Học tin học văn phòng tại Vĩnh Bảo Hải Phòng

 

Sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0 thì bất kỳ doanh nghiệp, công ty nào đều yêu cầu nhân viên, ứng viên có ít nhất trong mình kỹ năng tin học văn phòng dù là công việc gì đi nữa. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Vĩnh Bảo Hải Phòng thì hãy cùng FFD tìm hiểu địa chỉ học tin học văn phòng chất lượng nhất tại Vĩnh Bảo Hải Phòng nhé.

 Trung tâm tin học FFD

Trung tâm tin học văn phòng FFD chuyên đào tạo tin học văn phòng từ cơ bản tới nâng cao, đào tạo tin học văn phòng, đào tạo thiết kế đồ hoạ, các khoá học cấp tốc tin học,… Thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo cho nhân viên công ty, thiết kế phần mềm cho các công ty.

Ở trung tâm tin học FFD tại Vĩnh Bảo Hải Phòng học viên sẽ được lựa chọn rất nhiều khóa học như khóa học online, khóa học tin học văn phòng dành cho người đi làm, khóa học excel,…Với đội ngũ giáo viên giảng dạy chuyên sâu, tận tâm sẽ giúp học viên tập trung hơn và dễ theo dõi bài giảng hơn.

Trung Tâm đào tạo tin học FFD được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn theo học các khóa đào tạo tin học văn phòng. Đến với nơi này, học viên sẽ được nắm bắt nhiều kinh nghiệm từ các giáo viên chuyên nghiệp giảng dạy. FFD – Trung tâm đào tạo tin học văn phòng tại Vĩnh Bảo Hải Phòng cam kết sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ hoàn toàn làm chủ các phần mềm Windows, Word, Excel cũng như giúp học viên hiểu kỹ- nhớ lâu kiến thức tin học văn phòng.

Khi học tại Trung Tâm đào tạo tin học FFD học viên sẽ được đào tạo trung thực, bài bản với phương pháp dạy hiện đại với trợ giúp của các công nghệ mới. Điều này giúp học viên nắm bắt được kiến thức và giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức,…

√ Học viên được đào tạo đến khi thành thạo, Hoàn lại 100% học phí nếu không hài lòng trong buổi học thử đầu tiên.

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC TIN HỌC VĂN PHÒNG

Khóa học tin học văn phòng là khóa học cực kỳ cần thiết đối với tất cả nhân sự ở những lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Trung tâm FFD tự tin là 1 trong những trung tâm đào tạo khóa học tin học văn phòng chất lượng nhất trên thị trường hiện nay, đã tạo sự khác biệt rõ ràng về chất lượng giảng viên, cũng như kết quả làm việc của học viên.

Các chương trình phần mềm này được hướng dẫn bởi các giảng viên trường Đại học với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm thực tế tại các Công ty, chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho những học viên bắt đầu học, cũng như hỗ trợ tích cực cho những ai cần bổ sung kiến thức về tin học văn phòng trong công việc thực tế.

Bài giảng được trình bày từ căn bản tới nâng cao, chi tiết – rõ ràng, dễ học – dễ nhớ theo các chuyên đề của từng phần mềm. Đặc biệt học viên sẽ được giảng viên hướng dẫn thực hành trên các thí dụ cụ thể ngay tại lớp học, cũng như được giao bài tập thực hành ở hành.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA TIN HỌC VĂN PHÒNG

√ Khoá học phù hợp với tất cả những người có nhu cầu tìm hiểu về tin học văn phòng, trong đó đặc biệt hữu dụng với các đối tượng:

√ Tất cả học viên có nhu cầu học tin học văn phòng

√ Tất cả các bạn có quan tâm và nhu cầu cần học và tìm hiểu về máy tính, word, excel, PowerPoint và có nhu cầu thi chứng chỉ ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản

√ Sinh viên các trường Đại học yêu cầu đầu ra là chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản

√ Các học viên có nhu cầu thi chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản để phục vụ kỳ thi công chức, viên chức.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC TIN HỌC VĂN PHÒNG

√ Có được kiến thức, kỹ năng chắc chắn về hệ điều hành, Word, Excel, PowerPoint theo chuẩn nghề nghiệp

√ Ứng dụng được tin học vào công việc để nâng cao hiệu quả công việc

LỢI ÍCH KHÓA HỌC TIN HỌC VĂN PHÒNG

Trung tâm cam kết sau khi hoàn thành khoá học học viên sẽ có các kỹ năng:

√ Nắm vững kiến thức cơ bản về máy tính

√ Xử lý thành thạo các thao tác làm việc và tiện ích trên Windows

√ Soạn thảo và trình bày chuyên nghiệp với Microsoft word

√ Biết cách sử dụng và lập các bài trình chiếu chuyên nghiệp trên PowerPoint

√ Tạo lập và trình bày nhanh gọn các bảng tính trong Excel

√ Hiểu rõ và biết các sử dụng thực tế các hàm và công thức tính toán trên excel

NỘI DUNG KHÓA HỌC TIN HỌC VĂN PHÒNG

Chi tiết nội dung khoá học sẽ được gửi cho học viên ngay sau khi đăng ký khoá học

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa tin học văn phòng tại Hải Phòng, Khóa tin học cấp tốc tại Hải Phòng, Khóa tin học văn phòng ngắn hạn tại Hải Phòng, tuyển sinh tin học văn phòng tại Hải Phòng, tại các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo

0 nhận xét:

Đăng nhận xét