Dạy Photoshop chất lượng tại Hải Phòng

 Khoá học Photoshop chuyên nghiệp tại Hải Phòng. Bạn đang tìm kiếm một khoá học Photoshop tại Hải Phòng. Bạn muốn tham gia một khoá học photoshop chuyên nghiệp tại Hải Phòng để có thể làm được những gì mình muốn. Nhưng bạn không biết học Photoshop ở đâu tốt Hải Phòng? Nên học Photoshop ở đâu tại Hải Phòng? Vì bạn rất đam mê với việc cắt ghép, chỉnh sửa ảnh và bạn đang ở tại Hải Phòng. Nên thật sự bạn rất muốn học Photoshop tại Hải Phòng để đi lại thuận tiện và có trình độ chỉnh sửa ảnh được như mong muốn. Bạn chưa biết tham gia khoá học Photoshop chuyên nghiệp tại Hải Phòng ở trung tâm nào? Bạn tìm rất nhiều nơi đào tạo Photoshop. Nhưng chưa có khoá học photoshop tại Hải Phòng nào phù hợp với bạn. Bạn không phải tìm đâu xa nữa. Hãy đến với FFD chúng tôi!.

★ Mục tiêu

            🎀  Sử dụng thành thạo Photoshop từ căn bản đến nâng cao, có thể vận dụng để chỉnh sửa ảnh, phục hồi ảnh …

            🎀  Hiểu các khái niệm cơ bản về đồ họa , các khái niệm về màu sắc , thẩm mỹ, phối màu…

            🎀  Sử dụng thành thạo các công cụ của Photoshop để xử lý hình ảnh, phục chế ảnh, tạo các hình ảnh theo ý muốn từ đơn giản đến phức tạp, những hình ảnh nghệ thuật.

            🎀  Có thể thiết kế các biểu mẫu, bảng quảng cáo, banner website, blen ảnh….. tạo thiệp điện tử hay đơn giản nhất là tạo một món quà thú vị cho người thân yêu của mình.

             🎀  Tự tin tìm việc tại các hiệu ảnh, studio ảnh, các công ty quảng cáo, thiết kế website….

★ Nội dung khóa học:

               –   Các chức năng cơ bản của photoshop

               –   Các khái niệm chung về hình ảnh

               –   Các công cụ tạo vùng chọn, tách nền

               –   Quản lý Layer, blending mode,…

               –   Cách xóa chi tiết, retouch cơ bản

               –   Các Adjustment layer và CÁCH BLEND MÀU

               –   Thiết kế name card, album,…

★ Bạn sẽ học được gì từ khoá học này?

+  Nội dung bài giảng bám sát nhu cầu tuyển dụng của các Công ty hiện nay

+  70% Thời gian là thực hành nên đảm bảo các bạn sẽ hoàn toàn làm chủ được phần mềm Photoshop

+  Bài giảng được thiết kế một cách bài bản từ cơ bản đến chuyên sâu do đó các bạn dễ nắm bắt hơn.

         >> Sử dụng thành thạo các công cụ trong PHOTOSHOP và các kĩ thuật sử dụng phím tắt để làm việc được nhanh hơn

         >> Làm chủ tư duy hình ảnh, bố cục, màu sắc trong chỉnh sửa ảnh và thiết kế ấn phẩm

        >> Sử dụng PHOTOSHOP để thiết kế bất cứ gì bạn thích. Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, sử dụng tạo hiệu ứng độc đáo

★ Bạn sẽ bỏ lỡ điều gì nếu không tham gia khoá học Photoshop?

ĐƯỢC HỌC GIÁO TRÌNH BÀI BẢN ĐẦY ĐỦ

      👉 Được học và thực hành bài bản chi tiết. Hệ thống bài giảng gồm các bài học được cập nhật thường xuyên kết hợp giữa lý thuyết và thực hành giúp học viên thành thạo được công cụ này

TỰ DO THỂ HIỆN Ý TƯỞNG ĐỘC ĐÁO CỦA BẢN THÂN

      👉 Được học và thực hành bài bản chi tiết. Hệ thống bài giảng gồm các bài học được cập nhật thường xuyên kết hợp giữa lý thuyết và thực hành giúp học viên thành thạo được công cụ này

THU NHẬP CAO TỪ CÔNG VIỆC DESIGNER

      👉 Bạn mong muốn có thêm thu nhập từ công việc freelance thông qua thiết kế đồ họa vi tính? Vậy bạn hãy chọn khoá học này để chuẩn bị đầy đủ kiến thức cơ bản hỗ trợ cho công việc này.

★ Khóa học photoshop uy tín tại Hải Phòng:

           🍟   Tại trung tâm, bạn sẽ được đào tạo 1.1. Nhờ đó bạn có thể dục hướng dẫn nhiệt tình chi tiết, từng li ,từng tí của giảng viên.

           🍟   Phương pháp học song song với thực hành sẽ là một trong những phương pháp hỗ trợ cho việc tiếp thu kiến thức của học viên. Bạn sẽ có thể học một cách chủ động, có cái nhìn bao quát hơn trong học tập khi bạn được trải nghiệm thực tế.

           🍟   Giảng viên của Trung tâm đều là những người có kinh nghiệm chuyên sâu từ thực tế đến chuyên môn giảng dạy. Từ đó bài học của bạn sẽ trở nên dễ tiếp thu và hấp dẫn người nghe.

           🍟   Thời gian học của bạn cũng có thể linh động.FFD luôn tạo điều kiện cho bạn có thể chọn ra thời gian học phù hợp cũng như sắp xếp thời gian tùy theo ý muốn mà không sợ mất bài bài.

           🍟   Chúng tôi luôn đảm bảo cho bạn chất lượng đầu ra, nâng cao kỹ năng thiết kế của bạn cả về các cách sử dụng phần mềm cũng như về cả tư duy thiết kế.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khoá học Photoshop tại Hải Phòng, Khoá học Photoshop cấp tốc tại Hải Phòng, Khoá học Photoshop ngắn hạn tại Hải Phòng, tuyển sinh Photoshop tại Hải Phòng, tại các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo

0 nhận xét:

Đăng nhận xét