Lớp học Photoshop cấp tốc tại Hải Phòng

 Khóa học photoshop tại Hải Phòng, khóa học chỉnh sửa ảnh tại Hải Phòng. Photoshop hỗ trợ họ rất nhiều trong quá trình làm việc cũng như tạo ra những sản phẩm độc đáo, thu hút khách hàng qua các sản phẩm. Và đặc biệt phần mềm Photoshop vô cùng hữu ích trong rất nhiều lĩnh vực. Chính vì thế, để có thể có được nhiều cơ hội phát triển trong tương lai thì việc học tập sử dụng phần mềm là một điều vô cùng cần thiết. Trung tâm FFD tổ chức khóa học photoshop tại Hải Phòng nhằm đáp ứng được nhu cầu khách hàng và tạo cơ hội học tập tốt nhất cho người có mong muốn.


★ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO FFD:

        👉Với khóa học photoshop tại trung tâm FFD, chúng tôi luôn hướng đến việc mang đến cho người học chất lượng và kết quả cuối cùng tốt nhất. Trong suốt hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo về thiết kế và tin học văn phòng. Photoshop là một phần mềm mà chúng tôi luôn cập nhật những phương pháp giảng dạy cùng những bài giảng chất lượng. Và những kiến thức tốt nhất từ cơ bản đến nâng cao. Các giảng viên của Trung tâm là những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thực chiến.

        👉Đặc biệt, với phần mềm này họ có rất nhiều vốn kiến thức sâu rộng để có thể mang lại cho người học những kết quả tốt nhất. Trung tâm luôn soạn ra những bài giảng bài tập thực hành phù hợp với với nhiều mục tiêu và mục đích của mỗi học viên khác nhau. Sau khi tham gia tại khóa học bạn sẽ được lựa chọn phương pháp giảng dạy cùng các bài tập thực hành phù hợp với cá nhân của bạn. Chúng tôi với phương pháp đào tạo 1 kèm 1 chắc chắn sẽ tạo cho bạn niềm hứng khởi và những kiến thức trọng tâm nhất.

 ★ MỤC TIÊU ĐÀO TẠO:

Mục tiêu đào tạo của khóa học photoshop là sử dụng thành thạo Photoshop từ căn bản đến nâng cao, có thể vận dụng để chỉnh sửa ảnh, phục hồi ảnh ...

         -      Hiểu các khái niệm cơ bản về đồ họa vi tính, các khái niệm về màu sắc , thẩm mỹ, phối màu...

         -      Sử dụng thành thạo các công cụ của Photoshop để xử lý hình ảnh, phục chế ảnh, tạo các hình ảnh theo ý muốn từ đơn giản đến phức tạp, những hình ảnh nghệ thuật.

        -      Có thể thiết kế các biểu mẫu, bảng quảng cáo, banner website, mẫu bao bì….. tạo thiệp điện tử hay đơn giản nhất là tạo một món quà thú vị cho người thân yêu của mình.

        -      Tự tin tìm việc tại các hiệu ảnh, studio ảnh , các công ty quảng cáo, thiết kế website….

★ ĐỐI TƯỢNG NÀO CÓ THỂ THAM GIA KHÓA HỌC ?

        👵   Khóa học photoshop tại FFD phù hợp với mọi đối tượng yêu thích ngành thiết kế đồ họa.

        👵   Bạn là sinh viên các chuyên ngành mỹ thuật, thiết đồ họa, thời trang, kiến trúc… cần kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm photoshop để phục vụ cho công việc, học tập.

        👵   Bạn là người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức, tăng khả năng hoàn thiện. Và thăng tiến trong nghề nghiệp có liên quan đến sáng tạo cần photoshop với phần mềm photoshop chuyên nghiệp để có chiến lược marketing…

        👵   Bạn là nhân viên thiết kế hình ảnh thương hiệu của công ty, doanh nghiệp…

        👵   Tất cả những ai có đam mê về thiết kế sản phẩm.

★ TIN HỌC FFD – CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG:

       📌   Học viên học theo tiến độ của từng người, giảng viên hướng dẫn từng học viên nhằm đảm bảo học viên tiếp thu bài học tối ưu nhất.

       📌    Học viên được tự sắp xếp lịch học theo thời gian rảnh của mình ( rảnh giờ nào đi học giờ đó).

       📌   Học viên được đào tạo theo phương châm “học để làm được việc” nên sẽ được học cho tới khi nào làm được việc mới kết thúc khóa học.

       📌   Học viên được học lại hoàn toàn miễn phí nếu sau kết thúc khóa học mà có nội dung nào chưa nắm vững.

       📌   Học viên được chia sẻ nhiều kiến thức về kinh nghiệm thực tế hữu ích trong suốt thời gian học.

       📌   Sau khi kết thúc khóa học tại TIN HỌC FFD. Nếu bạn gặp bất của thắc mắc hay trở ngại nào trong quá trình làm việc liên quan đến chuyên ngành bạn có vẫn có thể liên hệ với FFD để được hỗ trợ.

★ TIN HỌC FFD – CAM KẾT VỀ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY:

       📌    Giáo trình được soạn thảo và chuẩn bị kỹ lưỡng để phù hợp với tất cả học viên.

       📌     Đội ngũ giảng viên đến từ các trường đại học danh tiếng trong thành phố như Đại học Bách Khoa, Kiến Trúc, KHTN, Mỹ Thuật, CNTT,…

       📌    Phòng học máy lạnh, có đầy đủ trang thiết bị phục vụ học tập.

       📌    Màn hình LCD 21 inch, máy cấu hình mạnh.

       📌    Học viên mỗi người một máy tính để thực hành tốt nhất.

       📌    Giảng viên hướng dẫn từng người để phù hợp với mức độ tiếp thu kiến thức riêng của học viên.

        📌    Phương pháp giảng dạy không ngừng cải tiến nhằm mang lại những buổi học chất lượng – hữu ích – thoải mái cho học viên.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khoá học Hải Phòng tại Hải Phòng, Khoá học Hải Phòng cấp tốc tại Hải Phòng, Khoá học Hải Phòng ngắn hạn tại Hải Phòng, tuyển sinh học Photoshop tại Hải Phòng, tại các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo

0 nhận xét:

Đăng nhận xét