Khoá học Thiết kế đồ hoạ ngắn hạn tại Hải Phòng

 Chào đón các bạn đã tham gia khóa học thiết kế đồ họa tại Hải Phòng. Một khóa đào tạo thiết kế uy tín chuyên nghiệp do FFD triển khai và tổ chức. Các bạn đang ở tại Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo,… Các bạn muốn được đào tạo để có kỹ năng thiết kế thực tế. Nhưng bạn không biết nên học thiết kế ở đâu tốt? Trung tâm nào đào tạo tay nghề thiết kế chất lượng tại Hải Phòng. Không cần lo lắng nhiều nhé, hãy tìm hiểu và tham gia lớp học thiết kế chuyên nghiệp của FFD chúng tôi.

★ Thiết kế đồ họa là gì?

      Thiết kế đồ họa là một trong những thuật ngữ phổ biến và là ngành học hot hàng đầu hiện nay, là một chuyên ngành thuộc về mĩ thuật. Trong đó, “đồ họa” được hiểu là những bản vẽ hoàn chỉnh nằm trên một mặt phẳng. “Thiết kế” lại bao hàm ý nghĩa sự sáng tạo, kiến thiết.

      Tóm lại, thiết kế đồ họa được hiểu đơn giản là vận dụng sự sáng tạo để kiến thiết nên một bản vẽ, một tác phẩm hoàn chỉnh. Đó là hình ảnh trên một bề mặt của một chất liệu bất kỳ.

      Một tác phẩm thiết kế đồ họa thường mang ý nghĩa về thẩm mỹ, nghệ thuật sâu sắc. Giúp phác thảo lại một đồ vật, thiết bị, phụ tùng,...nào đó, với mục đích trang trí, làm đẹp và phục vụ một số nhu cầu khác của con người.

★ Thiết kế đồ họa bao gồm những gì?

      Thiết kế đồ họa được hiểu là phương thức trực quan để mô phỏng, tái hiện lại một hiện tượng, đồ vật,...thông qua hình ảnh, màu sắc, chữ và hình thức trình bày. Vậy, ngành đồ họa thực chất bao gồm những lĩnh vực cụ thể nào?

Theo đó, 8 lĩnh vực có thể coi là cốt lõi trong ngành thiết kế đồ họa:

         +   Thiết kế ấn phẩm xuất bản

         +   Thiết kế giao diện người dùng

         +   Thiết kế quảng cáo

         +   Thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu

         +   Thiết kế bao bì

         +   Thiết kế đồ họa chuyển động

         +   Thiết kế không gian

         +   Nghệ thuật minh họa

★ Khoá học thiết kế đồ họa của FFD

      👉 Thiết kế đồ họa thực sự là một trong những ngành học siêu hot. Chính vì thế, hiện nay xuất hiện nhiều trung tâm cung cấp những khóa học dành riêng cho ngành dịch vụ này. Trong đó thật thiếu sót khi không kể đến Trung tâm đồ họa FFD tại Hải Phòng.

     👉 Tại đây, chúng tôi cung cấp khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Hải Phòng siêu chuyên nghiệp với nội dung đào tạo sát với thực tế.

     👉 Khoá học thiết kế đồ họa tại Hải Phòng của trung tâm FFD với phương pháp đào tạo cầm tay chỉ việc cùng với giáo trình luôn được cải tiến bám sát nội dung thực tế giúp cho học viên sau khi hoàn thành khoá học có thể đi làm trực tiếp tại các công ty.

★ Những khoá học thiết kế đồ họa FFD cung cấp

   Hiện nay trên thị trường có nhiều phần mềm thiết kế đồ họa khác nhau nhưng phổ biến nhất trong số đó là phần mềm photoshop, Illustrator, Sketchup,... và trung tâm FFD cũng đã có những khoá học thiết kế đồ họa theo từng phần mềm phổ biến như sau:

          -      Khóa học Photoshop.

          -      Khóa học Illustrator.

          -      Khóa học Sketchup.

          -      Khóa học Autocad.

          -      Khóa học corel.

          -      Khóa học Solidworks.

★ Mục tiêu khóa học thiết kế đồ họa tại Hải Phòng

        💕  Bạn cần đạt được cho mình một số mục tiêu nhất định để có thể thành thạo thiết kế một cách tốt nhất. Sau đây là những mục tiêu mà bạn có thể tham khảo:

      💕  Được làm quen và sử dụng thành thạo bộ phần mềm thiết kế đồ họa siêu chuyên nghiệp: Photoshop, Illustrator và Indesign,...

         💕  Trang bị cho học viên những kỹ năng thiết kế đồ họa và xây dựng thương hiệu.

        💕  Nắm vững nhiều khái niệm chuyên môn trong ngành thiết kế đồ họa. Đặc biệt là nguyên lý thiết kế sản phẩm dạng 2D và nguyên lý thiết kế về bố cục, màu sắc, nghệ thuật Typography,...

        💕  Tự tin ứng tuyển, nhận nhiều jobs quan trọng đến từ những doanh nghiệp hàng đầu cả nước với những vị trí đa dạng: thiết kế bìa sách, báo, tạp chí, chỉnh sửa ảnh tại các Studio,...

        💕  Biết cách tạo nên những Poster, Logo, Icon, Brochure,... chuyên nghiệp. Có được những cơ hội hỗ trợ về việc làm sau khi hoàn tất khóa học tại Trung tâm.

          💕  Có thể trở thành một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp với những kỹ năng giỏi, đặc biệt.

  Bên cạnh đó, còn rất nhiều những mục tiêu khác không thể kể hết. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không apply luôn khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Hải Phòng ở Trung Tâm FFD đi nào!.

★ Những ai có thể tham gia khóa học thiết kế đồ họa?

Nhắc đến đối tượng nên tham gia khóa học thiết kế đồ họa, chúng tôi luôn khuyến khích với tất cả mọi người. Không cần phân biệt tuổi tác, chỉ cần có đam mê và niềm yêu thích đối với môn học.

Tuy nhiên, hiện nay những đối tượng phổ biến hơn cả tham gia đăng ký khóa học này gồm:

        💦  Những người trẻ chưa có việc làm, mong muốn trở thành một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp với một mức lương ổn định.

        💦  Sinh viên thuộc ngành thiết kế muốn trau dồi thêm kỹ năng và trình độ để tay nghề được chuyên nghiệp hơn.

          💦  Những bạn trẻ đang làm trong nghề nhưng mong muốn được rèn luyện kỹ năng để thăng tiến trong công việc.

          💦  Hay những người yêu thích và có niềm đam mê với ngành thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

★ Tại sao bạn nên học thiết kế đồ họa tại Trung Tâm FFD

Hiện nay xuất hiện tràn lan những trung tâm cung cấp khóa học về thiết đồ họa chuyên nghiệp. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín và mang đến giá trị thực sự cho học viên. Thấu hiểu được điều này, Trung Tâm FFD ra đời với mong muốn cung cấp giải pháp đào tạo giúp học viên làm chủ và trở thành một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

Trung Tâm FFD - Nơi tạo ra những nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, SIÊU VIP PRO.

Khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Hải Phòng ở Trung Tâm FFD sẽ cho học viên có được những TRẢI NGHIỆM thú vị:

           🌞  Thành thạo các phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp: Photoshop, Illustrator, Indesign,...

           🌞  Đào tạo những kỹ năng cơ bản và dần giúp học viên nắm vững, vận dụng kiến thức về thiết kế đồ họa một cách chuyên nghiệp.

         🌞  Nội dung học của khóa siêu cụ thể, chi tiết, đồng thời được gắn với những mục tiêu nhất định, phù hợp với từng đối tượng cụ thể.

            🌞  Được giảng viên cầm tay chỉ việc cho đến khi thành thạo và kết thúc khóa học.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khoá học Thiết kế đồ họa tại Hải Phòng, Khoá học Thiết kế đồ họa cấp tốc tại Hải Phòng, Khoá học Thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Hải Phòng, tuyển sinh học Thiết kế đồ họa tại Hải Phòng, tại các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo

0 nhận xét:

Đăng nhận xét