Khoá học Revit Mep tại Đồng Tháp

 Bạn cần tìm khóa học revit uy tín tại Đồng Tháp để nâng cao kỹ năng sử dụng linh hoạt và đầy đủ các tính năng của Revit Architecture? Bạn đang tham gia lĩnh vực thiết kế kiến trúc, trung tâm đào tạo thiết kế FFD sẽ giúp bạn sử dụng hiệu quả Revit trong học tập và công việc của mình.

  Giảng viên là các kiến trúc sư, kỹ sư có chuyên môn và kinh nghiệm làm việc và trải qua nhiều năm giảng dạy, công tác sẽ giúp bạn nhanh chóng làm chủ công cụ trong phần mềm revit và ứng dụng vào thiết kế các bản vẽ. Các buổi học được tổ chức theo phương pháp trực quan, tập trung vào thực hành ứng dụng thực tiễn.

★ Giới thiệu Revit Mep

Revit Mep là phần mềm thuộc hãng Autodesk. Đây là phần mềm được Autodesk phát triển với mong muốn hòa vào hệ thống thiết kế và quản lý công trình hiệu quả - công nghệ BIM, nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kế, xây dựng và quản lý công trình một cách toàn diện

       🌈   Revit  Mep là công cụ phục vụ cho việc thiết kế hệ thống cơ điện các công trình

       🌈   Bạn là sinh viên các ngành điện nước, điều hòa, thông gió muốn tiếp cận quy trình thiết kế theo tiêu chuẩn BIM, chuẩn bị hành trang khi ra trường

        🌈   Bạn là kỹ sư thiết kế hệ thống bằng Autocad muốn nâng cao trình độ?

        🌈   Doanh nghiệp, công ty của bạn muốn tiếp cận công nghệ mới, nâng cao chuyên môn cho đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư?

★ Tại sao cần học Revit MEP ?

Nhu cầu thiết kế và xây dựng đang tăng: 

          -   Với sự phát triển của ngành xây dựng, nhu cầu thiết kế và xây dựng các công trình cơ điện, hệ thống điều hòa không khí và hệ thống ống nước ngày càng tăng. Việc học Revit MEP giúp kỹ sư, nhà thiết kế và các chuyên gia cơ điện có thể tạo ra các mô hình 3D chính xác và chi tiết, giúp giảm thiểu sai sót trong quá trình thiết kế và thi công.

Sự phổ biến của phần mềm Revit MEP:

         -   Revit MEP là một trong những phần mềm đang được sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng để thiết kế và quản lý các hệ thống cơ điện, hệ thống điều hòa không khí và hệ thống ống nước. Việc học Revit MEP sẽ giúp bạn có thể làm việc hiệu quả với các chuyên gia khác trong ngành.

Công việc tốt hơn và cơ hội nghề nghiệp:

         -   Khi bạn có kỹ năng sử dụng Revit MEP, bạn sẽ có nhiều cơ hội làm việc trong ngành xây dựng. Việc học Revit MEP cũng giúp bạn nâng cao kỹ năng, trở nên chuyên nghiệp hơn và có thể đảm nhận các vị trí và công việc tốt hơn.

Tiết kiệm thời gian và tăng năng suất:

         -   Sử dụng Revit MEP giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng năng suất trong quá trình thiết kế và quản lý các hệ thống cơ điện, hệ thống điều hòa không khí và hệ thống ống nước. Revit MEP cung cấp các công cụ chuyên dụng giúp bạn dễ dàng tạo ra các mô hình 3D và kiểm tra xung đột giữa các hệ thống khác nhau, giúp giảm thiểu sai sót và tiết kiệm thời gian.

★ Học Revit MEP cơ bản và chuyên sâu tại Đồng Tháp

      Ở Việt Nam hiện nay, việc ứng dụng Revit đang ngày càng phổ biến khi mô hình BIM được đẩy mạnh. Từ đó, việc học Revit MEP cũng được nhiều học viên quan tâm hơn. Ở Đồng Tháp hiện nay, đơn vị đào tạo Revit MEP không phải đào tạo tràn lan nên gần như chất lượng được đảm bảo ứng dụng tốt cho học viên.

     Trong các trung tâm đào tạo tại Đồng Tháp, không thể không kể đến Trung tâm đào tạo FFD. Được thành lập hơn 10 năm qua trung tâm là đơn vị đào tạo có bề dày kinh nghiệm giảng dạy chuyên sâu BIM-Revit. Bên cạnh thế mạnh là lĩnh vực kiến trúc, bộ môn MEP cũng rất được chú trọng phát triển. Với đội ngũ giảng viên đều là những kỹ sư đã thành công ở nhiều dự án Cơ-điện lớn nhỏ, cùng với năng lực sư phạm được kiểm chứng qua khoảng thời gian gắn bó lâu dài với trung tâm, học viên hoàn toàn có thể tin tưởng các khóa học tại đây.

★ Kết thúc khoá học, học viên sẽ nắm bắt được các kỹ năng và kiến thức sau:

        +    Thành thạo các lệnh thiết kế hệ thống sẵn có & kiểm soát toàn diện lệnh tắt hỗ trợ thiết kế

        +    Kiểm soát toàn diện kỹ năng thị kiến 3D & quản lý hệ thống theo mã màu

        +    Thành thạo quy trình thiết kế hệ thống do Autodesk đề xuất & kỹ thuật sử dụng bảng thống

kê hỗ trợ thiết kế

        +    Kiểm soát toàn diện các tiêu chuẩn kỹ thuật được áp dụng khi thiết kế hệ thống

        +    Kiểm soát các kỹ năng và cách thức phối hợp và làm việc nhóm

        +    Tùy biến và khởi tạo các chủng loại thiết bị, đường ống và phụ kiện

        +    Hoàn chỉnh hồ sơ dự án theo tiêu chuẩn riêng của doanh nghiệp

★ Lý do bạn nên chọn FFD

Quyết định theo học ở một trung tâm phần lớn phụ thuộc và nhu cầu của bạn. Có trung tâm sẽ đáp ứng chuyên sâu một lĩnh vực, có trung tâm có thể mang lại cho bạn nhiều bài học phong phú. Vậy, đâu là lý do bạn nên chọn FFD

           🎃  Chương trình đào tạo được phát triển và hoàn thiện trong suốt 10 năm

           🎃  Đội ngũ giảng viên đào tạo dày dặn kinh nghiệm về nghề và giảng dạy

           🎃  Hệ thống chương trình đào tạo bài bản, chất lượng, đa dạng

           🎃  Kho tài liệu hỗ trợ dữ liệu lớn

           🎃  Đơn vị đào tạo được tin tưởng 

★ Đặc biệt:

           📍   Kinh phí trọn gói không phát sinh thêm gì.

          📍   Để đảm bảo chất lượng lớp học, số lượng học viên cho mỗi lớp học là có giới hạn, quý học viên có nhu cầu tham gia lớp học vui lòng đăng ký sớm để đi học khóa sớm nhất.

          📍   Đến với trung tâm, Sinh viên luôn luôn được ưu đãi tốt nhất không chỉ ở khóa Dự toán mà các khóa học khác nữa nhằm tạo ra nhiều cơ hội học tập hơn, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp của mình để khi ra trường các bạn sẽ nhanh chóng phụ trách được công việc của mình.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa học Revit tại Đồng Tháp, Khóa học Revit cấp tốc tại Đồng Tháp, Khóa học Revit ngắn hạn tại Đồng Tháp. Tuyển sinh học Revit tại Đồng Tháp. Tại Tp: Cao Lãnh, Hồng Ngự, Sa Đéc. Tại các huyện: Cao Lãnh, Châu Thành, Hồng Ngự, Lai Vung, Lấp Vò, Tam Nông, Tân Hồng, Thanh Bình, Tháp Mười.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét