Học tin học văn phòng tại An Lão Hải Phòng

Trong thế giới công nghệ ngày nay, công nghệ thông tin đã xuất hiện trong hầu hết các lĩnh vực trong cuộc sống của chúng ta. Vì vậy, tin học văn phòng là một kỹ năng không thể thiếu đối với tất cả mọi người, từ sinh viên đến nhân viên văn phòng,doanh nhân, quản lý.... Nếu bạn đang tìm trung tâm học tin học văn phòng ở An Lão Hải Phòng thì hãy  tham khảo địa chỉ qua bài viết dưới đây.

                                               Học tin học văn phòng tại An Lão Hải Phòng

Trung tâm đào tạo Tin học FFD là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những bạn nào có mong muốn nâng cao kiến thức tin học văn phòng để phục vụ công việc và học tập. Với đội ngũ giáo viên năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, FFD cam kết sẽ giúp học viên xây dựng được mục tiêu và lộ trình để đạt được mục tiêu như mong muốn. Mặt khác, để nâng cao chất lượng giáo dục, các lớp học tại FFD đều được trang bị những thiết bị phục vụ dạt và học hiện đại, các phần mềm đạt chuẩn được cài đặt hỗ trợ đầy đủ cho người học.

Vậy một khoá học tin học văn phòng sẽ cung cấp cho người học những gì?

Hiện nay, khoá học tin học văn phòng được thiết kế khá đa dạng, tuỳ thuộc vào nhu cầu của người học. Đó có thể là khoá học nhỏ về word, excel hay powerpoint hay một khoá tổng hợp về tất cả những kỹ năng nói trên.

Thông thường, một khoá học tin học văn phòng sẽ bao gồm những phần chính sau:

Phần 1: Hướng dẫn thủ thuật sử dụng máy tính

 - Hướng dẫn cách sử dụng máy tính cơ bản , cách lưu trữ dữu liệu gọn gàng,..

 -  Hướng dẫn tự bảo vệ máy tính khỏi các nguồn nguy hại từu virut

 -  Hướng dẫn cách sử dụng email, google....

Phần 2: Hướng dẫn học tin học văn phòng trong word office

 -  Tổng quan về giao diện và chức năng của word và học tin học văn phòng

 -  Cách soạn thảo văn bản chuẩn theo khối nhà nước và doanh nghiệp

 -  Căn chỉnh đoạn văn, văn bản, căn lề, tạo đường viền trang,...

 -  Hướng dẫn chèn bảng biểu, các công thức tính toán trong word

 -  Hướng dẫn chèn hình ảnh, chữ nghệ thuật

 -  Dạy cách căn chỉnh trang in ấn

Phần 3: Hướng dẫn học tin học văn phòng Excel Office

 -  Tổng quan về giao diện và các công cụ của Excel

 -  Hướng dẫn cách chèn công thức, vẽ bảng

 -  Hướng dẫn sử dụng các công thức cơ bản

 -  Cách sử dụng các hàm tính toán toán học

 -  Cách sử dụng các hàm logic

 -  Cách sử dụng các hàm ngày tháng, xử lý chuỗi, cơ sở dữ liệu

 -  Cách sử dụng nhóm hàng điều kiện

 -  Cách sử dụng các hàm tìm kiếm

 -  Học sử dụng bộ lọc, bảo vệ sheet, workbook,...

Phần 4: Hướng dẫn học tin học văn phòng Office Powerpoint

 -  Tổng quan về giao diện và các công cụ của PowerPoint

 -  Hướng dẫn cách tạo mới slide, tạo mới slide theo form sẵn

 -  Thực hiện các thao tác lưu, mở mới slide

 -  Hướng dẫn cách nhập liệu và thiết kế slide

 -  Cách chèn bảng biểu, biểu đồ, hình ảnh, clip, nhúng dữ liệu vào slide

 -  Cách chèn link, action, tạo những nút thông minh cho bài trình diễn

 -  Tạo hiệu ứng, chèn nhạc, hình nền

 -  Tuỳ chọn trình diễn slide

Chi phí học tin học văn phòng ở An Lão Hải Phòng bao nhiêu tiền?

Chi phí học tin học văn phòng ở An Lão Hải Phòng bao nhiều tiền là vấn đề mà rất nhiều người học thắc mắc.

Thực tế, giá tiền của khoá học tin học văn phòng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như hình thức học là online hay học trực tiếp, nội dung chương trình học - là khoá học chia nhỏ hay khoá học tổng hợp.. Bên cạnh đó, còn phụ thuộc vào giảng viên giảng dạy và chất lượng đào tạo cũng như uy tín của trung tâm mà bạn theo học.

Thông thường, một khoá học tin học văn phòng online có giá dạo động trong khoảng 400 - 500.000 đồng.

Một khoá học tin học văn phòng đào tạo trực tiếp dao động trong khoảng 2-3 triệu đồng.

Tuy nhiên, để tạo điệu kiện thuận lợi cho người học cũng như thu hút học viên tham gia, rất nhiều trung tâm tin học áp dụng chương trình giảm giá và khuyến mãi cho học viên.

Bên cạnh việc quan tâm khoa học tin học văn phòng bao nhiêu tiền thì bạn cũng cần chú ý đến chất lượng đào tạo của trung tâm. Hiện nay, nhu cầu người học ngày càng tăng, số lượng cơ sở đào tạo ngày càng nhiều, song không phải đâu cũng là địa chỉ học uy tín. Người học cần có sự đánh giá, cân nhắc cũng như tham khảo ý kiến để chọn lựa khoá học phù hợp.

 Tiêu chí đánh giá khóa học Tin học văn phòng ở An Lão Hải Phòng

Tin học văn phòng là kỹ năng không thể thiếu đối với dân văn phòng dù bạn đang làm việc trong lĩnh vực hoặc loại hình doanh nghiệp nào. Và đối với các bạn trẻ sinh viên thì đây lại là một trong những tiêu chí tiên quyết đầu ra để bạn nhận được được tấm bằng cử nhân.

Vậy đâu mới là địa chỉ đào tạo tin học văn phòng chất lượng và uy tín. Trong bài viết dưới đây, FFD sẽ review cùng bạn đọc khóa học tin học văn phòng chất lượng tốt nhất cũng như những tiêu chí đánh giá khóa học tin học văn phòng ở An Lão Hải Phòng.

Hiện nay ở trên mạng xã hội có rất nhiều video hoặc bài viết hướng dẫn các bạn thao tác trên Word, Excel và PowerPoint. Tuy nhiên đây chỉ là cách học nhất thời, bạn sẽ không thành thạo và nâng cao kỹ năng thực hành được qua các video miễn phí như vậy. Bạn cần tìm kiếm đến các trung tâm đào tạo tin học văn phòng để có được lộ trình học bài bản và sự hướng dẫn thực hành chu đáo từ giảng viên.

Vậy làm sao để có thể tìm được trung tâm đào tạo tốt? Các bạn hãy cân nhắc những tiêu chí sau trong quá trình đào tạo

❓Trung tâm dạy tin học văn phòng có được cấp phép đào tạo không, có liên kết với đơn vị giáo dục chính quy nào không?

❓Giảng viên dạy tin học văn phòng là ai? Năng lực họ có thực tế và có nhiều kinh nghiệm hay không?

❓Nội dung chương trình đào tạo tin học văn phòng có phù hợp không? (Có khóa học tin học văn phòng cho người đi làm, khóa học tin học văn phòng cơ bản, nâng cao, khóa học ôn thi chứng chỉ tin học văn phòng…)

❓Khóa học tin học văn phòng bao nhiêu tiền? Có phù hợp với khả năng chi trả của bạn không?

❓Hiệu quả khóa học mang lại (Có thể tìm hiểu qua những phản hồi của học viên và đánh giá của chuyên gia) và bằng cấp bạn nhận được sau khóa học do đơn vị nào ban hành, giá trị sử dụng như thế nào?

❓Có các chính sách và quyền lợi đảm bảo cam kết chất lượng đào tạo không?

Căn cứ vào những tiêu chí phân tích trên, dưới đây FFD sẽ đưa ra những review khóa học tin học văn phòng ở An Lão Hải Phòng được đánh giá tốt nhất hiện nay

Trung tâm đào tạo thực hành FFD hiện nay là một trong những trung tâm đào tạo thực hành tốt nhất, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các học viên đã và đang tham gia các khóa học tại đây cùng với các đơn vị đối tác doanh nghiệp trong đào tạo và cung ứng nhân lực.

Bên cạnh sự phát triển trong đào tạo các khóa học thiết kế đồ hoạ, khóa học lập trình cơ bản,… trung tâm FFD còn được biết đến là đơn vị đào tạo tin học văn phòng có chất lượng đào tạo tốt nhất trên thị trường hiện nay, tự hào với nhiều sự khác biệt rõ ràng về chất lượng giảng viên, cũng như kết quả làm việc của học viên sau khóa học.

 Nội dung và kỹ năng học được tại khóa học

Khóa tin học văn phòng tại trung tâm với nội dung chương trình đào tạo được thiết kế để các bạn sinh viên và những người có nhu cầu lấy cứng chỉ tin học có thể đậu kỳ thi chứng chỉ tin học văn phòng mà còn trau dồi cho học vên các kiến thức và kỹ năng tin học cần thiết, giúp học viên có thể thành thạo hơn và sử dụng máy tính chuyên nghiệp hơn phục vụ các công việc thực tế.

Lộ trình đào tạo được trình bày từ cơ bản đến nâng cao, hướng dẫn các thủ thuật tin học từ đơn giản đến phức tạp, phân chia chi tiết và cụ thể theo chuyên đề của từng phần mềm. Đặc biệt học viên sẽ được giảng viên hướng dẫn thực hành trên các ví dụ cụ thể ngay tại lớp học, cũng như được giao bài tập thực hành ở hành.

Mục đích đặt ra của khóa học tin học văn phòng tại FFD

Giúp học viên có được kiến thức, kỹ năng chắc chắn về hệ điều hành, Word, Excel, PowerPoint theo chuẩn nghề nghiệp

Hướng dẫn học viên các thủ thuật có thể ứng dụng được tin học vào công việc để nâng cao hiệu quả công việc.

 Lợi ích khi tham gia khóa học

Học viên tham gia khoá học tin học văn phòng tại FFD sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên là chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm về công nghệ thông tin hướng dẫn nhiệt tình để có được các kỹ năng sau:

👉Nắm vững kiến thức cơ bản về máy tính

👉Xử lý thành thạo các thao tác làm việc và tiện ích trên Windows

👉Soạn thảo và trình bày chuyên nghiệp với Microsoft Word

👉Biết cách sử dụng và lập các bài trình chiếu chuyên nghiệp trên PowerPoint

Tạo lập và trình bày nhanh gọn các bảng tính trong Excel, hiểu rõ và biết các sử dụng thực tế các hàm và công thức tính toán trên Excel. 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa tin học văn phòng tại Hải Phòng, Khóa tin học cấp tốc tại Hải Phòng, Khóa tin học văn phòng ngắn hạn tại Hải Phòng, tuyển sinh tin học văn phòng tại Hải Phòng, tại các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo

0 nhận xét:

Đăng nhận xét