Khoá học Thiết kế Quảng cáo cấp tốc tại Hải Phòng

 Có phải bạn đang tìm kiếm địa chỉ học thiết kế quảng cáo uy tín tại Hải PhòngTrung tâm đào tạo FFD là một đơn vị chuyên đào tạo nghề uy tín. Hân hạnh chào mừng bạn đã đến lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Hải Phòng. Một khóa học thiết kế quảng cáo do FFD triển khai cho các bạn ở Hải Phòng. Một địa chỉ học nghề đáng tin cậy và cam kết chất lượng thành nghề. Tham gia khóa học tại đây bạn sẽ được đào tạo bằng phương pháp " Cầm tay chỉ việc ". Học chủ yếu là hình thức thực hành và làm trên dự án thực tế. Học đến đâu là có thể làm được đó.

Đến với lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Hải Phòng. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm. FFD cam đoan hoàn trả học phí nếu học xong không làm được việc. Các bạn ở tại Hải Phòng hay các khu vực lân cận có nhu cầu hoặc đang dự định học nghề thiết kế quảng cáo. Hãy đến tìm hiểu và cảm nhận môi trường đào tạo của FFD chúng tôi.

★ Bạn sẽ học được gì

             💖   Kỹ năng thiết kế liên quan đến ngành quảng cáo – in ấn

             💖   Thiết kế logo, thương hiệu sản phẩm, doanh nghiệp

             💖   Thiết kế ấn phẩm cho in ấn, bao bì, nhãn mác..

             💖   Thiết kế quảng cáo: Card Visit, thiệp cưới, áo đồng phục…

             💖   Thiết kế dàn trang cho sách báo, tạp chí…

             💖   Thiết kế các sản phẩm truyền thông khác

★ Mục tiêu khoá học Thiết kế Quảng cáo

           🌷  Tham gia khoá học chuyên viên thiết kế đồ hoạ chuyên nghiệp và uy tín tại Hải Phòng

           🌷  Học viên được đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm truyền đạt tất cả các kỹ năng thực hành sử dụng phần mềm thiết kế.

           🌷  Kỹ năng tư duy sáng tạo thể hiện y tưởng thiết kế chuyên nghiệp, đẳng cấp,..

           🌷  Kỹ năng ứng dụng và kết hợp ưu thế của 4 phần mềm đồ hoạ để sáng tạo trong thiết và xuất file hoàn chỉnh nhất

★ Lựa chọn cho in ấn quảng cáo:

Nếu  bạn muốn đi sâu về ngành đồ họa in ấn quảng cáo ===> Bạn phải bắt buộc học thật chuyên sâu vào 4 phần mềm thiết kế chuyên nghiệp nhất hiện nay đó là:

        👉 Photoshop: là phần mềm chuyên để chỉnh sửa hiệu ứng, cắt ghép hình ảnh ảnh

        👉 Illutrator: là phần mềm chuyên về thiết kế sản phẩm in ấn, trên nền tảng vector (logo, baner, brochure, flyer, namecard …)

        👉 Coreldraw là phần mềm tương tự như illustrator cũng dùng để thiết kế sản phẩm in ấn, trên nền tảng vector (logo, baner, brochure, flyer, namecard …)

        👉 Indesign: là phần mềm chuyên về thiết kế dàn trang sách báo tạp chí

★ Lựa chọn ngành nghề quảng cáo, truyền thông hay thương hiệu:

          👉  Nếu bạn là một người yêu thích thiết kế đồ họa và muốn theo đuổi ngành thiết kế đồ họa và không nhất thiết phải in ấn thì bạn chỉ cần học theo đúng mục đích của mình ( lựa chọn 1 trong 4 phần mềm trên ) và để chắc chắn biết mọi thứ bạn nên học 3 phần mềm chính về thiết kế đó là:

          👉  Photoshop: là phần mềm chuyên để chỉnh sửa hiệu ứng, cắt ghép hình ảnh ảnh

          👉  Illutrator: là phần mềm chuyên về thiết kế sản phẩm in ấn, trên nền tảng vector (logo, baner, brochure, flyer, namecard …)

          👉  Coreldraw là phần mềm tương tự như illustrator cũng dùng để thiết kế sản phẩm in ấn, trên nền tảng vector (logo, baner, brochure, flyer, namecard …)

★ Kết thúc khoá học bạn sẽ có được những gì: ??????

          💟  Bạn sẽ sử dụng thành thạo những phần bạn đã học

          💟  Bạn sẽ có được sự sáng tạo thông minh từ việc sao chép hoặc tự mình phát minh ra những ý tưởng độc đáo nhất “ sáng tạo là mẹ thành công”

          💟  Có được các kỹ năng và kiến thức khác: “ Kỹ năng sử dụng google, Kỹ năng vẽ phác thảo, Tiếng anh cho Designer, Kiến thức Marketing – thương hiệu, Kiến thức xã hội (updating…), Kỹ năng làm việc với khách hàng, Tìm hiểu Typography, biết được Các định dạng ảnh

          💟  Kinh nghiệm cho Designer đi làm “ biết cách săn khách hàng như nào, biết được về bản quyền và vi phạm bản quyền, biết được thủ thuật và kinh nghiệm in bạt Hiflex trong quảng cáo, bí kíp thiết kế hàng chợ  – hàng bình dân, bí kíp viết mail xin việc ngành thiết kế quảng cáo

★ Bạn hoàn toàn chinh phục được kỹ năng thành thạo 4 phần mềm chuyên viên thiết kế quảng cáo:

         ❤  Tự tin thiết kế tất sản phẩm, hàng hóa nhằm truyền thông điệp và thu hút thị hiếu khách hàng

         ❤  Thể hiện năng lực sáng tạo và khả năng truyền tải thông tin của mình trên chính sản phẩm thiết kế xuất bản ra

         ❤  Tự tin mang đến nhiều tác phẩm sáng tạo phá cách, mới lạ đáp ứng nhu cầu đa dạng theo xu hướng phát triển của ngành thiết kế hiện nay

         ❤  Thực hành thành thạo kỹ năng thiết kế đa dạng phong phú sản phẩm in ấn, triển khai và phát triển dễ dàng ý tưởng thiết kế độc đáo sáng tạo

         ❤  Bạn có thể tự tin nhận việc tại các công ty chuyên về thiết kế đồ hoạ, tạp chí và thiết kế lớn trong và ngoài nước

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khoá học Thiết kế Quảng Cáo tại Hải Phòng, Khoá học Thiết kế Quảng Cáo cấp tốc tại Hải Phòng, Khoá học Thiết kế Quảng Cáo ngắn hạn tại Hải Phòng, tuyển sinh học Thiết kế Quảng Cáo tại Hải Phòng, tại các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo

0 nhận xét:

Đăng nhận xét