Học tin học văn phòng tại Đồ Sơn Hải Phòng

 Ngày nay, tin học đã và đang trở thành một trong những kỹ năng tiên quyết đối với sinh viên và những người đi làm. Tuy nhiên, hơn nửa số sinh viên mới tốt nghiệp ra trường không đáp ứng được yêu cầu về kỹ năng tin học văn phòng của các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước. Chính vì vậy Trung tâm tin học văn phòng FFD tại Đồ Sơn Hải Phòng luôn luôn mở lớp khai giảng nhằm phục vụ nhu cầu của mọi người.Trung Tâm Tin Học Văn Phòng FFD tại Đồ Sơn Hải Phòng chuyên đào tạo các khóa học tin học văn phòng cho người mới tiếp cận với tin học văn phòng, tin học cho sinh viên, tin học văn phòng cho người đi làm, tin học văn phòng cấp tốc,… Với phương châm tận tâm với nghề. Giáo viên có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy trong lĩnh vực tin học văn phòng và luôn dạy kiến thức thực tế phù hợp với nhu cầu công việc của hầu hết doanh nghiệp.


                                           Dạy Tin học văn phòng tại Đồ Sơn Hải Phòng

Có nên học tin học văn phòng không?

Bạn có thể tham khảo cực kỳ nhiều Job tuyển dụng hiện nay yêu cầu kỹ năng tin học văn phòng. Chính vì muốn sinh viên lúc ra trường có được kỹ năng cần thiết phục vụ việc học và công việc này mà hiện nay phần đa các trường đại học áp điều kiện ra trường là phải có chứng chỉ tin học văn phòng (Thông tư 03/2014/TT-BTTTT)

Đây là 1 số lý do mà Phân tích tài chính chỉ ra về sự cần thiết của học tin học văn phòng

Nếu bạn đang nằm trong diện “mù tin học văn phòng” thì nên theo dõi những nội dung dưới đây để tìm kiếm được địa chỉ học tin học văn phòng chất lượng.

 Học tin học văn phòng ở đâu tốt?

Bạn có thể tự học word, excel văn phòng qua tải tài liệu tin học văn phòng cơ bản trên mạng, qua những bài viết hướng dẫn hay các video hướng dẫn trên youtube – Đây là những cách học tin học văn phòng miễn phí cho bạn, cách này rất được khuyến khích vì bạn có thể tìm được rất nhiều kiến thức lý thuyết tin học văn phòng và hướng dẫn thực hành

Tuy nhiên, cách học tin học văn phòng miễn phí lại có 1 nhược điểm là bạn phải tự học và không có người hướng dẫn chính vì vậy nếu không đi đúng cách sẽ mất rất nhiều thời gian. Nếu bạn muốn học theo cách này để thi lấy chứng chỉ hay xin việc vào những vị trí làm việc nhiều với máy tính thì không nên, vì để pass qua thì ngoài kiến thức thì bạn cần một số thủ thuật tin học văn phòng để thao tác được nhanh và chuyên nghiệp hơn.

Vậy học tin học văn phòng ở đâu tốt?

  Dù tìm khóa học tin học văn phòng hay các khóa học nào khác thì bạn có thể dựa vào những tiêu chí sau:

🌈Trung tâm dạy tin học văn phòng có uy tín không?

🌈Giảng viên dạy tin học văn phòng là ai? Có chất lượng không?

🌈Xem nội dung chương trình đào tạo tin học văn phòng có phù hợp không? (Có khóa học tin học văn phòng cho người đi làm, khóa học tin học văn phòng cơ bản, nâng cao, khóa học ôn thi chứng chỉ tin học văn phòng…)

🌈Khóa học tin học văn phòng bao nhiêu tiền? có phù hợp với khả năng chi trả của bạn không?

🌈Hiệu quả khóa học mang lại (Có thể tìm hiểu qua những phản hồi của học viên và đánh giá của chuyên gia)

 Review khóa học TIN HỌC VĂN PHÒNG chất lượng tốt nhất

Dưới đây FFD sẽ đưa ra những review về địa chỉ đào tạo tin học văn phòng được đánh giá tốt nhất hiện nay, đáp ứng được những tiêu chí lựa chọn khóa học tin học văn phòng chất lượng:

Trung tâm FFD hiện là một trong những trung tâm đào tạo khóa học tin học vănphòng (kế toán, xuất nhập khẩu, hành chính nhân sự) chất lượng nhất trên thị trường hiện nay, đã tạo sự khác biệt rõ ràng về chất lượng giảng viên, cũng như kết quả làm việc của học viên.

Nội dung chương trình giảng dạy trong khóa học tin học văn phòng tại trung tâm không chỉ thiết kế giúp các bạn có thể pass qua kỳ thi chứng chỉ tin học văn phòng mà còn cung cấp kiến thức và kỹ năng tin học cần thiết phục vụ các công việc thực tế.

Bài giảng được trình bày từ cơ bản đến nâng cao, chi tiết – rõ ràng, dễ học – dễ nhớ theo các chuyên đề của từng phần mềm. Đặc biệt học viên sẽ được giảng viên hướng dẫn thực hành trên các ví dụ cụ thể ngay tại lớp học, cũng như được giao bài tập thực hành ở hành.

Mục đích đặt ra của khóa học tin học văn phòng tại FFD:

 -  Có được kiến thức, kỹ năng chắc chắn về hệ điều hành, Word, Excel, PowerPoint theo chuẩn nghề nghiệp

 -  Ứng dụng được tin học vào công việc để nâng cao hiệu quả công việc

 -  Thi đỗ kỳ thi chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản theo thông tư 03/2014/TT-BTTTT, qua đó tạo lợi thế vững chắc khi đi xin việc.

Lợi ích khi tham gia khóa học

Học viên tham gia khoá học tin học văn phòng tại FD sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên là chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm về công nghệ thông tin hướng dẫn nhiệt tình để có được các kỹ năng sau:

🌱Nắm vững kiến thức cơ bản về máy tính

🌱Xử lý thành thạo các thao tác làm việc và tiện ích trên Windows

🌱Soạn thảo và trình bày chuyên nghiệp với Microsoft word

🌱Biết cách sử dụng và lập các bài trình chiếu chuyên nghiệp trên PowerPoint

🌱Tạo lập và trình bày nhanh gọn các bảng tính trong Excel

🌱Hiểu rõ và biết các sử dụng thực tế các hàm và công thức tính toán trên excel.

NỘI DUNG KHÓA HỌC TIN HỌC VĂN PHÒNG

Chi tiết nội dung khoá học sẽ được gửi cho học viên ngay sau khi đăng ký khoá học

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa tin học văn phòng tại Hải Phòng, Khóa tin học cấp tốc tại Hải Phòng, Khóa tin học văn phòng ngắn hạn tại Hải Phòng, tuyển sinh tin học văn phòng tại Hải Phòng, tại các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo

0 nhận xét:

Đăng nhận xét