Học tin học văn phòng tại Thuỷ Nguyên Hải Phòng

 

                                    Trung tâm Tin học FFD tại Thuỷ Nguyên Hải Phòng

Trung tâm dạy tin học văn phòng tại Thuỷ Nguyên Hải Phòng, chuyên đào tạo các khoá học tin học văn phòng cho người mới bắt đầu, tin học văn phòng cho người đi làm, kỹ năng xử lý dữ liệu và bảng tính chuyên nghiệp. Giáo viên kinh nghiệm, nội dung dạy tin học bám sát theo công việc thực tế.

Trung tâm tin học FFD là địa chỉ chuyên đào tạo tin học văn phòng cấp tốc cho người đi làm. Ưu tiên điểm của trung tâm là không gian học tập rộng rãi, máy móc hiện đại, giáo viên  giảng dạy giỏi - có chuyên môn cao. Hệ thống bài tập thực hành đa dạng và thực tế theo công việc tại các doanh nghiệp. Chính vì vậy, học viên dễ dàng làm việc ngay sau khóa học.

Đăng ký học tin học văn phòng tại FFD Thuỷ Nguyên Hải Phòng ngay để được hướng dẫn các kiến thức tin học văn phòng một cách bài bản, thực tế như đi làm. Khóa học tin học văn phòng tại Thủy Nguyên Hải Phòng được thiết kế dành cho người mới bắt đầu với giá ưu đãi sẽ nâng cao kỹ năng tin học của bạn: bao gồm bộ công cụ Microsoft Office liên quan như Microsoft Office Word, Microsoft Office Excel, Microsoft Office PowerPoint, kỹ năng sử dụng internet, gmail, các phần mềm thông dụng để làm việc trên máy tính.

Khóa Tin Học Văn Phòng Nào Phù Hợp Với Bạn?

Việc lựa chọn khóa học tin học văn phòng phù hợp với năng lực của bạn là rất quan trọng quyết định tới 90% hiệu quả khi đăng ký học. FFD có 2 khóa học tin học văn phòng phù hợp với 2 đối tượng khác nhau:

1, Khóa học Tin học văn phòng cơ bản (Dành cho người mới bắt đầu):

Mọi điều lớn lao đều được xây nên từ những viên gạch thô sơ, chỉ một viên gạch đặt lệch có thể khiến cả công trình khổng lồ sụp đổ. Khóa học này không chỉ dành cho những người mới bắt đầu tìm hiểu về tin học văn phòng. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo học viên có thể sử dụng được những công cụ tin học cơ bản, biết cách làm chủ ứng dụng word, excel, PDF để tăng tốc hiệu quả trong công việc. Những kỹ năng này vô cùng quan trọng quyết định trực tiếp tới hiệu suất công việc của bạn. Nếu bạn không có nhu cầu phát triển chuyên sâu, chúng tôi tự tin chỉ cần 1 khóa học này là đủ để bạn làm chủ công việc của mình.

2, Khóa học tin học văn phòng chuyên sâu:

Những ai đã biết tin học văn phòng cơ bản làm trong lĩnh vực hành chính nhân sự cần học thêm những nghiệp vụ chuyên sâu thuận tiện trong công việc quản lý, kiểm soát và tăng hiệu quả công việc có thể tham khảo khóa học này. Chương trình học review những kiến thức tin học văn phòng cơ bản và trọng tâm khai thác những ứng dụng tuyệt vời từ google hỗ trợ miễn phí: thiết kế biểu mẫu, file, google excel, thiết kế đồ họa, cách ứng dụng excel trong công tác hành chính văn phòng. Đối với khóa học này sẽ đào tạo bạn trở thành 1 chuyên gia excel thực thụ

Lý Do Bạn Nên Học Tin Học Văn Phòng Tại FFD Thủy Nguyên Hải Phòng

 -  FFD là hệ thống đào tạo nghiệp vụ thực tế hàng đầu, chuyên về đào tạo chất lượng cao.

 -  Học viên tốt nghiệp có được kỹ năng xử lý công việc tương đương với người đã đi làm 06 tháng tới 1 năm.

 -  Bên cạnh thời gian trên lớp, bộ phận hỗ trợ luôn luôn lắng nghe và giải đáp thắc mắc, điều này rất quan trọng khi bạn đã tốt nghiệp.

 -  Giảng viên tại FFD hầu hết là những chuyên gia nắm giữ vị trí quan trọng trong doanh nghiệp hay trường đại học.

 -  Rất nhiều học viên được săn đón ngay sau khi tốt nghiệp.

Nội Dung Đào Tạo Tin Học Văn Phòng

👉Phương châm: “DẠY THẬT- HỌC THẬT- LÀM ĐƯỢC VIỆC THẬT” FFD cam kết điều đó với học viên tại tất cả các khóa đào tạo.

👉Học viên sau khi tốt nghiệp FFD được công nhận kỹ năng chuyên môn, Nắm được các thao tác tin học văn phòng cơ bản và chuyên sâu. Rút ngắn được thời gian xử lý công việc. Thao tác thành thạo những ứng dụng tuyệt vời trong Word; Excel, Driver…

👉Khi làm chủ các kỹ năng thao tác tin học cơ bản bạn sẽ làm được nhiều việc hơn trong cùng quỹ thời gian đã có.

👉Nội dung của khóa học hướng dẫn cách sử dụng hệ điều hành Windows và các phần mềm cơ bản; Soạn thảo văn bản trong Windows 2007; 2010; Sử dụng bảng tính Excel và các công cụ tin học văn phòng cơ bản khác.

Cam Kết Đào Tạo Tại FFD

💯Chúng tôi cam kết là đơn vị kinh doanh lĩnh vực giáo dục có đạo đức “TÂM – TẦM” luôn cùng song hành phát triển trong mọi định hướng xây dựng thương hiệu FFD.

💯Không chèo kéo học viên dưới mọi hình thức

💯Học viên nghỉ học hay học không hiểu được học bù.

💯% giảng viên tâm huyết, có kinh nghiệm làm việc thực tế, phân lớp theo chuyên đề, luôn hỗ trợ học viên trong và sau khi hoàn thiện khóa học

Hiện tại khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại Techacademy đang áp dụng 2 hình thức đào tạo:

(1) Đào tạo trực tiếp tại Hải Phòng

(2) Các lớp học hành chính nhân sự online học trực tuyến cùng giảng viên.

💯Cam kết không phát sinh thêm chi phí

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa tin học văn phòng tại Hải Phòng, Khóa tin học cấp tốc tại Hải Phòng, Khóa tin học văn phòng ngắn hạn tại Hải Phòng, tuyển sinh tin học văn phòng tại Hải Phòng, tại các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo

0 nhận xét:

Đăng nhận xét