Học solidworks tại Quảng Ninh

 Bạn đang sống tại Quảng Ninh?  Bạn thực sự đang muốn tìm kiếm một lớp học dạy Solidworks chất lượng, đảm bảo đầu ra tại Quảng Ninh. Thế thì bạn sẽ không cần phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm nữa. Một sự lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn đây. Xin giới thiệu khóa học Solidworks Quảng Ninh. Khóa học Solidworks cho người đã có kiến thức nền tảng về Solidworks, hay thậm chí là người mới bắt đầu. Một khóa học Solidworks về thiết kế, lắp ráp, sắp xếp các bộ phận sản phẩm trên máy tính tinh vi khéo léo tại Quảng Ninh. Khóa học Solidworks tại Quảng Ninh do Trung Tâm FFD đào tạo giảng dạy sẽ luôn là địa chỉ đáng tin cậy của bạn trong việc sở hữu công cụ Solidworks. Tham gia giảng dạy là những giảng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy vi tính, có trình độ chuyên môn sư phạm cao sẽ nhanh chóng biến giấc mơ trở thành chuyên gia trong Solidworks của bạn thành hiện thực.

                                  Khóa họcSolidworks uy tín nhất Quảng Ninh

Lợi Ích Khi Bạn Tham Gia Khóa Học Solidworks ở Quảng Ninh

👉Thời lượng thực hành trên lớp 95%, học viên được dạy đầy đủ kiến thức Solidworks từ cơ bản đến nâng cao.

👉Phương pháp học cầm tay chỉ việc, giáo viên dạy kèm riêng mỗi học viên cho đến khi thành thạo.

👉Thời gian học linh động theo thời gian rảnh của học viên

👉Thành thạo phần mềm Solidwork vẽ mẫu 3d, ứng dụng thực tế vào công việc

👉Ứng Dụng Của Phần Mềm Solidworks trong thiết kế và dựng mô hình 3D

Solidworks là phần mềm mô phỏng kỹ thuật phổ biến, được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp cơ khí để tạo ra mô hình 3D chi tiết và chính xác. Hiện nay Solidworks đang rất phổ biến khi rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn đặc biệt là tại Biên Hòa Đồng Nai đang sử dụng để thiết kế, phục vụ trong ngành kỹ thuật.

Phần mềm Solidworks được ứng dụng trong trong các lĩnh vực như kiến trúc, nội thất, khung hàn, thiết kế điện với Solidworks Electrical, đường ống, hệ thống điều hòa, … nhờ các tính năng xây dựng mô hình 3D mạnh mẽ và các giải pháp hỗ trợ đa dạng.

Bên cạnh đó phần mềm SolidWorks cũng đang được ưa chuộng rất nhiều và được các trường đại học lớn như đại học Sư phạm Kỹ Thuật TP HCM, Đại Học Bách Khoa, Đại Học Công Nghệ TP HCM, ĐH Đồng Nai đưa vào chương trình Đào Tạo để sinh viên có thể đọc hiểu bản vẽ, dựng mô hình 3D Thành Thạo.

Lợi ích của việc sử dụng Solidworks

Lợi ích trong việc trình bày ý tưởng:

Solidworks giúp chúng ta trình bày ý tưởng một cách trực quan và chính xác. Bạn có thể tạo ra các mô hình 3D, xem xét từ mọi góc độ và đưa ra những điều chỉnh cần thiết một cách nhanh chóng.

Lợi ích trong việc lắp ráp:

Trong quá trình lắp ráp, Solidworks cho phép bạn kiểm tra khả năng tương thích giữa các bộ phận khác nhau, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Lợi ích trong việc xây dựng mô hình 3D:

Với Solidworks, việc xây dựng mô hình 3D trở nên dễ dàng và chính xác hơn. Bạn có thể tạo ra mô hình 3D phức tạp mà không cần phải lo lắng về việc gặp khó khăn trong quá trình thực hiện

Những Mục Tiêu Bạn Đạt Được Khi Học Solidworks ở Quảng Ninh

  -  Học Solidworks giúp bạn biết cách đọc hiểu các bản vẽ kỹ thuật, xây dựng mô hình 3D từ bản vẽ AUTOCAD

  -  Từ mô hình thiết kế Solidworks có thể lắp ghép thành hệ thống chuyển động, tính toán ứng suất và lực tác dụng trong thực tế.

  -  Ứng dụng để làm Đồ án tốt nghiệp, trình bày ý tưởng thiết kế với cấp trên

  -  Hoàn toàn có thể trích xuất ra các định dạng file khác để phục vụ gia công thực tế.

  -  Biết lắp ráp mô hình 3D

  -  Biết thiết kế bề mặt cơ khí, máy móc, tạo ra bản vẽ chân thực nhất.

  -  Những Kỹ Năng Bạn Sẽ Đạt Được Sau Khóa Học Solidworks Tại Biên Hòa

  -  Kiến thức bản về SolidWorks và giao diện người dùng

  -  Tạo mô hình cho chi tiết máy dạng trục, đúc, càng, dập, tròn xoay… đơn giản.

  -  Xây dựng mô hình 3D theo hướng tham số

  -  Kỹ năng sửa lỗi và chỉnh sửa mô hình SolidWorks

  -  Lắp ráp các mô hình cơ bản

  -  Sử dụng các công cụ lắp ráp để lắp các chi tiết với nhau

  -  Chỉnh sửa thành thạo các chi tiết trong lắp ráp

  -  Xuất bản vẽ 2D Drawing với các hình chiếu, hình trích và các chú thích liên quan (Hình chiếu, layer, kích thước, dung sai, mặt cắt, bảng vật tư…)

  -  SolidWorks Casting: lấy được loại phôi, kích thước phôi và khối lượng phôi

  -  Biết sử dụng thư viện mẫu quốc tế của SolidWorks, các nhà cung cấp mô tơ, xilanh, khí nén thủy lực, linh kiện điện…. Bu lông, đai ốc, ổ bi, vàng đệm, bánh răng

NỘI DUNG KHÓA HỌC SOLIDWORKS FFD

Để tránh bị sao chép chương trình học của Trung tâm đào tạo solidworks FFD tại Quảng Ninh, nội dung khóa học chi tiết sẽ được trao đổi trực tiếp và gửi qua email của bạn:

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa học solidworks tại  Quảng Ninh, Khóa học solidworks cấp tốc tại Quảng Ninh, Khóa solidworks ngắn hạn tại Quảng Ninh, tuyển sinh học solidworks tại Quảng Ninh, tại thành phố: Hạ Long, Cẩm Phả, Móng Cái, Uông Bí; thị xã : Đông Triều, Quảng Yên, ....

0 nhận xét:

Đăng nhận xét