Khoá học Revit Mep tại Trà Vinh

 Bạn đang ở Trà Vinh? Bạn muốn tham gia vào lĩnh vực thiết kế xây dựng? Bạn đã từng nghe tới phần mềm revit Mep dựng hình, xây dựng quản lý hệ thống điện nước và thống kê khối lượng công trình? Phần mềm revit còn giúp bạn hiểu về bản chất cũng như cấu tạo của từng cấu kiện trong công trình. Nhưng bạn chưa biết tìm trung tâm nào dạy revit Mep tốt nhất tại Trà Vinh. Lớp học nào là chất lượng? bạn do dự trong việc tìm trung tâm uy tín. Vậy bạn đã đến với trung tâm đào tạo thiết kế FFD chưa? Nơi đây là nơi đào tạo thiết kế chuyên nghiệp và luôn cam kết chất lượng đào tạo, cũng như tìm kiếm, giới thiệu việc làm miễn phí cho các bạn học viên sau khi kết thúc khóa học. Lớp học revit Mep dành cho các bạn tại Trà Vinh và các bạn tại các tỉnh lân cận Vĩnh Long, Bến Tre, Sóc Trăng.

Khóa học Revit Mep giúp học viên giải quyết được những vấn đề gì?

  =⇒     Đầu tiên, khóa học này sẽ giúp sinh viên biết cách ứng dụng kỹ năng Revit vào việc triển khai bản vẽ đồ án. Từ đó giúp các bạn hoàn thành đồ án với sự chuyên nghiệp, chuẩn chỉ khi Đồ án được mô phỏng trên môi trường 3D từ đó đạt được điểm cao hơn.

  =⇒     Hầu hết các bạn đang học Revit nói chung và Revit MEP nói riêng chưa có một lộ trình rõ ràng. Vì vậy khóa học giúp các bạn định hình một lộ trình rành mạch và chi tiết từ cơ bản đến nâng cao, giúp các bạn học tập dễ dàng hơn, giúp các bạn tiến độ qua từng ngày.

  =⇒     Chủ động thời gian: Đối với các bạn sinh viên có lịch trình học dày đặc không thể đến trung tâm hoặc với những kỹ sư đang làm công trình khá bận rộn với công việc thì đây là một lựa chọn khá phù hợp. Vì với khóa học qua Video tích hợp sẵn trên Web giúp các bạn linh hoạt trong thời gian học tập của mình, có thể học bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

  =⇒     Luôn có người đồng hành hướng dẫn: Mọi thắc mắc trong quá trình học học viên phản hồi trực tiếp qua Zalo, các bạn sẽ được hỗ trợ kịp thời để giải quyết vấn đề của mình, bên cạnh đó bạn sẽ được hỗ trợ trọn đời khi tham gia bất kì khóa học tại FFD. Đây là một điểm cộng rất lớn mà FFD đã và đang làm được với các khóa học của mình. Bạn không cần phải lo lắng không biết hỏi ai trong quá trình học của mình.

  =⇒     Luôn có bài tập kiểm tra để đánh giá lại toàn bộ kiến thức của các bạn sau mỗi phần học, từ đó giúp các bạn có kế hoạch cho việc học của mình tốt hơn. Bài tập sẽ được sửa trực tiếp qua Zalo, có kèm hình ảnh và những lỗi sai tương ứng giúp các bạn học viên thấy cái sai của mình từ đó kịp thời hoàn thiện lại hệ thống kiến thức cho vững hơn.

Vậy khóa học Revit MEP thích hợp với những đối tượng nào?

         ⛵    Các bạn sinh viên từ năm 2 đến năm 5 các chuyên ngành Điện, Môi trường, Nhiệt-Lạnh… của các trường Đại học, Cao đẳng chuyên ngành kỹ thuật.

         ⛵   Các bạn kỹ sư sắp hoặc mới ra trường chưa nắm kỹ năng Revit MEP để phục công việc, chưa năm kỹ năng Revit-MEP để áp dụng triển khai bản vẽ công trình.

         ⛵   Các kỹ sư đã có kinh nghiệm hiện trường từ 1-3 năm muốn trang bị thêm kỹ năng Revit MEP để nâng cấp bản thân, tạo sự thăng tiến trong công việc.

         ⛵   Các bạn chuyên ngành khác nhưng muốn tìm hiểu và đi làm bên mảng Cơ điện.

Bạn sẽ làm được gì sau khi hoàn thành khóa học Revit MEP?

         🌋  Áp dụng ngay vào Đồ án, hiệu quả tức thì giúp các bạn làm Đồ án trong một tâm thế thoải mái và ở một đẳng cấp khác biệt hơn so với khi chưa tiếp cận khóa học.

         🌋  Biết cách lên mô hình 3D các hệ thống Cơ điện, từ đó thực hiện phối hợp các hệ thống Cơ điện này.

         🌋  Biết các trình bày và xuất ra một bản vẽ đẹp, đúng chuẩn từ Revit.

         🌋  Biết xuất khối lượng các hệ thống bằng phần mềm Revit: Khối lượng ống, khối lượng phụ kiện, khối lượng thiết bị…

         🌋  Biết vẽ tạo một bản vẽ mẫu (Template) đúng chuẩn. Và có ngày một Template mẫu từ SoltMep để sử dụng làm đồ án và ứng dụng vào công trình.

         🌋  Biết và hiểu về các hệ thống Cơ điện, nắm được biện pháp thi công các hệ thống, đặt nền móng vững chắc về kỹ thuật đối với các bạn sinh viên mới ra trường, còn đang đi học và củng cố kiến thức, giúp hoàn thiện bản thân hơn đối với các bạn kỹ sư hiện trường.

Lợi ích khi tham gia khóa học:

            +   Cam kết hỗ trợ học viên ngay sau khoá học

            +   Tương tác trực tiếp với giáo viên 

            +   Sửa bài, chữa bài trực tiếp trên máy và tại lớp.

            +   Tham gia nhóm lớp, nhận đầy đủ các tài liệu học thuật cần thiết.

Giảng viên khoá học Revit

          📖    Hơn 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu, áp dụng, đào tạo phần mềm Revit

          📖    Làm nhiều dự  án trong môi trường BIM

          📖    Đào tạo cho nhiều cty trong nước

          📖    Nhiệt tình trong dạy học, chia sẻ kiến thức

Hình thức và thời gian học?

           -   Giờ học linh động, nghỉ học không mất bài

           -   Học viên chọn ngày học, ca học linh hoạt theo thời gian của mình

           -   Không cần cố định ngày học, bạn rảnh thì đi học bận thì nghỉ

 Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa học Revit tại Trà Vinh, Khóa học Revit cấp tốc tại Trà Vinh, Khóa học Revit ngắn hạn tại Trà Vinh, Tuyển sinh khoá học Revit tại Trà Vinh. Tại Thị xã: Duyên Hải. Tại các huyện: Càng Long, Cầu Kè, Cầu Ngang, Châu Thành, Duyên Hải, Tiểu Cần, Trà Cú.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét