Học Revit Mep cấp tốc tại Hải Phòng

 Nếu bạn đang ở  Hải Phòng, bạn muốn học và tham gia vào lĩnh vực thiết kế hệ thống điện nước bằng phần mềm Revit Mep thì bạn đến với khóa học đào tạo Revit Mep cấp tốc tại  Hải Phòng. Một khóa dạy nghề thiết kế do Trung tâm đào tạo thiết kế FFD tổ chức. Dành riêng cho các bạn có nhu cầu hoặc dự định học Revit Mep. Tham gia khóa học tại đây bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao. Được hướng dẫn thiết kế chuyên sâu thực tế theo yêu cầu ngành nghề công việc. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo thiết kế kiến trúc, xây dựng hệ thống điện nước. Trung tâm luôn lựa chọn những phương pháp giảng dạy hiệu quả. Và hình thức đào tạo phù hợp với từng đối tượng học viên. Chúng tôi luôn đào tạo đặt chất lượng đầu ra của học viên lên hàng đầu.


★ Giới thiệu khóa học thiết kế hệ thống Cơ điện cùng Revit MEP

Revit MEP là phần mềm hoạt động trên nền tảng BIM (Building Infomation Modeling) mang đến cho người sử dụng một mô hình 3D trực quan, thiết kế chính xác, bóc tách khối lượng hoàn toàn tự động. Thông số trong mô hình Revit MEP thay đổi sẽ tự động phối hợp những thay đổi đã thực hiện ở bất cứ đâu – mô hình (model views), bản vẽ, bảng liệt kê, mặt cắt (sections) và sơ đồ (plan).

  👉   Khóa học Thiết kế hệ thống Cơ điện cùng Revit MEP tại FFD giúp học viên tiếp cận được với quy trình thiết kế hệ thống do hãng Autodesk đề xuất.

  👉   Khóa học được xây dựng chương trình dựa trên những kinh nghiệm thực tế và kinh nghiệm đào tạo phần mềm, giúp học viên nhanh chóng thành thạo và tự tay thiết kế các mô hình Cơ điện trong công trình bằng Revit đúng tiêu chuẩn, phục vụ công việc.

           +   Tiết kiệm thời gian triển khai thiết kế, triển khai shopdrawing dẫn đến giá thành và chi phí thiết kế sẽ rẻ hơn.

           +    Dễ dàng phát hiện sai sót bản vẽ, các lỗi va chạm và sửa chữa nhanh chóng.

           +    Tự động bóc tách khối lượng giúp kiểm soát chi phí dự án.

★ Khóa học Revit giúp học viên giải quyết được những vấn đề gì?

  =⇒     Đầu tiên, khóa học này sẽ giúp sinh viên biết cách ứng dụng kỹ năng Revit vào việc triển khai bản vẽ đồ án. Từ đó giúp các bạn hoàn thành đồ án với sự chuyên nghiệp, chuẩn chỉ khi Đồ án được mô phỏng trên môi trường 3D từ đó đạt được điểm cao hơn.

  =⇒     Hầu hết các bạn đang học Revit nói chung và Revit MEP nói riêng chưa có một lộ trình rõ ràng. Vì vậy khóa học giúp các bạn định hình một lộ trình rành mạch và chi tiết từ cơ bản đến nâng cao, giúp các bạn học tập dễ dàng hơn, giúp các bạn tiến độ qua từng ngày.

  =⇒     Chủ động thời gian: Đối với các bạn sinh viên có lịch trình học dày đặc không thể đến trung tâm hoặc với những kỹ sư đang làm công trình khá bận rộn với công việc thì đây là một lựa chọn khá phù hợp. Vì với khóa học qua Video tích hợp sẵn trên Web giúp các bạn linh hoạt trong thời gian học tập của mình, có thể học bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

  =⇒     Luôn có người đồng hành hướng dẫn: Mọi thắc mắc trong quá trình học học viên phản hồi trực tiếp qua  Zalo, các bạn sẽ được hỗ trợ kịp thời để giải quyết vấn đề của mình, bên cạnh đó bạn sẽ được hỗ trợ trọn đời khi tham gia bất kì khóa học tại FFD. Đây là một điểm cộng rất lớn mà FFD đã và đang làm được với các khóa học của mình. Bạn không cần phải lo lắng không biết hỏi ai trong quá trình học của mình.

  =⇒     Luôn có bài tập kiểm tra để đánh giá lại toàn bộ kiến thức của các bạn sau mỗi phần học, từ đó giúp các bạn có kế hoạch cho việc học của mình tốt hơn. Bài tập sẽ được sửa trực tiếp qua Zalo, có kèm hình ảnh và những lỗi sai tương ứng giúp các bạn học viên thấy cái sai của mình từ đó kịp thời hoàn thiện lại hệ thống kiến thức cho vững hơn.

★ Kiến thức nhận được sau khóa học thiết kế hệ thống Cơ điện cùng Revit MEP

          🌺   Hiểu khái niệm về BIM, những thuận lợi và khó khăn khi áp dụng BIM vào quá trình thiết kế - sản xuất - thi công - vận hành – bảo dưỡng công trình.

          🌺   Hiểu được chức năng của từng thanh công cụ trong REVIT và sử dụng thành thạo các thanh công cụ chuyên cho hệ MEP.

          🌺   Thực hiện được việc link file kiến trúc – kết cấu - MEP và hiểu được ý nghĩa của việc copy monitor lưới trục - level.

          🌺   Cách xử lý file autocad nhận được từ bên thiết kế trước khi link vào Revit

          🌺   Thiết lập môi trường dựng hình hệ thống MEP và tạo được các bảng size ống từ các nhà sản suất – thực hiện dựng mô hình 3D hệ thống MEP theo đúng tiêu chuẩn nhà thiết kế đưa ra

          🌺   Nắm bắt được các kỹ năng dựng hình sao cho nhanh chóng và chuẩn xác.

          🌺   Tạo lập fillter cho từng hệ để quản lý nét – màu layer theo tiêu chuẩn từng công ty.

          🌺   Hiểu và tạo được một số family dùng trong dự án.

          🌺   Kiểm tra xung đột giữa các hệ thống MEP – Kiến trúc – Kết cấu

          🌺   Bóc tách khối lượng từ mô hình vừa dựng được

          🌺   Tạo khung tên – khống chế hiển thị bản vẽ và in ấn

          🌺   Đủ khả năng phỏng vấn và làm việc tại các công ty M&E hiện nay

★ Giảng viên khoá học Revit

          📖    Hơn 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu, áp dụng, đào tạo phần mềm Revit

          📖    Làm nhiều dự  án trong môi trường BIM

          📖    Đào tạo cho nhiều cty trong nước

          📖    Nhiệt tình trong dạy học, chia sẻ kiến thức

 ★ Quyền lợi của học viên trong khóa học thiết kế hệ thống Cơ điện cùng Revit MEP

           📌   Được giảng viên hỗ trợ trước trong và sau khoá học

           📌   Được hoàn trả 100% học phí nếu nội dung khóa học không như mong đợi.

           📌   Đã có hơn 500 học viên đăng ký thiết kế hệ thống Cơ điện cùng Revit MEP trên toàn hệ thống.

           📌   Đào tạo chủ yếu là thực hành

           📌   Học từ cơ bản đến nâng cao

           📌   Đào tạo cho đến khi thành nghề mới thôi

           📌   Sửa bài, chữa bài trực tiếp trên máy và tại lớp.

           📌   Tương tác trực tiếp với giáo viên 

           📌   Giờ học linh động, nghỉ học không mất bài

           📌  Học viên chọn ngày học, ca học linh hoạt theo thời gian của mình

           📌   Không cần cố định ngày học, bạn rảnh thì đi học bận thì nghỉ

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa học Revit tại Hải Phòng, Khóa học Revit cấp tốc tại Hải Phòng, Khóa học Revit ngắn hạn tại Hải Phòng, tuyển sinh Revit tại Hải Phòng, tại các Quận: Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền. Tại các Huyện: An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét