Học thiết kế nội thất tại Hải Dương

                              ĐÀO TẠO CHUYÊN VIÊN THIẾT KẾ NỘI THẤT TẠI HẢI DƯƠNG

Khóa học Thiết Kế Nội Thất dành riêng cho những người có đam mê với không gian đa chiều, muốn làm đẹp cho không gian sống với khả năng bài trí, sắp đặt nội thất đẹp mắt, tinh tế và hữu dụng.

Thiết kế Nội thất là một nghề kết hợp sự sáng tạo, kiến thức kỹ thuật và các kỹ năng kinh doanh. Người thiết kế Nội thất làm việc với khách hàng và các chuyên gia thiết kế khác để phát triển các giải pháp thiết kế được an toàn, công năng, thẩm mỹ và đáp ứng nhu cầu của những người sử dụng không gian.

Thiết kế nội thất được phân loại các dạng chính bao gồm:

- Thiết kế nhà ở

- Thiết kế văn phòng

- Thiết kế cửa hàng bán lẻ

- Thiết kế chăm sóc sức khỏe

- Thiết kế khách sạn

Hoặc theo một cách phân loại tổng quát hơn thì thiết kế nội thất bao gồm: thiết kế nhà ở và thiết kế thương mại.

Chuyên viên Thiết kế Nội thất – Họ là ai?

Đa số các chuyên viên Thiết kế Nội thất chuyên nghiệp đều có kỹ năng và trình độ chuyên môn. Họ có thể nghiên cứu về kiến trúc trong một thời gian hoặc được đào tạo về thiết kế 3D và một môn học liên quan. Chuyên viên thiết kế cần biết:

  -  Cách xác định không gian và trình bày không gian một cách trực quan;

  -  Am hiểu về chất liệu và sản phẩm được dùng để tạo ra không gian;

  -  Kết hợp màu sắc, độ sáng, chất liệu và các nhân tố khác;

  -  Tương tác để tạo không gian tương đồng.

Ngoài ra, nhà Thiết kế cần biết các yêu cầu cấu trúc trong các dự án, vấn đề sức khỏe, vấn đề an toàn, tiêu chuẩn xây dựng và các khía cạnh kỹ thuật khác.

Một số công việc cụ thể mà nhà Chuyên viên Nội thất thường làm bao gồm:

  -  Tìm hiểu và phân tích yêu cầu, mục đích của khác hàng

  -  Phác thảo không gian mẫu 2D, 3D

  -  Chọn màu sắc, chất liệu

  -  Chọn và chỉ định đồ đạc, thiết bị và đồ gỗ…

  -  Xác nhận các kế hoạch không gian đạt tiêu chuẩn về an toàn sức khỏe, an toàn xây dựng, môi trường và có tính bền vững

  -   Chuẩn bị ngân sách và kế hoạch dự án

  -   Chuẩn bị tài liệu thiết kế bao gồm các kế hoạch, đánh giá, các đặc tả và công việc chi tiết.

  -   Phối hợp và cộng tác với các chuyên gia khác trong lĩnh vực thiết kế, bao gồm kiến trúc sư, thợ điện, thợ cơ khí và các nhà tư vấn chuyên môn

  -   Giám sát việc thi công thực hiện dự án

 Thể hiện ý tưởng

Ngày nay với việc xuất hiện nhiều phần mềm thiết kế tiện lợi cùng với các mẫu nội thất được bày bán trên thị trường thì công việc thiết kế nội thất đã đơn giản hơn rất nhiều. Để thể hiện ý tưởng thiết kế đẹp mắt và trực quan thì người thiết kế cần dựng mô hình không gian mẫu mà mình muốn tạo lập và trình bày với chủ đầu tư. Các bản vẽ phối cảnh 3D dựng bằng các phần mềm kiến trúc chuyên dụng như Sketchup, 3Ds Max, Photoshop, Autocad… giúp thể hiện phương án thiết kế các không gian nội thất này.

Thông tin cho bạn về khóa học Thiết kế Nội thất

Trung tâm đào tạo thiết kế FFD tại Hải Dương Là một trong những trung tâm dạy thiết kế nội thất chú trọng vào “chất lượng hơn là số lượng” FFD áp dụng phương pháp “1 kèm 1” mỗi lớp chỉ tối đa 10 thành viên để lớp học đạt hiệu suất cao nhất. Với hơn 10 năm đào tạo FFD đã cho ra các kiến trúc sư hiện đang làm cho các tập đoàn lớn trong nước.

Đối tượng tham gia:

Khóa học dành cho đối tượng chưa có nghề; đối tượng hoạt động trong các ngành nghề khác muốn chuyển đổi nghề; đối tượng hoạt động trong các ngành nghề có liên quan muốn nâng cao kiến thức -kỹ năng trong lĩnh vực thiết kế nội thất.

Chương trình học tại FFD Hải Dương được đánh giá đạt tiêu chí chất lượng đào tạo để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp thực tế của các bạn trẻ, theo sát yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. 

Khóa học tập trung phát triển các kỹ năng phần mềm đồ họa phục vụ công tác khai triển thiết kế nội thất. Học viên sẽ được hướng dẫn thực hành các thao tác trực tiếp cụ thể. Các môn học đều đi sâu vào phát triển các kỹ năng mô phỏng các ý tưởng thiết kế bằng không gian 3 chiều, phát huy giá trị công trình, giá trị không gian sống.

Mỗi môn học đều có bài tập thực hành chuyên biệt để kiểm tra và rà soát trình độ tiếp thu của các học viên, đảm bảo chất lượng cũng như khả năng diễn đạt ý tưởng thiết kế.

Nội dung chương trình học:

 Khóa học đào tạo gồm hai phần

   1. 30% Phần học lý thuyết: cung cấp cho học viên các kiến thức về thiết kế kiến trúc - nội thất, cấu tạo kiến trúc cơ bản và khả năng đọc hiểu bản vẽ kỹ thuật.

    2. 70% Phần học thực hành: rèn luyện kỹ năng sử dụng phần mềm thể hiện bản vẽ 2D&3D; kỹ năng xử lý hình ảnh; Các kinh nghiệm để thể hiện bản vẽ khai triển 2D nội thất; Thể hiện hình ảnh 3D nội thất.

Kiến thức đạt được sau khóa học:

😋Trang bị cho học viên các kiến thức về những nguyên tắc trong thiết kế kiến trúc – nội thất: kích thước nhân trắc học, nguyên tắc bố trí không gian, phương pháp phối màu, vật liệu, hệ thống kỹ thuật trong công trình kiến trúc nhà ở

😋Sử dụng các phần mềm chuyên ngành minh họa ý tưởng thiết kế trong không gian nội thất như Sketchup, Photoshop, 3DsMax…

😋Học viên nắm được các phương pháp để thực hiện được một đồ án thiết kế nội thất nhà ở.

😋Tổng hợp và ứng dụng các kiến thức các kỹ năng & kiến thức học được vào đồ án cuối khóa

😋Đội ngũ Giảng viên: là các giảng viên khoa Kiến trúc ĐH Bách Khoa HCM, ĐH Kiến trúc HCM và các Kiến trúc sư đầu ngành thiết kế nội thất đang làm việc ở các công ty thiết kế lớn của Nhật Bản và Việt Nam.

Cơ hội việc làm sau khóa học Thiết kế Nội thất 12 tháng:

- Tư vấn bố trí, sắp xếp trang thiết bị nội thất;

- Thiết kế, thi công lắp đặt quảng cáo

- Khai triển thiết kế, thi công nội thất cho nhà ở, văn phòng, showroom, coffee shop…

 Chi tiết khoá học sẽ được gửi chi tiết cho học viên ngay sau khi đăng ký khoá học.

Đến với trung tâm tin học FFD nơi đào tạo thiết kế nội thất tốt nhất Hải Dương các bạn sẽ được tư vấn lựa chọn khoá học phù hợp nhất với mọi nhu cầu:

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khoá học thiết kế nội thất tại Hải Dương, Khoá học thiết kế nội thất cấp tốc tại Hải Dương, Khoá thiết kế nội thất ngắn hạn tại Hải Dương, tuyển sinh học thiết kế nội thất tại Hải Dương, tại tp Chí Linh, các huyện Bình giang,Cẩm Giàng, Gia Lộc, Kim Thành, Nam Sách, Ninh Giang, Thanh Hà, Thanh Miện, Tứ Kỳ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét