Học Solidworks tại Hà Nội

 Hiểu được tầm quan trọng của Solidworks, nhiều trung tâm đào tạo đã mở các khóa học về phần mềm này và Trung tâm đào tạo tin học FFD tại Hà Nội cũng không ngoại lệ. Khóa học Solidworks tại Hà Nội được thiết kế để cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng thiết kế 3D chuyên nghiệp, giúp các kỹ sư thiết kế có thể làm việc hiệu quả và chính xác hơn với phần mềm này.

Học Solidworks là gì?

Học Solidworks là một khóa học đào tạo về phần mềm Solidworks tại khu vực Hà Nội. Khóa học này giúp người học nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để sử dụng phần mềm Solidworks một cách hiệu quả trong lĩnh vực thiết kế cơ khí.

Trong khóa họcSolidworks, người học sẽ được giảng dạy về các chức năng và tính năng của phần mềm Solidworks, cách sử dụng các công cụ và kỹ thuật để thiết kế các bản vẽ kỹ thuật 2D và 3D. Ngoài ra, học viên còn được hướng dẫn về cách lưu trữ và quản lý tài liệu thiết kế để có thể sử dụng lại và chia sẻ với đồng nghiệp một cách thuận tiện.

Khóa học Solidworks thường được tổ chức bởi các trung tâm đào tạo và có thời gian học linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của các học viên. Nếu bạn đang quan tâm và muốn học Solidworks tại Hà Nội, khóa học Solidworks tại Trung tâm đào tạo FFD  Hà Nội là một sự lựa chọn tuyệt vời để bắt đầu.

Tại sao bạn nên học SolidWorks?

  👉  Solidworks là một trong những phần mềm thiết kế 3D phổ biến và nhiều tính năng.

  👉  Ở Việt Nam hơn 70% công ty kỹ thuật dùng Solidworks vì thế nhu cầu việc làm rất cao.

  👉  Giao diện Solidworks trực quan, dễ sử dụng với tất cả mọi người.

  👉  Solidworks giúp người học có thể làm được từ khâu thiết kế sản phẩm, lắp ráp, xuất bản vẽ, và lập trình gia công CNC.

  👉  Solidworks có nhiều modul hỗ trợ thiết kế như: kim loại tấm, điện, khung hàn, đường ống, khuôn mẫu, phân tích lực, mô phỏng,..

  👉  Nhiều hãng phần mềm khác kết hợp với Solidworks tạo ra các Add in liên kết với nhau để tối ưu quá trình làm việc tiện lợi hơn như: gia công Solidcam, Mastercam, Camworks, thiết kế khuôn 3D Quick Mold,…Giúp cho bạn mở rộng tính năng Solidworks mà không cần học lại các phần mềm khác.

  👉  Cộng đồng người học vẽ Solidworks đông đảo nên việc hỗ trợ, hợp tác, xử lý các công việc trở nên dễ dàng hơn.

 Học viên làm được gì sau khóa học:

Sau khi kết thúc môn học này, học viên có thể:

  -  Học viên có thể thực hiện hoàn chỉnh một bản vẽ 3D hoàn chỉnh, các đồ án công nghệ chế tạo máy, chi tiết máy, nguyên lý máy.

  -  Sử dụng thành thạo các lệnh Solidworks. Có được những kinh nghiệm trong việc xuất bản bản đi chế tạo ra sản phẩm thật.

  -  Học viên có thể thực hiện hoàn chỉnh một bản vẽ 3D hoàn chỉnh, các đồ án công nghệ chế tạo máy, chi tiết máy, nguyên lý máy .

  -  Sử dụng thành thạo các lệnh Solidworks.

  -  Có được những kinh nghiệm trong việc xuất bản bản đi chế tạo ra sản phẩm thật.

  -  Mô phỏng nguyên lý hoạt động cũng như quy trình tháo lắp sản phẩm.

  -  Thiết kế chi tiết dạng gò, biến dạng tạo hình.

  -  Thiết kế chi tiết dạng khung hàn.

  -  Mô phỏng động lực học cơ cấu chuyển động. (Nâng cao)

  -  Tính toán tối ưu thiết kế thông qua mô phỏng: Static, Frequency, Buckling, Thermal, Drop Test, Fatigue, Nonlinear, Linear Dynamic, Pressure Vessel Design (Nâng cao)

Khóa học Solidworks này phù hợp với ai?

  -  Bạn là sinh viên kỹ thuật muốn học thành thạo Solidworks để phục vụ công việc học tập như thiết kế, lắp ráp 3D, làm đồ án, luận văn tốt nghiệp,….

  -   Bạn là sinh viên vừa tốt nghiệp, muốn ứng tuyển vào các vị trí thiết kế máy, thiết kế sản phẩm,… để có công việc với mức lương cao.

  -  Bạn đã đi làm lâu năm nhưng muốn chuyển sang làm mảng thiết kế 3D hoặc bạn là kỹ sư tại các nhà máy muốn nâng cao trình độ của mình.

  -  Bạn có đam mê và mong muốn có nhiều cơ hội việc làm tốt trong công việc tại các công ty lớn ở Việt Nam hoặc đi xuất khẩu lao động sang Nhật, Hàn, Mỹ,….

Bạn nhận được gì khi tham gia khóa học Solidworks này?

  👍  Vẽ Solidworks thành thạo:

Khóa học đào tạo bạn đến khi thành thạo Solidworks, vẽ nhanh, chính xác. Thiết kế được mô hình 3D từ các bản vẽ 2D hoặc xuất phát từ ý tưởng.

  👍​  Áp dụng vào công việc:

Các bài tập Solidworks áp dụng trực tiếp vào công việc thực tế, để có thể giúp người học hiểu rõ được về những việc làm Solidworks.

  👍​  Tư duy thiết kế 3D:

Giúp bạn có thể hình thành được tư duy thiết kế sản phẩm, giải quyết các công việc khó khăn, tối ưu hóa năng suất làm việc.

Nội dung khóa học Solidworks tại FFD

Để tránh bị sao chép chương trình học của Trung tâm đào tạo solidworks  FFD tại Hà Nội, nội dung khóa học chi tiết sẽ được trao đổi trực tiếp và gửi qua email của bạn:

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa học Solidworks tại  Hà Nội, Khóa học Solidworks cấp tốc tại Hà Nội, Khóa Solidworks ngắn hạn tại Hà Nội, tuyển sinh học Solidworks tại Hà Nội, tại các quận: Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân,.......

0 nhận xét:

Đăng nhận xét