Học CorelDraw cho người mới bắt đầu tại Hải Phòng

  Bạn đang có đam mê với đồ họa😕?? Bạn muốn tìm nơi theo đuổi đam mê😟??Chúng tôi mang đến cho bạn khóa học Coreldraw tại Hải Phòng-Uy tín chất lượng. Một khóa học chất lượng với nhiều thú vị xoay quanh. Nếu bạn không thể theo học khóa học tại Hải Phòng thì bạn đừng lo chúng tôi có những khóa học tại:Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo. Bạn tha hồ lựa chọn nơi học phù hợp cho bạn.

★ TÌm hiểu về CorelDRAW

       -  CorelDRAW là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh và đồ họa vector phổ biến được phát triển bởi Corel Corporation.

       -   Nó đã trở thành một trong những công cụ hàng đầu trong ngành thiết kế đồ họa và đồ họa vector.

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về CorelDRAW:

Mục đích chính:

        -   CorelDRAW được sử dụng để tạo và chỉnh sửa đồ họa vector, chẳng hạn như biểu đồ, sơ đồ, sơ đồ, biểu ngữ, logo và nhiều loại hình ảnh khác.

        -   Nó cũng cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh raster.

 Giao diện:

        -   CorelDRAW có giao diện người dùng thân thiện với các công cụ và thanh công cụ dễ sử dụng.

        -   Giao diện có các yếu tố quen thuộc như thanh công cụ, bảng điều khiển và khung.

 Chức năng chính:

        -   Tạo và chỉnh sửa ảnh vector, ảnh raster.

       -   Hỗ trợ nhiều loại tệp hình ảnh, chẳng hạn như AI, EPS, CDR, JPEG, PNG, BMP và nhiều định dạng khác.

        -   Cung cấp nhiều công cụ vẽ như hình dạng, đường thẳng, vùng chọn và văn bản.

        -    Hỗ trợ các công cụ đặc biệt để tạo sơ đồ, sơ đồ và logo.

        -    Cung cấp khả năng thiết kế trang để in và xuất bản.

 Đối tượng sử dụng:

CorelDRAW được sử dụng rộng rãi trong thiết kế đồ họa, in ấn, quảng cáo, thiết kế trang và sản xuất đồ họa cho nhiều ứng dụng khác nhau.

★ Khoá học CorelDraw phần mềm thiết kế in ấn chuyên nghiệp

       -   Là 1 phần mềm chuyên để thiết kế in ấn chuyên nghiệp nhất mà khó phần mềm nào có được

       -   Khoá học CorelDraw giúp bạn nâng cao các kỹ năng về thiết kế và sáng tạo theo ý tưởng. Làm chủ được các công cụ trong CorelDraw để mình có thể tự thiết kế banner, nhận diện thương hiệu, thiết kế đồng phục, sáng tạo nghệ thuật…

★ Giới thiệu khoá học:

        ⏰  Phần mềm CorelDraw thiết kế giao diện trực quan bắt mắt

        ⏰  CorelDraw là một chương trình linh hoạt có khả năng cung cấp các tác phẩm cuối cùng chất lượng cao, chuyên nghiệp. Với khả năng tạo và chỉnh sửa các đối tượng dễ dàng, CorelDraw thực sự phù hợp cho các nhà thiết kế đồ họa

        ⏰  Điểm mạnh: Kích thích file nhẹ, chất lượng cao, phù hợp với công việc in ấn bao bì

        ⏰  Màu sắc trung thực, thiết kế dễ dàng, hỗ trợ quá nhiều công cụ

        ⏰  Tự tin trở thành nhà thiết kế chỉ trong 15 buổi làm được mọi lĩnh vực trong ngành thiết kế chỉ với phần mềm CorelDraw

        ⏰  Hơn thế nữa. Chúng tôi tự hào là đơn vị thay đổi phương pháp dạy hoàn toàn mới. Dạy kèm 1:1 trực tiếp học viên trên máy tính. Nghỉ học không mất bài

★ Khóa học Coreldraw tại Hải Phòng -Uy tín chất lượng mang lại cho bạn những gì??

         👉 Đầu tiên Khóa học Coreldraw tại Hải Phòng mang lại cho bạn đó là môi trường. Một môi trường sáng tạo thúc đẩy sự bứt phá bản thân. Hơn thế trong một môi trường đầy năng động bạn sẽ tư duy, sáng tạo tốt hơn. Đưa ra những ý tưởng bứt phá mạnh mẽ.

         👉 Tiếp đến khóa học Coreldraw có đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, vui tính. Quan trọng họ tâm huyết với nghề và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Bạn tự do trao đổi mà không ngần ngại gì. Thầy cô tạo cảm giác thoải mái thân thiện giúp bạn có một kết quả tốt nhất có thể.

         👉 Hơn thế nữa Coreldraw là một phần mềm được sử dụng phổ biến. Một phần mềm được nhiều nhà thiết kế đồ họa ưa chuộng và tin dùng. Phần mềm Coreldraw hỗ trợ cho những nhà thiết kế đồ họa tối đa với thao tác dễ dàng.

★ Kết thúc khoá học CorelDraw bạn làm được gì?

💐 In đề can, nhãn dán tường, trang trí nội thất và ngoại thất:

       Bạn có thể tạo đề can mẫu, nhãn dán tường và thiết kế nội thất và ngoại thất bằng cách sử dụng bản vẽ và chỉnh sửa vector CorelDRAW.

 💐Thiết kế thời trang:

       CorelDRAW có thể giúp bạn vẽ và thiết kế các mẫu thời trang, bản vẽ kỹ thuật cho quần áo và tạo sơ đồ mô phỏng cho thiết kế thời trang.

 💐Thiết kế catalog, tờ rơi, tạp chí, thiệp cưới, áo đồng phục hoặc bảng khen:

       Bạn có thể tạo các tài liệu in như catalog, tờ rơi, tạp chí, thiệp cưới, áo đồng phục và bảng bằng cách sử dụng các tính năng thiết kế trang và công cụ vẽ của CorelDRAW.

 💐Thiết kế kiến ​​trúc xây dựng:

       Mặc dù CorelDRAW không phải là phần mềm thiết kế kiến ​​trúc xây dựng chuyên nghiệp nhưng bạn có thể sử dụng nó để tạo sơ đồ, đồ thị, hình ảnh kỹ thuật cho các công trình xây dựng.

 💐Quà tặng và Văn phòng phẩm:

       Bạn có thể tạo các thiết kế quà tặng như áo phông in, lịch, mũ, cốc sứ và các sản phẩm văn phòng phẩm bằng CorelDRAW.

 💐Cơ khí và Quảng cáo Chuyên nghiệp:

         CorelDRAW cung cấp khả năng tạo hình ảnh vector chất lượng cao, do đó bạn có thể sử dụng nó để tạo sơ đồ và hình ảnh kỹ thuật cho các sản phẩm cơ khí, đồng thời thiết kế các tài liệu quảng cáo chuyên nghiệp.

★ Thời gian học:

      Do áp dụng phương pháp dạy mới, không dạy theo lớp mà dạy kèm từng người trên máy tính nên thời gian học rất linh động. Mọi người có thể tự chọn ca học, các ngày trong tuần phù hợp với mình.

  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khoá học CorelDraw tại Hải Phòng, Khoá học CorelDraw cấp tốc tại Hải Phòng, Khoá học CorelDraw ngắn hạn tại Hải Phòng, tuyển sinh CorelDraw tại Hải Phòng, tại các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo

0 nhận xét:

Đăng nhận xét