Khoá học illustrator tại Hà Nội

 Khóa học illustrator tại Hà Nội. Một khóa học illustrator tại Hà Nội uy tín, chất lượng của FFD triển khai. Lớp học illustrator tại Hà Nội được tổ chức dành cho các bạn đang ở tại khu vực Hà Nội có nhu cầu học illustrator để phục vụ mục đích của riêng mình. Hoặc để tự tay thiết kế ra những sản phẩm thương hiệu đẹp mắt theo đúng mong muốn. Vậy học illustrator ở đâu để tự thiết kế được sản phẩm đẹp, thu hút người xem? Giới thiệu với bạn: khóa học illustrator tại Hà Nội của FFD triển khai. Khóa học illustrator tại Hà Nội dành cho các bạn tại khu vực Hà Nội. Đây là địa chỉ học tin cậy nhất cho các bạn học viên tìm đến học illustrator hiện nay.

GIỚI THIỆU KHOÁ HỌC:

  -  Phần mềm Illustrator thiết kế giao diện trực quan bắt mắt

  -  Adobe Illustrator thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, hiện nay nó đang là phần mềm thiết kế chuyên nghiệp nhất hiện nay.

  -  Adobe Illustrator là một chương trình linh hoạt có khả năng cung cấp các tác phẩm cuối cùng chất lượng cao, chuyên nghiệp. Với khả năng tạo và chỉnh sửa các đối tượng dễ dàng, Illustrator thực sự phù hợp cho các nhà thiết kế đồ hoạ.

  -  Điểm manh:  Kích thước file nhẹ, chất lượng cao, dễ dàng tương thích với Photoshop, Corel Draw

  -  Màu sắc trung thực, thiết kế dễ dàng, hỗ trợ quá nhiều công cụ

  -  Tự tin trở thành nhà thiết kế chỉ trong 1 khoá học làm được mọi lĩnh vực trong ngành thiết kế chỉ với phần mềm Illustrator

  -  Hơn thế nữa chúng tôi tự hào là đơn vị thay đổi phương pháp dạy hoàn toàn mới. Dạy kèm 1:1 trực tiếp học viên trên máy tính

Mục Tiêu của khóa học Adobe Illustrator

Sử dụng thành thạo Adobe Illustrator từ căn bản đến nâng cao.  Học xong khóa học Adobe Illustrator ở TIN HỌC FFD  học viên có thể tự thiết kế các sản phẩm trong ngành in ấn quảng cáo, thiết kế logo, thiết kế Poster, Brochure, cataloge, Banner, tờ rơi, thiết kế bao bì sản phẩm, thiết kế bản hiệu, thiết kế thời trang, thiết kế thiệp mời, Tạo các sản phẩm tờ rơi, Cataloge, Card Visit, Broucher, Profile,vẽ hoạt hình, tích hợp chuyển động cho Flash...

Đối tượng học của khóa học Adobe Illustrator ( Khóa học AI)

  -  Tất cả những ai muốn học Adobe Illustrator để phục vụ cho học tập và công việc.

  -  Tất cả những ai muốn trang bị kiến thức trong lĩnh vực công nghệ thiết kế đồ họa để sớm đi làm.

  -  Học sinh tốt nghiệp THCS, THPT muốn chọn một nghề cho tương lai.

  -  Cán bộ, nhân viên đang làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin thuộc các ngành khác muốn trang bị kiến thức chuyên ngành đồ họa để mở rộng khả năng làm việc.

  -  Sinh viên các trường đại học, cao đẳng, ... cần trang bị thêm kiến thức đồ họa để hỗ trợ cho việc học hiện tại và chuẩn bị cho công việc sau khi tốt nghiệp.

CAM KẾT SAU KHÓA HỌC ILLUSTRATOR BẠN SẼ LÀM ĐƯỢC

👉  Từ không biết gì trở thành người làm chủ, sử dụng thành thạo Adobe Illustrator

👉  Thỏa sức sáng tạo mọi ý tưởng thiết kế của bạn với Illustrator

👉  Thiết kế đa dạng Logo, Banner, Poster, Inforgraphic, Ấn phẩm truyền thông.

👉  Thiết kế hình ảnh quảng cáo trên Facebook, Google ấn tượng và hiệu quả

👉  Tạo, vẽ hình khối, nhân vật hoạt hình, các icon sắc nét theo cách dễ dàng nhất.

👉  Thiết kế, tạo hiệu ứng phức tạp theo cách đơn giản, dễ hiểu nhất mà vẫn đảm bảo hiệu quả tốt.

👉  Nắm vững hệ thống màu sắc, cách sử dụng màu chuẩn xác trong Illustrator.

👉  Hiểu sâu về Adobe Illustrator trong thời gian ngắn nhất – Tiết kiệm thời gian tự học.

Nội dung khóa học tại FFD

Để tránh bị sao chép chương trình học của Trung tâm đào tạo PREMIERE FFD tại Hà Nội, nội dung khóa học chi tiết sẽ được trao đổi trực tiếp và gửi qua email của bạn:

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa học illustrator  tại  Hà Nội, Khóa học illustrator  cấp tốc tại Hà Nội, Khóa illustrator  ngắn hạn tại Hà Nội, tuyển sinh học illustrator  tại Hà Nội, tại các quận: Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân,.......

0 nhận xét:

Đăng nhận xét