Khoá học Revit Mep tại Vĩnh Long

 Bạn đang tìm hiểu về Revit Mep? Bạn muốn tìm trung tâm đào tạo Revit Mep uy tín nhất Vĩnh Long? Bạn muốn biết chương trình Revit Mep dạy những gì và học xong sẽ làm được gì?

Giới thiệu tới các bạn khóa học Revit Mep tại Trung Tâm TIN HỌC FFD. Khóa học được giảng dạy trực tiếp bởi các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, như  thế ngoài những kiến thức được biên soạn theo giáo trình đào tạo, các giáo viên tại Trung tâm còn chia sẻ cho các bạn những kiến thức và kinh nghiệm thực tế hữu ích mà không có một sách vở nào dạy được.

★ GIỚI THIỆU:

Revit MEP là một trong những phần mềm thuộc hãng Autodesk. Đây là một phần mềm được Autodesk phát triển với mong muốn hòa vào hệ thống thiết kế và quản lý công trình hiệu quả công nghệ BIM.

Trong bộ sản phẩm Revit thì:

            +   Revit Architecture phục vụ cho thiết kế kiến trúc.

            +   Công cụ Revit Structure phục vụ cho thiết kế kết cấu.

            +   Revit MEP là công cụ phục vụ cho việc thiết kế hệ thống cơ điện trong các công trình.

Đây là một giải pháp thiết kế sáng tạo của Autodesk nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kế, xây dựng và quản lý công trình một cách toàn diện.

Hiện nay, việc áp dụng tiến trình tạo dựng và sử dụng mô hình kĩ thuật số cho công việc thiết kế, thi công thực hiện dự án đang ngày càng trở nên vượt trội.

★ ĐÔI LỜI THÂN GỬI CÁC BẠN ĐAM MÊ PHẦN MỀM REVIT!

   -   Hiện nay xu thế của các nhà thầu xây dựng cùng nhà chủ đầu tư đều muốn thực hiện dự án của mình trên Revit để nhằm giúp họ có thể thay đổi thiết kế một cách nhanh chóng hay quản lý thông tin, tiến độ, giá thành của dự án. Chính vì vậy kỹ sư các hệ thống MEP trong dự án đó cũng phải biết và sử dụng phần mềm này để nói chuyện với chủ đầu tư cũng như bên tư vấn giám sát.

   -   Đối với các anh chị kỹ sư đã và đang đi làm thì có thể hiểu tính chất của các hệ thống để dựng mô hình nên có thể tự nghiên cứu phần mềm này nhưng cũng sẽ chiếm mất khá nhiều thời gian của các anh chị.

    -   Đối với các bạn sinh viên đang theo học tại các trường thì do các bạn chỉ học chuyên ngành của mình nên các bạn chưa thật sự hiểu hết tính chất các hệ thống MEP trong tòa nhà. Nên mình khuyên các bạn nên tham gia một khóa học Revit Mep với các lý do như sau:

          💁   Là các bạn học cách để sử dụng phần mềm và quản lý các thông tin trong mô hình mà các bạn dựng

          💁   Là các bạn sẽ được hướng dẫn các tiêu chuẩn của các hệ thống trong các hệ: Điều hòa thông gió (M), Hệ thống điện (E), Hệ thống cấp thoát nước (P), và hệ thống phòng cháy chữa cháy (F)

          💁   Để một sinh viên mới ra trường hiểu được hệ thống MEP trong tòa nhà thì các bạn phải mất ít nhất từ 3 đến 5 năm đi làm các dự án lớn thì mới có thể am hiểu chút ít về các hệ thống này. Nhưng với việc học và sử dụng phần mềm REVIT MEP thì các bạn chỉ mất gần 2 tháng để hiểu và dựng mô hình theo yêu cầu của các chủ đầu tư cũng như bên thiết kế

          💁   Trong tương lai các nhà thầu sẽ quản lý tiến độ thông qua ứng dụng BIM 360 Plan, đây là một ứng dụng rất mạnh – có khả năng truy cập web và điện thoại di động cho phép sử dụng BIM 360 Plan ở bất cứ nơi nào, dù có ở trong từ giai đoạn lập kế hoạch hay thi công trên công trường. Điều này cung cấp khả năng hiển thị theo thời gian thực các cam kết quy hoạch sản xuất, thời gian và bàn giao. Vậy tại sao các kỹ sư còn do dự điều gì mà không bắt đầu tìm hiểu về BIM ngay từ bây giờ để đáp ứng yêu cầu trong tương lai ngắn sắp tới

★ SAU KHI HOÀN THÀNH KHÓA HỌC REVIT MEP, BẠN SẼ:

           🌴   Hiểu khái niệm về BIM, những thuận lợi và khó khăn khi áp dụng BIM vào quá trình thiết kế - sản xuất - thi công - vận hành – bảo dưỡng công trình.

           🌴   Hiểu được chức năng của từng thanh công cụ trong REVIT và sử dụng thành thạo các thanh công cụ chuyên cho hệ MEP.

         🌴   Thực hiện được việc link file kiến trúc – kết cấu - MEP và hiểu được ý nghĩa của việc coppy monitor lưới trục - level.

           🌴   Cách xử lý file autocad nhận được từ bên thiết kế trước khi link vào Revit

           🌴   Thiết lập môi trường dựng hình hệ thống MEP và tạo được các bảng size ống từ các nhà sản suất – thực hiện dựng mô hình 3D hệ thống MEP theo đúng tiêu chuẩn nhà thiết kế đưa ra

           🌴   Nắm bắt được các kỹ năng dựng hình sao cho nhanh chóng và chuẩn xác.

           🌴   Tạo lập fillter cho từng hệ để quản lý nét – màu layer theo tiêu chuẩn từng công ty.

           🌴   Hiểu và tạo được một số family dùng trong dự án.

           🌴   Kiểm tra xung đột giữa các hệ thống MEP – Kiến trúc – Kết cấu

           🌴   Bóc tách khối lượng từ mô hình vừa dựng được

           🌴   Tạo khung tên – khống chế hiển thị bản vẽ và in ấn

           🌴   Đủ khả năng phỏng vấn và làm việc tại các công ty M&E hiện nay

 TIN HỌC FFD – CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG:

          〰    Học viên học theo tiến độ của từng người, giảng viên hướng dẫn từng học viên nhằm đảm bảo học viên tiếp thu bài học tối ưu nhất.

          〰    Học viên được tự sắp xếp lịch học theo thời gian rảnh của mình ( rảnh giờ nào đi học giờ đó).

          〰    Học viên được đào tạo theo phương châm “học để làm được việc” nên sẽ được học cho tới khi nào làm được việc mới kết thúc khóa học.

          〰    Học viên được học lại hoàn toàn miễn phí nếu sau kết thúc khóa học mà có nội dung nào chưa nắm vững.

           〰    Học viên được chia sẻ nhiều kiến thức về kinh nghiệm thực tế hữu ích trong suốt thời gian học.

          〰    Sau khi kết thúc khóa học tại TIN HỌC FFD. Nếu bạn gặp bất của thắc mắc hay trở ngại nào trong quá trình làm việc liên quan đến chuyên ngành bạn có vẫn có thể liên hệ với FFD để được hỗ trợ.

 TIN HỌC FFD – CAM KẾT VỀ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY:

          〰    Giáo trình được soạn thảo và chuẩn bị kỹ lưỡng để phù hợp với tất cả học viên.

          〰    Đội ngũ giảng viên đến từ các trường đại học danh với nhiều năm kinh nghiệm sư phạm

          〰    Phòng học máy lạnh, có đầy đủ trang thiết bị phục vụ học tập.

          〰    Máy cấu hình mạnh.

          〰    Học viên mỗi người một máy tính để thực hành tốt nhất.

          〰    Giảng viên hướng dẫn từng người để phù hợp với mức độ tiếp thu kiến thức riêng của học viên.

          〰    Phương pháp giảng dạy không ngừng cải tiến nhằm mang lại những buổi học chất lượng – hữu ích – thoải mái cho học viên.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa học Revit tại Vĩnh Long, Khóa học Revit cấp tốc tại Vĩnh Long, Khóa học Revit ngắn hạn tại Vĩnh Long, tuyển sinh Revit tại Vĩnh Long, Tại Thị xã: Bình Minh. Tại các huyện: Bình Tân, Long Hồ, Mang Thít, Tam Bình, Trà Ôn, Vũng Liêm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét