Lớp học CorelDraw uy tín tại Hải Phòng

 Thiết kế đồ họa là một trong những ngành nghề được nhiều bạn trẻ theo đuổi nhất hiện nay. Với nhu cầu nguồn nhân lực cao do đó ta có thể bắt gặp rất nhiều các trung tâm giảng dạy về thiết kế ở khắp mọi nơi. Bạn đang sống và làm việc tại Hải Phòng? Bạn đang muốn tìm cho mình một khoá học thiết kế đồ họa nhưng vẫn chưa biết lựa chọn nơi nào để đăng ký và theo học. Bạn lo lắng về chất lượng của các trung tâm mới mở, bạn không muốn mất quá nhiều thời gian và tiền bạc để hoàn thành một khoá học. Vậy xin giới thiệu tới bạn khoá học CorelDraw tại trung tâm FFD – một trong những trung tâm đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những kỹ năng và kiến thức bổ ích nhất để làm chủ được thiết kế đồ họa.

★ Học Corel Draw bạn sẽ làm được những cái gì?

          -   Thiết kế logo, banner, catalogue, menu (thực đơn cho các nhà hàng)…

          -   Thiết kế biển hiệu quảng cáo, biển đèn led

          -   Vẽ tĩnh vật, phong cảnh, con vật, vẽ tranh….

Học CorelDraw tại Hải Phòng này là cần thiết đối với các bạn đang có ý định đi trên con đường thiết kế chuyên nghiệp hoặc muốn thay đổi công việc. Khóa học không tốn nhiều thời gian, chi phí lại thấp nhưng bạn sở hữu được kiến thức tuyệt vời để đạt hiệu quả cao nhất trong công việc. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa ngay hôm nay hãy nhanh tay đăng ký tham gia khóa học CorelDraw tại FFD để có cơ hội học cùng những chuyên gia đồ họa giàu kinh nghiệm.

★ Những ai nên tham gia khóa học CorelDraw tại Hải Phòng này:

           •    Sinh viên các trường ĐH, CĐ, TC cần kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm CorelDraw phục vụ cho quá trình học tập và làm việc sau này

           •    Người đang đi làm cần bổ sung hoặc nâng cao kiến thức để phát triển công việc

           •    Các bạn đam mê và yêu thích công việc thiết kế đồ họa

★ Tại sao bạn nên lựa chọn khóa học Corel tại FFD ?

👉Kinh nghiệm đào tạo: Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngành thiết kế đồ họa quảng cáo, đào tạo cho hàng nghìn bạn designer có kỹ năng và tay nghề, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao.

👉Chương trình đào tạo: Chương trình đào tạo được biên soạn cô đọng, súc tính, đảm bảo tính thực tiễn, giúp cho học viên mô phỏng công việc thực tế sau khi kết thúc quá trình học tập.

👉Đội ngũ đào tạo: Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong nghề, kỹ năng sư phạm được đào tạo chặt chẽ giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách dễ hiểu, đầy đủ.

★ Khi tham gia khóa học CorelDraw các bạn sẽ được:

       🏆    Được học bằng phương pháp giảng dạy mới và hiện đại, học viên được nghe giảng lý thuyết trực tiếp trên máy tính và làm bài tập thực hành

       🏆   Với đội ngũ cán bộ, giáo viên là các chuyên gia đồ họa có trình độ - chuyên môn nghiệp vụ và tâm huyết để truyền đạt kiến thức và kỹ năng liên quan đến kiến thức hội họa, thiết kế.

       🏆   Được học từ cơ bản đến đến nâng cao rồi đi vào chuyên sâu

Như vậy mục đích của học CorelDraw là thiết kế các sản phẩm trong lĩnh vực in ấn: Logo, Card Visit, Banner, Bìa sách, Bao bì sản phẩm, thiết kế tạo mẫu, catalogue, Sách báo, tạp chí, ảnh động cho Web… Sau khi kết thúc khóa học học viên được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và phương pháp sử dụng Corel trong thiết kế đồ họa in ấn, quảng cáo. Hệ thống các bài thực hành với các dạng bài tập là những sản phẩm đồ họa thực tế hiện nay giúp cho học viên có thêm kinh nghiệm trong quá trình làm việc sau này.

★ Học xong khóa học corel tại Hải Phòng bạn sẽ làm được :

        🎄  Bạn sẽ sử dụng thành thạo các phần mềm coreldraw

       🎄  Bạn cũng có thể thành thạo các công việc sau: Thiết kế logo, tờ rơi, banner, thiết kế tạp chí báo chí từ cơ bản đến nâng cao,

        🎄  Ứng dụng được trong mọi công việc như dàn trang báo chí như: thiết kế bìa tạp chí, sách,

        🎄  Học viên phần mềm coreldraw ở nhiều môi trường làm việc khác nhau theo nhu cầu.

       🎄  Tại lớp học corelDraw này bạn sẽ được học các kỹ năng mềm(chủ yếu là kinh nghiệm đúc kết của giảng viên).

        🎄  Kinh nghiệm thiết kế, cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng và chốt hợp đồng..

        🎄  Tư duy trong thiết kế..

        🎄  Cách xử lý file in.

★ Phương pháp đào tạo khóa học CorelDraw chỉ có tại FFD:

     🍁  Hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao và đi vào chuyên sâu. Học đến đâu hiểu đến đó và làm được luôn.

    🍁  Hướng dẫn trực tiếp trên chính máy tính bạn thực hành dưới hình thức " cầm tay chỉ việc ". Hướng dẫn đến khi làm được mới thôi.

     🍁  Học chủ yếu là thực hành, không học lý thuyết nói xuông như các trung tâm khác.

     🍁  Đào tạo 100% thành nghề. Với phương pháp dạy đúng trọng tâm và chuyên môn của học viên cần.

    🍁  Luôn luôn đào tạo một không gian thoải mái trao đổi để có được kết quả cao nhất. Đã học là làm được.

      🍁  Không chấp nhận mọi lý do. Và nói không với việc đào tạo ra một khóa học kém chất lượng.

★ Nội dung chương trình khoá học CorelDraw của FFD này là:

     Tham gia khóa học corel tại FFD. Bạn sẽ được làm quen và học từ cơ bản cho đến nâng cao với phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp này. Tại FFD bạn tha hồ lựa chọn cho mình một khung thời gian học phù hợp nhất và một chương trình học theo đúng mong muốn.

Chi tiết nội dung khóa học sẽ được gửi chi tiết cho học viên ngay sau khi đăng ký khóa học.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khoá học CorelDraw tại Hải Phòng, Khoá học CorelDraw cấp tốc tại Hải Phòng, Khoá học CorelDraw ngắn hạn tại Hải Phòng, tuyển sinh CorelDraw tại Hải Phòng, tại các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo


0 nhận xét:

Đăng nhận xét