Khai giảng khóa học thiết kế quảng cáo tháng 10 năm 2023

Khai giảng khóa học thiết kế đồ họa quảng cáo tháng  10 năm 2023. Bạn đang tìm khóa học thiết kế quảng cáo, thiết kế ấn phẩm tháng 10 này. Vậy bạn hãy đến với trung tâm FFD nhé. Trung tâm FFD được ví như là chiếc nôi trong lĩnh vực đào tạo thiết kế tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Nếu bạn đang phân vân tìm trung tâm dạy học thiết kế quảng cáo, thì đừng ngần ngại mà gọi ngay tới FFD qua số máy 0986.322.768 để được tư vấn cụ thể nhất về khóa học thiết kế quảng cáo vào tháng 10 này.

Bạn sẽ học những gì?

Khi đến với khoá học thiết kế quảng cáo tháng 10 năm 2023 này. Bạn sẽ được lĩnh hội các phần mềm thiết kế quảng cáo và biết tư duy trong thiết kế, nhận biết đâu là bản thiết kế đẹp, đâu là lỗi mà mình cần phải sửa.

+ Bạn sẽ được học 3 phần mềm chuyên dụng trong thiết kế hiện nay: Photoshop, illustrator, corel draw và trung tâm sẽ khuyến mại cho bạn giáo trình Tư duy trong thiết kế. Mỗi phần mềm sẽ là một thế mạnh giúp bạn phát huy hết lợi thế để chạy chiến dịch quảng cáo của mình.

+ Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề bạn sẽ được giảng dạy tận tình, chi tiết. Từ những kiến thức cơ bản nhất đến nâng cao và những thủ thuật thiết kế “thu hút” người xem

+ 100% thực hành thực tế sẽ giúp bạn hoàn toàn nắm vững các kiến thức được học. Học viên thực hành trên laptop của lớp học.

Phương pháp giảng dạy khóa học thiết kế quảng cáo

Trung tâm đào tạo với phương châm ”uy tín chất lượng và hiệu quả ” luôn là hàng đầu. Và chủ yếu là đào tạo tay nghề nên phương thức giảng dạy tại trung tâm là:

- Dạy theo hình thức 1 kèm 1. Giảng viên hướng dẫn trực tiếp trên máy tính cho học viên, hướng dẫn từng thao tác, giải thích cụ thể từng công cụ, cách vận dụng công cụ vào thực tế.

- Cầm tay chỉ việc, dạy kèm cho từng học viên

- Thực hành trên máy tính cấu hình mạnh của trung tâm, dạy kèm cho từng học viên

- Giảng viên hướng dẫn trực tiếp trên máy tính cho từng học viên heo hình thức cầm tay chỉ việc

Chắc chắn sau khoá học bạn sẽ luôn tự tin trong lĩnh vực thiết kế. Tự tin trong quá trình xin việc làm tại các công ty quảng cáo. Nếu bạn muốn trải nghiệm quá trình thực tế, muốn đến tận nơi xem quá trình thi công, thiết kế quảng cáo. Trung tâm FFD sẽ giúp bạn đến các công ty quảng cáo để trải nghiệm và thực tập.

Đăng ký khóa học thiết kế quảng cáo tháng 10

FFD luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, vì vậy trung tâm luôn cố gắng mang đến cho học viên những phương pháp dạy học phù hợp nhất để học viên dễ tiếp thu, nắm bắt bài học 1 cách dễ dàng để từ đó dần vươn lên trong học tập, sự nghiệp.

Thời gian học luôn linh động tùy thuộc vào sự sắp xếp của học viên. Khi học viên nghỉ có việc riêng thì sẽ được bảo lưu bài học, không lo mất bài. Học đến khi nào xong chương trình, làm được việc mới thôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THIẾT KẾ FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm thiết kế FFD nhé!

Tags: Khóa học thiết kế quảng cáo tháng 10 tại Hải Phòng,  Khóa học thiết kế quảng cáo tại Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Hải Dương, TP Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Phú Thọ, An Giang, Kon Tum, Bà Rịa – Vũng Tàu, Lai Châu, Bắc Giang, Lâm Đồng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bạc Liêu, Lào Cai, Bắc Ninh, Long An, Bến Tre, Nam Định, Bình Định, Nghệ An, Bình Dương, Ninh Bình, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận, Cà Mau, Phú Yên, Cần Thơ, Quảng Bình, Cao Bằng, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Đắk Lắk, Đắk Nông, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Đồng Nai, Sơn La, Đồng Tháp, Tây Ninh, Gia Lai, Thái Bình, Hà Giang, Thái Nguyên, Hà Nam, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Tiền Giang, Trà Vinh, Hậu Giang, Tuyên Quang, Hòa Bình, Vĩnh Long, Khánh Hòa, Yên Bái, Kiên Giang.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét