Học thiết kế kiến trúc tại Thái Bình

AI LÀ NGƯỜI PHÙ HỢP VỚI KHÓA HỌC THIẾT KẾ KIẾN TRÚC ?

Học thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp và thiết kế kiến trúc nhà dân dụng là phù hợp cho những người không có kiến thức và kỹ năng chuyên môn, hoặc chỉ biết sử dụng cơ bản các phần mềm như AUTOCADPhotoshop. Khóa học này đáp ứng nhu cầu của những người làm việc mà đam mê thiết kế kiến trúc, có ý định theo nghề Thiết Kế Kiến Trúc, Diễn họa nội thất kiến trúc hoặc Họa viên kiến trúc và đang tìm kiếm một khóa họcThiết Kế Kiến Trúc ngắn hạn chuyên nghiệp.

Đối với sinh viên chuyên ngành thiết kế kiến trúc, nội thất, xây dựng và các ngành liên quan, khóa học này cũng là một cơ hội để bổ sung kiến thức và tích lũy kinh nghiệm từ các dự án thực tế.

Ngoài ra, những người làm trong ngành xây dựng, vật liệu xây dựng, sửa chữa nhà, thầu xây dựng… cũng cần học để trở thành những chuyên gia thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp.

 Sau khi hoàn thành khóa học, bạn đạt được những gì?

Kiến thức chuyên môn về lĩnh vực thiết kế kiến trúc:

- Kiến thức cơ sở ngành: 

Nắm vững kiến thức về vẽ tay, hình học, dựng hình kiến trúc, bố cục, tỷ lệ trong thiết kế kiến trúc, hiệu quả công năng, nguyên lý thiết kế cấu tạo kiến trúc, hệ kết cấu…

- Kiến thức chuyên sâu ngành: 

Học viên sẽ có kiến thức đầy đủ về việc thiết kế các công trình kiến trúc dân dụng và công nghiệp. Bao gồm kết cấu thiết kế nhà dân dụng như nhà phố, biệt thự, chung cư… cũng như khóa học thiết kế nhà cao tầng từ 9 tầng trở xuống với các phong cách từ đơn giản đến phức tạp và nhiều thể loại khác nhau. Lưu ý rằng thiết kế các công trình kiến trúc công nghiệp quy mô lớn sẽ cần bằng cấp và kinh nghiệm làm việc tại các công ty, đơn vị lớn.

Hiểu sâu về sự kết hợp tinh thần thẩm mỹ, công năng và kỹ thuật để ứng dụng thiết kế vào các công trình kiến trúc. Học viên sẽ được học thiết kế những công trình kiến trúc có tính sáng tạo cao, như thiết kế nhà đẹp, có tính thẩm mỹ phù hợp với xu hướng thời đại, đồng thời đảm bảo hiệu quả công năng, có giải pháp hệ thống cấu trúc và sử dụng vật liệu phù hợp.

- Kiến thức thực tế về nghề:

 Hiểu biết về các nhu cầu thiết kế kiến trúc hiện nay về đa dạng thể loại công trình, các kỹ thuật xây dựng mới, vật liệu xây dựng cho công trình, thiết kế và quản lý công trình…

- Năng lực làm thiết kế kiến trúc hoàn chỉnh:

   Khóa học kiến trúc tại FFD đảm bảo học viên có năng lực thiết kế các công trình kiến trúc dân dụng     và công nghiệp từ 9 tầng trở xuống, phục vụ đa dạng các nhu cầu ở, kinh doanh và làm việc hiện nay.

Khi tham gia khóa học thiết kế kiến trúc ngắn hạn hoặc khóa học thiết kế nhà ở kiến trúc của FFD, bạn sẽ có khả năng diễn hoạ nội thất, diễn họa ngoại thất từ đơn giản đến phức tạp, thực hiện toàn bộ bản vẽ 3D phối cảnh kiến trúc trên mọi màu sắc và vật liệu cách chuyên nghiệp, cũng như bản vẽ kỹ thuật hoàn thiện hồ sơ kỹ thuật công trình kiến trúc.

Cơ hội nghề nghiệp sau khoá học thiết kế kiến trúc tại Trung tâm đào tạo FFD Thái Bình:

💡 Làm việc với vai trò là người Thiết Kế Kiến Trúc tại các công ty Kiến Trúc, Nội Thất hoặc Xây Dựng.

💡 Phát triển, mở rộng cơ hội, mối quan hệ của công việc hiện tại trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng.

💡 Trở thành những Họa Viên Kiến Trúc – Diễn họa kiến trúc chuyên nghiệp.

💡 Giới thiệu việc làm cho học viên sau khoá học

Điểm khác biệt của khóa học thiết kế kiến trúc tại FFD

- Dạy thực hành:

 Khi học thiết kế kiến trúc tại FFD, học viên không chỉ học mà còn thực hành và tạo ra sản phẩm. Sau khi học xong, học viên được thực hành làm việc thực tế.

- Đào tạo những kiến thức kiến trúc không có ở Đại học: 

Vật liệu, Yêu cầu thực tế của khách hàng hiện nay, Phong cách và xu hướng hiện nay…

- Được đào tạo bởi những kiến trúc sư giàu chuyên môn và kinh nghiệm:

 Giáo viên giảng dạy các lớp học kiến trúc là những kiến trúc sư giỏi, có khả năng thiết kế đa dạng và đã được đào tạo bài bản ở trường Đại học chính quy ngành Kiến Trúc. Họ cũng có từ 7-15 năm kinh nghiệm, đảm bảo cung cấp cho học viên những kiến thức cần có trong đại học và những kiến thức, kỹ năng thực tế khác chỉ có ở ngoài Đại học.

- Học chuyên sâu:

 Khóa học kiến trúc tập trung đào tạo chuyên sâu những kiến thức chuyên ngành, các kỹ năng nghề nghiệp để làm việc thực tế. Điều này đảm bảo khả năng của học viên và tối ưu hóa thời gian học.

NỘI DUNG KHÓA HỌC THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Để tránh bị bên thứ 3 sao chép chương trình học của FFD, chúng tôi sẽ gửi chi tiết nội dung khóa học qua địa chỉ email, hoặc tư vấn trực tiếp cho bạn.

 Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa học thiết kế kiến trúc tại  Thái Bình, Khóa học thiết kế kiến trúc cấp tốc tại Thái bình, Khóa thiết kế kiến trúc ngắn hạn tại Thái Bình, tuyển sinh học thiết kế kiến trúc tại Thái  Bình, tại các huyện: Đông Hưng, Hưng Hà, Kiến Xương, Quỳnh Phụ, Thái Thụy, Tiền Hải, Vũ Thư.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét