Học inventor tại Quảng Ninh

 Bạn đang ở tại Quảng Ninh? Bạn muốn tham gia vào lĩnh vực thiết kế cơ khí? Bạn đang tìm khóa học inventor tại Quảng Ninh? Bạn chưa biết trung tâm nào dạy inventor tại Quảng Ninh? Khóa học inventor nào là tốt nhất? Địa chỉ lớp học inventor tại Quảng Ninh ở đâu? Học inventor như thế nào là tốt nhất? Bạn lo lắng về chất lượng đào tạo tại trung tâm dạy inventor?  Vậy bạn hãy đến với trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé. Nơi đây là cái nôi chuyên dạy những phần mềm cơ khí như autocad, Solidworks, Inventor, vẽ kỹ thuật

Các lĩnh vực mà Khóa học Inventor có thể đáp ứng được:

  -  Tính toán và thiết kế chi tiết máy

  -  Xuất bảng vẽ kỹ thuật nhanh chóng và chính xác

  -  Thiết kế các chi tiết trong mảng kim loại tấm Sheet metal

  -  Thiết kế khung dầm hàn gò (Frame Generator)

  -  Thiết kế các sản phẩm ngành nhựa, tách khuôn và làm khuôn

  -  Xây dựng những hệ thống của đường ống dầu, khí, nước, vệ sinh, chất thải

  -  Mô phỏng cơ cấu máy móc và động lực học cơ cấu máy

  -  Phân tích về ứng suất để tối ưu hóa sản phẩm về mặt chi phí, kết cấu, thời gian

  -  Thiết kế trong lĩnh vực điện – điện tử (Cable &Wiring)

  -  Lập trình CAM gia công cơ khí

Lợi ích từ khóa học Inventor tại trung tâm FFD Quảng Ninh

💡Khóa học Inventor giúp các bạn biết cách sử dụng thông thạo phần mềm Autodesk Inventor, đây là một công cụ đi đầu trong lĩnh vực thiết kế 3D và chế tạo máy cơ khí.

💡Khóa học Inventor hướng dẫn các bạn cách trình bày bản vẽ kỹ thuật 2D, đo kích thước, ghi dung sai và các yêu cầu kỹ thuật trong bản vẽ thiết kế.

💡Khóa học Inventor hướng dẫn các bạn sử dụng các lệnh trong Sketch để thiết kế 2D cơ bản, cách đọc hình và dựng hình, các lệnh trong thiết kế 3D cho các chi tiết máy, thiết bị hay bất kì các vật thể nào một cách dễ dàng.

💡Khi cần mô phỏng hoạt động của chi tiết máy trong cơ cấu thì phần mềm Inventor là công cụ thiết kế 3D hiệu quả nhất dành cho bạn.

💡Khóa học Inventor cung cấp cho các bạn lắp ráp các chi tiết (Assembly) thành các cụm chi tiết hay cụm máy hoàn chỉnh, mô phỏng tháo lắp bóc tách cho từng chi tiết.

💡Sau khóa học Inventor tại trung tâm FFD, người học hoàn toàn có thể làm chủ được công cụ thiết kế 2D, các lệnh dựng hình 3D cho chi tiết máy, các vật thể, vật dụng.

NỘI DUNG KHÓA HỌC INVENTOR TẠI FFD

Để tránh bị sao chép chương trình học của Trung tâm đào tạo inventor FFD tại Quảng Ninh, nội dung khóa học chi tiết sẽ được trao đổi trực tiếp và gửi qua email của bạn:

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa học inventor tại  Quảng Ninh, Khóa học inventor cấp tốc tại Quảng Ninh, Khóa inventor ngắn hạn tại Quảng Ninh, tuyển sinh học inventor tại Quảng Ninh, tại thành phố: Hạ Long, Cẩm Phả, Móng Cái, Uông Bí; thị xã : Đông Triều, Quảng Yên, ....

0 nhận xét:

Đăng nhận xét