Học Autocad từ A - Z tại Hải Phòng

  Bạn đang ở đâu tại Hải Phòng? Bạn muốn học Autocad? Bạn đang tìm một khoá học Autocad tại Hải Phòng? Bạn chưa tìm được trung tâm nào dạy học Autocad tại Hải Phòng? Có rất nhiều trung tâm đào tạo Autocad nhưng lớp học nào là tốt nhất và chuyên nghiệp nhất? Bạn cần một khoá học Autocad mà sau khi học xong phải làm được việc luôn. Vậy bạn đừng do dự mà hãy đến với Trung tâm đào tạo thiết kế FFD. Trung tâm luôn cam kết chất lượng đào tạo cũng như hỗ trợ kiến thức mãi mãi sau khoá học Autocad. Phương pháp đào tạo là 1 kèm 1, học tới đâu thì thực hành tới đó, đi từ những thao tác đơn giản nhất đến triển khai bản vẽ trong Autocad. Khoá học Autocad dành cho mọi đối tượng tại Hải Phòng và các xã lân cận.

★ Địa chỉ học Autocad uy tín tại Hải Phòng

       〰  Chất lượng đào tạo luôn được đặt lên hàng đầu tại trung tâm FFD. Vì thế thời gian đào tạo không quy định số buổi mà chủ yếu là do tiếp thu của người học, học cho đến khi nào làm được mới thôi. Dù cho bạn thao tác máy tính vụng về, bạn chưa từng học qua vẽ kỹ thuật, đội ngũ giảng viên cũng sẽ giúp bạn học và thực hành đến khi cho ra sản phẩm bản vẽ hoàn chỉnh.

      〰  Với những kinh nghiệm quý báu ngoài cuộc sống áp dụng trực tiếp cho công việc, các giảng viên sẽ truyền đạt những kiến thức cô đọng nhất, hiệu quả nhất cho học viên. Do đó, ngoài kỹ năng sử dụng thành thạo các phần mềm, học viên còn được truyền đạt các kỹ năng nghề nghiệp, kinh nghiệm thiết kế thực tế hay gặp phải thông qua các dự án thực tế từ đó học viên có thể được ý nghĩa thực sự của các công cụ trong từng phần mềm, "Thổi hồn vào cho từng sản phẩm của bản thân” với sản phẩm chất lượng, sáng tạo, có phương pháp và mang đậm dấu ấn cá nhân.

       〰  Tại trung tâm FFD luôn có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trải qua nhiều năm thiết kế và đào tạo hàng trăm học viên, trung tâm FFD luôn là một trong những trung tâm uy tín nhất tại thành phố Hải Phòng trong việc đào tạo thiết kế bản vẽ 2D & 3D dựa trên phần mềm Autocad. Trung tâm luôn lấy phương pháp: “Cầm tay chỉ việc”, lấy chỉ tiêu chất lượng làm hàng đầu nhằm tạo ra nguồn nhân lực tốt nhất cho thị trường lao động hiện nay. Không những thế mà nhiều năm qua, trung tâm FFD đã liên kết với rất nhiều các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài địa bàn thành phố để tư vấn việc làm miễn phí, tạo công ăn việc làm cho học viên sau khi kết thúc quá trình học tại trung tâm.

★ Đối tượng tham gia khóa học autocad tại Hải Phòng

        💁  Khóa học dành cho mọi đối tượng, tất cả những ai muốn trang bị kiến thức trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội thất, ngoại thất để sớm đi làm.

        💁  Khóa học autocad nâng cao tay nghề cán bộ, nhân viên đang làm việc trong lĩnh vực thiết kế nhưng muốn trang bị kiến thức nâng cao thiết kế kiến trúc nội thất, ngoại thất, xây dựng, để mở rộng khả năng làm việc.

        💁  Khóa học dành cho học sinh tốt nghiệp THCS, THPT muốn chọn một nghề cho tương lai.

        💁   Khóa học dành cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng, ... cần trang bị thêm kiến thức autocad để hỗ trợ cho việc học hiện tại và chuẩn bị cho công việc sau khi tốt nghiệp.

★ Đặc biệt Trung tâm luôn nâng cao phương pháp giảng dạy:

       💞   Giảng viên kèm từng học viên, cầm tay chỉ việc, giờ học linh động, học viên được thực hành trực tiếp trên máy tính của trung tâm.

       💞   Khai giảng khóa học Autocad thường xuyên, đăng ký và học ngay không cần đợi lớp. Có lớp học cấp tốc.

       💞   Nghỉ học không bị mất bài. Trung tâm sẽ bảo lưu bài học khi học viên có việc nghỉ đột xuất.

       💞   Hỗ trợ kiến thức miễn phí và mãi mãi. Hỗ trợ sinh viên làm đồ án tốt nghiệp và kiến thức cho người đi làm.

Với mục tiêu giúp học viên tiếp cận tốt nhất với chương trình autocad trong việc thiết kế, xử lý, trình bày, lên bản vẽ kỹ thuật trên máy tính. Từ đó giúp các bạn vẽ nhanh, chuẩn và chính xác, cách khai triển bản vẽ, quản lý bản vẽ trên Autocad. Đảm bảo phù hợp trong kiến ​​trúc, xây dựng và sản xuất để hỗ trợ chuẩn bị bản thiết kế và các kế hoạch kỹ thuật khác.

★ Lợi ích khi tham gia khoá học:

           💎  Bạn được học thử một buổi

           💎  Cung cấp thư viện miễn phí

           💎  Hỗ trợ cả sau khi học xong “hỗ trợ trọn đời”

           💎  Hỗ trợ và tư vấn theo đúng chuyên môn

           💎  Học trong vòng từ 10 – 20 buổi

           💎  Đào tạo chủ yếu là thực hành

           💎  Học từ cơ bản đến nâng cao

           💎  Đào tạo cho đến khi thành nghề mới thôi

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com.

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khoá học Autocad tại Hải Phòng, Khoá học Autocad cấp tốc tại Hải Phòng, Khoá học Autocad ngắn hạn tại Hải Phòng, tuyển sinh Autocad tại Hải Phòng, tại các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét