Khoá học Autocad cơ bản tại Hải Phòng

 Khóa học autocad tại Hải Phòng. Bạn là người thường xuyên phải sử dụng Autocad để làm việc, để hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bên cạnh trình độ chuyên môn về công việc của bạn thì yếu tố kĩ năng trong việc quản lí và xử lí khi làm việc với phần mềm Autocad cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến thời gian hoàn thành công việc. Để giúp bạn xử lí với các tình huống khi làm việc cùng Autocad, trung tâm đào tạo autocad tại Hải Phòng luôn là địa chỉ tin cậy số một cho mọi người.

Khóa học autocad chuyên nghiệp tại Hải Phòng không nặng về lý thuyết mà chủ yếu là kết hợp giữa lý thuyết với thực hành, thực hành chiếm 70% thời lượng, qua những buổi thực hành học viên sẽ được giảng viên tổng kết rút kinh nghiệm và hướng dẫn tỉ mỉ cách làm, cách thể hiện bản vẽ, bố cục trình bày đảm bảo hoàn thiện một bộ hồ sơ trong thi công, giúp học viên cọ xát với thực tế, qua đó tự khả năng thể hiện bản vẽ, thể hiện ý tưởng của mình trong thiết kế.

★ Đặc điểm nổi bật của CAD:

               👉  Vẽ chính xác.

               👉  Dễ dàng chỉnh sửa, tận dụng được thành quả của lao động quá khứ.

               👉  Năng suất cao nhờ các lệnh sao chép (thực hiện bản vẽ nhanh).

               👉  Dễ dàng trao đổi với các phần mềm khác như SAP2000, Etabs, Safe, Plaxis,...

              👉  Thêm một ưu điểm nữa khi học AutoCAD là bạn có rất nhiều bản vẽ mẫu, tài liệu đồ án, thư viện mẫu đã có để tham khảo, dễ dàng chỉnh sửa cho công việc của mình sau này.

★ Khóa học Autocad uy tín tại Hải Phòng:

      Khóa học được tổ chức và đào tạo một cách bài bản và hệ thống bao gồm phần cơ bản dành cho người mới bắt đầu và phần nâng cao dành cho những kỹ sư, nhà thiết kế muốn nâng cao tay nghề. Khóa học Autocad tại Trung tâm đào tạo FFD liên tục tuyển sinh

     Khóa học Autocad được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, sẽ giúp bạn nhanh chóng làm chủ công cụ, các lệnh vẽ trong Autocad. Cho dù bạn là ai, đang làm trong lĩnh vực nào đều có thể học và tham gia lớp học Autocad tại Hải Phòng. Hệ thống lý thuyết và bài tập thực hành được thiết kế chuẩn chỉnh, lý thuyết sẽ đi đôi với thực hành, giúp bạn học đến đâu làm được đến đó.

★ Khóa đào tạo Autocad tại Hải Phòng dành cho những ai và đối tượng nào?

      👵   Khóa học autocad tại Hải Phòng dành cho tất cả mọi đối tượng, mọi độ tuổi, mọi trình độ, quan trọng là bạn có đam mê với thiết kế đồ họa hoặc cần đến lĩnh vực thiết kế đồ họa.

      👵   Các bạn đang làm doanh nhân, kĩ sư, kĩ thuật hay marketing hoặc công nhân viên. Chỉ cần bạn có nhu cầu cần đến lĩnh vực thiết kế đồ họa với phần mềm autocad.

       👵   Các đối tượng đang làm bên xây dựng, muốn học autocad để chuyên sâu bên mảng thiết kế.

       👵   Những ai đang làm bên cơ khí và muốn chuyên sâu theo mảng cơ khí..

       👵   Những bạn làm điện hay các ngành nghề khác mà cần đến thiết kế bằng Autocad.

★ Khóa học autocad chuyên nghiệp luôn có những phương pháp giảng dạy tích cực

Bên cạnh đó trung tâm luôn lấy phương pháp: “Cầm tay chỉ việc”, đặt chỉ tiêu chất lượng làm hàng đầu mà nhiều năm qua, Trung tâm đồ họa Hải Phòng luôn được đánh giá là trung tâm tốt nhất tại Hải Phòng với phương pháp giảng dạy:

      🍀  Học viên học theo tiến độ của từng người, giảng viên hướng dẫn từng học viên nhằm đảm bảo học viên tiếp thu bài học tối ưu nhất.

       🍀  Học viên được tự sắp xếp lịch học theo thời gian rảnh của mình (rảnh hôm nào đi học giờ đó).

      🍀  Học viên được đào tạo theo phương châm “học để làm được việc” nên sẽ được học cho tới khi nào làm được việc mới kết thúc khóa học.

      🍀  Học viên được học lại hoàn toàn miễn phí nếu sau kết thúc khóa học mà có nội dung nào chưa nắm vững.

       🍀   Học viên được bảo lưu bài học khi có công việc đột xuất xảy ra mà chưa thể đến trung tâm để tiếp tục theo học

        🍀  Học viên được chia sẻ nhiều kiến thức về kinh nghiệm thực tế hữu ích trong suốt thời gian học.

Chính nhờ phương pháp đó mà học viên rất yên tâm khi đăng kí khóa học tại đây cũng như là khi ra làm                            tại các đơn vị, công ty trên địa bàn Hải Phòng cũng như trên cả nước.

★ Khi học xong autocad thì làm được những việc gì?

Đây luôn là những câu hỏi chung của tất cả các bạn học viên khi mới bước chân vào lĩnh vực thiết kế, làm quen với chương trình autocad. Tuy nhiên những ai đã từng qua thi công, thiết kế đều biết rằng phần mềm autocad giờ đây đã phủ khắp tất cả các lĩnh vực về thiết kế.

           -   Thiết kế bản vẽ cơ khí

           -   Thiết kế bản vẽ điện

           -   Thiết kế bản vẽ xây dựng

           -   Thiết kế bản vẽ nội thất

           -   Thiết kế bản vẽ dành cho quảng cáo, banner,...

Đến đây bạn đã hoàn toàn yên tâm về kiến thức cũng như phương pháp dạy, phương pháp luôn phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề. Bạn không phải lo lắng gì cả, dù bạn là ai, đang làm công việc gì thì                                                             đều có thể tham gia khóa học Autocad nhé!

 Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khoá học Autocad tại Hải Phòng, Khoá học Autocad cấp tốc tại Hải Phòng, Khoá học Autocad ngắn hạn tại Hải Phòng, tuyển sinh Autocad tại Hải Phòng, tại các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo

0 nhận xét:

Đăng nhận xét