Học Photoshop uy tín tại Hải Dương

Khóa học Photoshop tại Hải Dương

Adobe Photoshop được đánh giá là phần mềm dẫn đầu thị trường về sửa ảnh bitmap và được coi là chuẩn cho các ngành liên quan tới chỉnh sửa ảnh.

Ngoài khả năng chính là chỉnh sửa ảnh cho các ấn phẩm, Photoshop còn được sử dụng trong các hoạt động như thiết kế trang web, vẽ các loại tranh (matte painting và nhiều thể loại khác), vẽ texture cho các chương trình 3D ... gần như là mọi hoạt động liên quan đến ảnh bitmap

Adobe Photoshop có khả năng tương thích với hầu hết các chương trình đồ họa khác của Adobe như: Adobe illustrator, Adobe Premiere, After Effects và Adobe Encore

KỸ NĂNG ĐẠT ĐƯỢC SAU KHOA HỌC

Sau khi hoàn thành khóa học Adobe Photoshop, ban có thể làm được tốt những công việc sau :

🚩Cắt, ghép ảnh cho website.

🚩Chỉnh ảnh cho in ấn và xây dựng tư liệu ảnh, tương ứng với các nghề nghiệp như : Biên tập hình ảnh, Quản trị nội dung hình ảnh website

🚩Chuyên gia sáng tạo.

🚩Thiết kế quảng cáo

🚩Thiết kế bìa sách, bìa tạp chí.

🚩Ứng dụng Photoshop để thiết kế các sản phẩm đồ họa quảng cáo, Banner, Poster,...

🚩Phục chế ảnh Kỹ thuật số, giải trí (học viên có thể ứng dụng vào cắt ghép, xử lý hình ảnh cho gia đình, bạn bè…).

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

-  Là người có ý định thành nghề và muốn trở thành Thiết kế – Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

-  Các thiết kế muốn nắm vững lại kỹ thuật chỉnh sửa ảnh.

-  Các phóng viên, marketer, nhân viên văn phòng, hay các bạn thường xuyên sử dụng công cụ Photoshop làm việc.

-  Tất cả các bạn mọi lứa tuổi có đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh muốn tìm hiểu các cách xử lý ảnh đằng sau hậu trường..

LÝ DO ĐĂNG KÝ HỌC TẠI FFD

👉Kinh nghiệm đào tạo: FFD với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngành thiết kế đồ họa quảng cáo, đạo tạo cho hàng nghìn bạn designer có kỹ năng và tay nghề, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao.

👉Chương trình đào tạo: Chương trình đào tạo được biên soạn cô đọng, súc tính, đảm bảo tính thực tiễn, giúp cho học viên mô phỏng công việc thực tế sau khi kết thúc quá trình học tập.

👉Đội ngũ đào tạo: Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong nghề, kỹ năng sư phạm được đào tạo chặt chẽ giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách dễ hiểu, đầy đủ.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

ĐỒ HỌA XỬ LÝ ẢNH - PHOTOSHOP

-  Sử dụng thành thạo công cụ của phần mềm Photoshop

-  Kỹ thuật xử lý hình ảnh

-  Kỹ thuật cắt ghép hình ảnh cơ bản, nâng cao

-  Kỹ thuật kết hợp chũ Text trong Photoshop

-  Kỹ thuật khôi phục, nâng cao chất lượng hình ảnh trong Photohsop

-  Kỹ thuật chỉnh sửa ảnh chân dung Retouch

-  Xử lý ảnh chuyên nghiệp bằng Layer Mask

-  Các hiệu ứng thường sử dụng trong Photoshop

-  Cách Blend màu trong nhiếp ảnh.

-  Thiết kế banner, poster, standee bằng Photoshp

-  Thiết kế cover Facebook, Quảng cáo FB Ads, GG
Chi tiết khoá học sẽ được gửi chi tiết cho học viên ngay sau khi đăng ký khoá học.

Đến với trung tâm tin học FFD nơi đào tạo khoá học Photoshop tại  Hải Dương các bạn sẽ được tư vấn lựa chọn khoá học phù hợp nhất với mọi nhu cầu:

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Tags: Khoá học Photoshop tại Hải Dương, Khoá học Photoshop cấp tốc tại Hải Dương, Khoá Photoshop ngắn hạn tại Hải Dương, tuyển sinh học Photoshop tại Hải Dương, tại tp Chí Linh, các huyện Bình giang,Cẩm Giàng, Gia Lộc, Kim Thành, Nam Sách, Ninh Giang, Thanh Hà, Thanh Miện, Tứ Kỳ.