học viên dược chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tế trong suốt thời gian học.

-    Sau khi kết thúc khóa học tại TIN HỌC FFD. Nếu bạn gặp bất của thắc mắc hay trở ngại nào trong quá trình làm việc liên quan đến chuyên ngành bạn có vẫn có thể liên hệ với Trung tâm để được giúp đỡ.

Về nội dung khóa học Trung tâm đào tạo tin học văn phòng FFD tại  Quảng Ninh sẽ gửi chi tiết cho bạn ngay sau khi đăng kí khoá học.

Đến với TIN HỌC FFD bạn sẽ có được dịch vụ đào tạo tốt nhất!

NỘI DUNG KHÓA HỌC TIN HỌC VĂN PHÒNG FFD

Để tránh bị sao chép chương trình học của Trung tâm đào tạo tin học văn phòng FFD tại Quảng Ninh, nội dung khóa học chi tiết sẽ được trao đổi trực tiếp và gửi qua email của bạn:

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khoá học tin học văn phòng tại  Quảng Ninh, Khoá học tin học văn phòng cấp tốc tại Quảng Ninh, Khoá tin học văn phòng ngắn hạn tại Quảng Ninh, tuyển sinh học tin học văn phòng tại Quảng Ninh, tại thánh phố: Hạ Long, Cẩm Phả, Móng Cái, Uông Bí; thị xã : Đông Triều, Quảng Yên, ....

0 nhận xét:

Đăng nhận xét