Khoá học CorelDraw tại Hà Nội

Bạn đang ở tại Hà Nội, Cầu Giấy, Ba Đình, Đống Đa,…. và các khu vực lân cận. Bạn đang có nhu cầu và dự định học một khóa học coreldraw tại Hà Nội. Bạn lo lắng không biết nên học coreldraw ở đâu tại Hà Nội để đạt hiệu quả tốt nhất. Chào mừng bạn đến với khóa học coreldraw tại Hà Nội của FFD. Chỉ có tại khóa học coreldraw tại Hà Nội bạn mới được học những phương pháp mới nhất và hiệu quả. Tham gia khóa học coreldraw tại Hà Nội ngay hôm nay để có thể trở thành một Designer chuyên nghiệp. Dưới đây mình sẽ giới thiệu những nét nổi bật của khóa học này.

Khi tham gia khóa học CorelDraw tại Hà Nội các bạn sẽ được:

-    Được học bằng phương pháp giảng dạy mới và hiện đại, học viên được nghe giảng lý thuyết trực tiếp trên máy tính và làm bài tập thực hành

-   Với đội ngũ cán bộ, giáo viên là các chuyên gia đồ họa có trình độ - chuyên môn nghiệp vụ và tâm huyết để truyền đạt kiến thức và kỹ năng liên quan đến kiến thức hội họa, thiết kế.

-   Được học từ cơ bản đến đến nâng cao rồi đi vào chuyên sâu

Những ai nên tham gia khóa học CorelDraw tại Hà Nội:

•  Sinh viên các trường ĐH, CĐ, TC cần kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm CorelDraw phục vụ cho quá trình học tập và làm việc sau này

•  Người đang đi làm cần bổ sung hoặc nâng cao kiến thức để phát triển công việc

•  Các bạn đam mê và yêu thích công việc thiết kế đồ họa

Học xong khóa học corel tại Hà Nội bạn sẽ làm được :

👉 Bạn sẽ sử dụng thành thạo các phần mềm coreldraw

👉  Bạn cũng có thể thành thạo các công việc sau: Thiết kế logo, tờ rơi, banner, thiết kế tạp chí báo chí từ cơ bản đến nâng cao,

👉  Ứng dụng được trong mọi công việc như dàn trang báo chí như: thiết kế bìa tạp chí, sách,

👉  Học viên phần mềm coreldraw ở nhiều môi trường làm việc khác nhau theo nhu cầu.

👉  Tại lớp học corelDraw này bạn sẽ được học các kỹ năng mềm(chủ yếu là kinh nghiệm đúc kết của giảng viên).

👉  Kinh nghiệm thiết kế, cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng và chốt hợp đồng..

👉  Tư duy trong thiết kế..

👉  Cách xử lý file in.

Nội dung khóa học tại FFD