Lớp học dựng hình 3Dsmax tại Hải Phòng

 Bạn đang ở Hải Phòng? Bạn đang tìm một khóa học 3Dsmax tốt nhất tại Hải Phòng để phục vụ cho công việc thiết kế 3D, dựng phối cảnh công trình. Bạn chưa biết trung tâm nào dạy 3Dsmax uy tín tại Hải Phòng? Bạn lo lắng về chất lượng đào tạo cũng như phương pháp sư phạm giúp bạn lĩnh hội được kiến thức về phần mềm 3Dsmax. Vậy bạn hãy đến với khóa học 3Dsmax do trung tâm đào tạo thiết kế FFD giảng dạy nhé. Ngoài khóa học sketchup, trung tâm còn có các khóa học autocadsketchup, revit, photoshopcorel,... cùng nhiều môn học khác.

Khóa học 3Dsmax tại Hải Phòng với sự chỉ dạy của các giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong nghề sẽ là nơi để bạn trao niềm tin. Khóa học mang đến cho bạn những kiến thức đầy bổ ích như dựng hình 3D, thiết kế kiến trúc, dựng nội thất, ngoại thất không gian sống động, đẹp, làm chủ ánh sáng. Với phương châm chất lượng là hàng đầu, đội ngũ giảng viên luôn chú trọng vào thực hành, đi sâu vào chuyên môn giúp bạn học đi đôi với hành, rèn luyện kĩ năng từ đó tạo ra những sản phẩm đẹp nhất, tinh xảo nhất.

★ Giới thiệu phần mềm 3Dsmax:

     -  3D Studio Max ( còn gọi tắt là 3dsmax/3ds max/3dmax ) là ột phần mềm đồ hoạ 3D xuất sắc chuyên dụng để tạo và diễn hoạt các vật thể 3 chiều. 3D Max có thể mô phỏng và giả lập thế giới thực vật từ vật thể, mô hình, chất liệu, ánh sáng, bóng đổ, chuyển động, kỹ xảo, các quần thể kiến trúc… cho đến các vật thể chi tiết nhỏ nhất cũng được diễn tả trong một không gian 3 chiều rất chân thực và vô cùng sống động. Với 3dsmax người dùng có thể xuất ra dưới định dạng như phim ảnh, các mô hình thực tế ảo…

     -  Công nghệ 3D nói chung và phần mềm 3Dsmax nói riêng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực đời sống: thiết kế kiểu dáng công nghiệp, phim hoạt hình, 3D game, game online, kiến trúc, quy hoạch đô thị…

★ Lợi ích lớn - Chỉ có tại lớp học dựng hình 3Dsmax tại FFD:

    -   Theo xu hướng phát triển trong ngành Kiến trúc Nội thất, nhu cầu được hoàn thiện kỹ năng vẽ 3Dsmax là khá bức thiết. Tuy nhiên, đa số các bạn chỉ tiếp cận được với phương pháp học đại trà, học theo giáo trình lý thuyết cứng nhắc nên tính ứng dụng trong nghề là cực kỳ kém. Hơn nữa, phương pháp học 3Dsmax theo số đông cũng thiếu linh hoạt trong giờ giấc và hao tốn "chi phí cơ hội" của học viên. Ngoài ra, việc học viên bị lâm vào cảnh "đem con bỏ chợ" là vô cùng phổ biến "mạnh Thầy thầy dạy, mạnh trò trò học"...

     -   Thấu hiểu những bức xúc nêu trên, Đồ họa FFD cùng với khoá học 3Ds max cấp tốc - mang đến những trải nghiệm tích cực mang tính thực tiễn cao. Khóa học 3Dsmax cấp tốc ngắn hạn được thai nghén và hình thành trong hơn 10 năm dạy kèm cho từng cá nhân với từng mục đích hành nghề. Dưới đây liệt kê 3 lợi ích to lớn mà các bạn sẽ được trải nghiệm học tập tại FFD:

Lợi ích 1: Các bạn sẽ được trải nghiệm Khóa học 3Dsmax trong không gian yên tĩnh, cao cấp và chuyên nghiệp. Được giáo viên chia sẻ tận tình, 1 thầy 1 trò.

Lợi ích 2:  Các bạn sẽ được linh động bố trí thời gian học 3Dsmax theo khung giờ yêu cầu. Học bù miễn phí nếu nghỉ đột xuất.

Lợi ích 3:  Các bạn sẽ được học trực tiếp nghề mình chọn, không dạy theo "giáo trình lý thuyết". Các bạn đừng ngại lớn tuổi, đừng sợ chưa thạo vi tính, chỉ cần các bạn "máu lửa học nghề" thì chúng tôi cam kết sẽ chia sẻ kiến thức 3Dsmax tận tình và chu đáo.

★ Mục đích của khoá học 3Dsmax:

Đào tạo cho học viên kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm 3D max để dựng mô hình 3D, mô hình gian hàng – sự kiện – hội chợ…, vẽ các đối tượng của kiến trúc – nội thất.

Học là phải làm được

     👉 Trung tâm luôn nói không với lý thuyết suông, vì thế trong quá trình học các bạn sẽ được học kết hợp giữa lý thuyết với thực hành, học đến đâu thì thực hành đến đó. Vì chỉ có làm thì tay nghề của các bạn mới được nâng cao, qua những buổi thực hành bạn sẽ đúc kết được rất nhiều kiến thức với những cách làm thiết kế sao cho hiệu quả nhất và nhanh nhất.

Giáo trình phải đúng với thực tế thi công

     👉 Học được làm được, đào tạo bám sát thực tế, học xong làm ngay, sự thành công của học viên cũng chính là sự thành công của chúng tôi. 3Dsmax Hải Phòng đồng hành - chia sẻ - cùng bạn chinh phục thành công mọi thử thách - tiếp lửa đam mê sáng tạo trong ngành thiết kế đồ họa.

Phương pháp giảng dạy phải đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi trình độ khác nhau

     👉 Với mong muốn mang kiến thức chia sẻ với mọi người, đội ngũ giảng viên tại trung tâm thiết kế nhiệt tình và truyền đạt hết mình trong lĩnh vực đào tạo thiết kế tại Hải Phòng. Sự cho đi để nhận nhiều hơn luôn là kim chỉ nam cho phương hướng đào tạo phần mềm đồ họa tại Hải Phòng của các giảng viên. Vì thế chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong lĩnh vực đào tạo, mang những giá trị cốt lõi nhất cho các bạn, chia sẻ những tâm huyết về nghề nghiệp cho các bạn.

Hỗ trợ kiến thức trong và sau khoá học

     👉 Học thực tế và làm thực tế đó là cách dạy của giảng viên trung tâm thiết kế. Ngoài ra sẽ hỗ trợ các bạn sau khi kết thúc khóa học 3Dsmax tại Hải Phòng. Đội ngũ giảng viên sẽ luôn giúp đỡ bạn mỗi khi bạn gặp khó khăn trong lĩnh vực thiết kế. Đồng thời, giảng viên sẽ giúp bạn có được những kho thư viện khủng lồ về 3Dsmax, cách lấy thư viện và sử dụng thư viện 3Dsmax ra sao,…

★ Ai nên tham gia khoá học;

            👻  Khóa học phù hợp với tất cả mọi người nhưng hơn hết là những người:

            👻  Những người đam mê đồ họa 3D và mong muốn học hỏi phát triển kỹ năng của mình

            👻  Sinh viên, các bạn trẻ đang học ngành kiến trúc, xây dựng,…

            👻  Những người đi làm cũng có thể tham gia khoá học này để nâng cao trình độ

            👻  Những ai đang làm lĩnh vực khác nhưng lại muốn tìm hiểu và theo đuổi ngành thiết kế

            👻  Người muốn tìm hiểu thêm về phần mềm để kiếm thêm thu nhập

★ Lợi ích của khoá học 3Dsmax:

           🎈  Cung cấp cho học viên một cái nhìn tổng quan về phần mềm đồ họa 3Dsmax và các công cụ tạo mô hình,..

           🎈  Học viên có cơ hội được thực hành để từ đó cải thiện kỹ năng cũng như tích lũy thêm kinh nghiệm cho mình.

          🎈  Mở rộng cơ hội việc làm trong lĩnh vực 3D, một lĩnh vực ngày càng nổi bật và có nhu cầu cao về nhân lực.

          🎈  Giúp học viên luyện tập và phát triển khả năng tư duy sáng tạo và kỹ năng giải quyết vấn đề

★ Nội dung khoá học:

           +   Tổng quan, giao diện 3Dsmax

           +   Một số lệnh và thao tác cơ bản

           +   Thao tác trên đối tượng: align, array, spacing, mirror,…

           +   Moderling from 2D

           +   Modifier list

           +   Compound object

           +   Thư viện 3D cơ bản

           +   Vật liệu

           +   Ánh sáng

           +   Camera

           +   Xuất file và lưu trữ

★ CAM KẾT TẠI KHÓA HỌC 3D MAX TẠI FFD:

         🔰   Mỗi giáo viên chỉ kèm 1 học sinh, đảm bảo chất lượng của khoá học 3Dsmax

         🔰   Học 3Dsmax đúng trọng tâm ngành thiết kế nội thất, không học tràn lan, lý thuyết.

        🔰   Linh động giờ học 3Dsmax tùy theo nhu cầu công việc và được học bù miễn phí. Học lại miễn phí nếu chưa thành thạo 

          🔰  Thời lượng thực hành 3Dsmax chiếm 80% khoá học, thực hành ngay trên máy tính cấu hình cao...

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khoá học 3Dsmax tại Hải Phòng, Khoá học 3Dsmax cấp tốc tại Hải Phòng, Khoá học 3Dsmax ngắn hạn tại Hải Phòng, tuyển sinh 3Dsmax tại Hải Phòng, tại các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo

0 nhận xét:

Đăng nhận xét