Khoá học 3Dsmax tại Hải Phòng

        Khai giảng khóa học 3Dsmax tại Hải Phòng. Bạn đang tìm một khóa học dành cho thiết kế đồ họa? Bạn chưa biết trung tâm nào dạy 3Dsmax tại nơi mình sống? Một khóa học 3Dsmax chuyên nghiệp. Vậy bạn hãy đến với khóa học 3Dsmax do trung tâm đào tạo thiết kế FFD tổ chức. Khóa học được dành riêng cho các bạn được tổ chức nhằm truyền tải các khái niệm và nguyên tắc xây dựng mô hình 3d. Khóa học 3Dsmax tập trung đội ngũ giảng viên chuyên ngành lĩnh vực thiết kế đồ họa. Sau khi hoàn thành khóa học, các bạn có thể quen với giao diện 3Dsmax, làm việc với nhiều loại cấu kiện kiến trúc.

Khóa học được giảng dạy trực tiếp bởi các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, như  thế ngoài những kiến thức được biên soạn theo giáo trình đào tạo, các giáo viên tại trung tâm thiết kế FFD còn chia sẻ cho các bạn những kiến thức và kinh nghiệm thực tế hữu ích mà không có một sách vở nào dạy được

★ Phần mềm 3Dsmax là gì?

Phần mềm 3Dsmax (còn gọi là 3D Studio Max, 3DS Max, 3D Max hay 3DSMax) là một phần mềm đồ họa 3D xuất sắc chuyên dụng để tạo và diễn hoạt các vật thể 3 chiều. 3DS Max giúp xử lý trực quan trong môi trường 3D, dễ dàng thử nghiệm, thay đổi, tìm tòi các phương án thiết kế.

★ Lời Khuyên Học 3Dsmax Tốt Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu

          -   Học vẽ 3dsmax là bước cơ bản và thiết yếu để bạn có thể tiến sâu hơn trên con đường trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp. Ít ai biết rằng kinh nghiệm và bí quyết trong sử dụng phần mềm được đánh giá là yếu tố giúp cho nhà thiết kế có thể nổi trội và tạo được thế mạnh riêng. Chính vì thế, những chia sẻ khi học phần mềm autodesk 3dsmax của các tiền bối đi trước đặc biệt là những chuyên gia trong ngành luôn được săn lùng và xem đó là những bí quyết quan trọng và là kim chỉ nam cho những “lính mới” trong lĩnh vực 3dsmax chạm tới như Kiến trúc, thiết kế nội thất hay thiết kế đồ họa, làm phim, làm game…

           -   Không phải lúc nào bạn cũng được chỉ bảo từng li từng tí khi học cách sử dụng phần mềm. Vậy nên, hãy tạo sự khởi đầu tốt đẹp bằng cách thấm nhuần những lời khuyên bổ ích từ chuyên gia trong nghề để tạo cơ sở vững chắc cho bước đường sự nghiệp sau này.

          👉  Nên học và thực hành từ những điều cơ bản nhất

          👉  Người mới bắt đầu nên đăng ký tham gia một chương trình học bài bản và chất lượng

★ Khóa học 3DsMax tại Hải Phòng

            📖   Khóa học 3Ds Max tại Hải Phòng của FFD là một hành trình đầy hứa hẹn đối với những người đam mê và muốn nắm vững công cụ thiết kế 3D hàng đầu trong ngành. Với nhưng thành tích ấn tượng, khóa học này đã đào tạo thành công cho hơn 2000 học viên, giúp họ xây dựng nền tảng vững chắc và phát triển sự sáng tạo không giới hạn trong lĩnh vực thiết kế 3D.

             📖   Không chỉ đơn thuần là một khóa học 3Ds Max tại Hải Phòng, mà ở khóa học 3Dsmax này của FFD đã thể hiện rõ sự cam kết đối với hiệu quả trong quá trình đào tạo. Với những thành tích vượt trội, học viên đã được trao tặng nhiều giải thưởng thiết kế uy tín sau khi hoàn thành khóa học này. Điều này chứng minh rằng phương pháp học tập tiên tiến cùng chất lượng đào tạo hàng đầu của chúng tôi đã giúp bạn nắm bắt bí quyết và kỹ thuật chuyên sâu, từ đó ứng dụng linh hoạt vào thực tế và tạo ra những tác phẩm độc đáo.

             📖   Tại khóa học 3Ds Max tại Hải Phòng của FFD, học viên không chỉ học cách sử dụng phần mềm một cách thành thạo, mà còn được định hình tư duy sáng tạo, khám phá khả năng tưởng tượng và biến ý tưởng thành hiện thực. Không gian học tập chuyên nghiệp cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm là điểm mạnh giúp học viên tiếp cận kiến thức một cách mạch lạc và hiệu quả nhất.

             📖   Đặc biệt tại FFD, trung tâm có cung cấp 2 khóa học đặc biệt đó là khóa học 3D Max Online cho những học viên có thời gian không phù hợp hoặc ở xa trung tâm và khóa học 3Ds Max Offline cho các bạn muốn đến học tại trung tâm.

 Lý do bạn nên học khóa 3Dsmax tại đây:

           +   Với hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo thiết kế đồ họa 2D, 3D… chúng tôi đã đào tạo thành công cho hàng trăm nghìn học viên đã tốt nghiệp thành nghề ra làm thiết kế đồ họa theo mong muốn.

         +   Học thật, làm thật, học đúng nội dung, học đủ thời lượng, đủ số buổi đảm bảo một khóa học chất lượng và ý nghĩa cho học viên

         +   Học lý thuyết kết hợp thực hành công trình thực tế nhằm giúp học viên có kỹ năng thành thạo sau khóa, 90% khóa học là thực hành

          +   Thời gian học luôn linh động tùy thuộc vào sự sắp xếp của học viên. Khi học viên nghỉ có việc riêng thì sẽ được bảo lưu bài học, không lo mất bài. Học đến khi nào xong chương trình, làm được việc mới thôi.

         +   Hỗ trợ trọn đời sau khóa học ở zalo, nơi học viên có thể trao đổi với giảng viên và các học viên khác trên toàn quốc. Mọi băn khoăn thắc mắc sẽ được tư vấn giải đáp nhanh chóng. 

         +   Học viên hoàn toàn có thể học lại miễn phí những phần chưa hiểu, hoặc những nội dung chưa thành thạo

★ Đối tượng có thể tham gia khóa học :

Khóa học 3Dsmax tại Hải Phòng của FFD dành cho mọi đối tượng. Chỉ cần yêu thích và có nhu cầu học đều có thể tham gia.

       🍒   Sinh viên mới ra trường chưa tìm được công việc phù hợp;

       🍒   Các bạn trẻ yêu thích, đam mê và muốn theo đuổi ngành thiết kế 3D;

       🍒   Các đối tượng đã và đang làm các công việc thiết kế triển khai 2D; muốn học hỏi thêm về 3D để nâng cao thu nhập.

       🍒   Các bạn sinh viên yêu thích, đam mê 3D mặc dù không đầu vào các ngành kiến trúc, xây dựng.

★ Bạn sẽ nhận được gì sau khi hoàn thành khóa học ?

Kết thúc Khóa học 3Ds max tại Hải Phòng của FFD.Chúng tôi cam kết bạn sẽ nắm vững các khái niệm về môi trường đồ họa 3 chiều; Biết cách thao tác thành thạo các công cụ, dụng cụ tạo mô hình 3 chiều;

           🌸    Biết cách sử dụng thuần thục và chuyên nghiệp về các kỹ năng thiết kế bản vẽ xây dựng, kiến trúc, nội thất, ngoại thất;

           🌸    Biết cách tưởng tượng, hình dung trong không gian tri thức ; Kỹ năng sáng tạo mô hình và các sản phẩm 3D;

           🌸    Có đầy đủ khả năng trở thành chuyên gia vững vàng về Kỹ thuật modeling, rendering;

           🌸    Sáng tạo ý tưởng trong môi trường 3D, nhận thông báo từ các chương trình 2D để hoàn thiện bản thiết kế…

           🌸    Chủ động và dễ dàng thí nghiệm, tìm tòi, thay đổi để tìm ra phương án tốt nhất.

           🌸    Biết cách sử dụng Vray để thiết lập chiếu sáng; Đưa vật liệu vào bản Thiết kế giúp Công trình thiết kế sinh động hơn,..

           🌸    Biết sử dụng Photoshop để hoàn thiện hơn về chất liệu; màu sắc cho bản vẽ được kết xuất…

★ Nội dung chi tiết của khóa học 3DsMax tại FFD

Lộ trình chặng đường học tập của khóa học 3Ds Max tại Hải Phòng của FFD là sự kết hợp hoàn hảo giữa khóa học 3Ds Max cơ bản và khóa học 3Ds Max nâng cao. Tham khảo hình ảnh bên dưới để hiểu rõ thêm và lộ trình khóa học:

       👉   Khám phá cơ bản và nền tảng – Khóa học 3Ds Max cơ bản: Là khởi đầu hành trình, bạn sẽ bắt đầu từ những kiến thức cơ bản về 3Ds Max bao gồm khái niệm và giao diện cơ bản sẽ được trình bày một cách chi tiết, học cách tạo ra các đối tượng 3D đơn giản, thực hành áp dụng các kỹ thuật căn bản.

        👉   Nâng cao kỹ thuật và tư duy thiết kế – Khóa học 3Ds Max nâng cao: Với sự củng cố kiến thức cơ bản, bạn sẽ tiến vào giai đoạn tiếp theo với khóa học 3Ds Max nâng cao. Tại đây, bạn sẽ phải đối mặt với những thách thức thiết kế phức tạp hơn, học cách tạo ra các hiệu ứng đặc biệt và tìm hiểu về cách tạo ánh sáng, vật liệu cho mô hình 3D

 Chính sách học tại Trung tâm?

     Khóa học Revit đầy đủ nhất: Đầy đủ bài giảng thành thạo từ cơ bản và nâng cao để làm việc

     Giáo trình chuẩn nhất: Toàn bộ bài giảng được biên soạn vô cùng dễ hiểu và chi tiết

     Phương pháp dạy kèm: Hỗ trợ học viên qua các phương tiện

     Học là phải làm được: Luôn theo dõi, bám sát học viên để hoàn thành khoá học chất lượng nhất

★ Học viên được gì khi học tại FFD

            -   Phòng máy cấu hình mạnh chuyên dụng chạy 3Dsmax, mỗi học viên 1 máy

            -   Được cài miễn phí phần mềm trên máy tính cá nhân

            -   Phương pháp giảng dạy trực quan – sinh động – dễ thao tác thực hành theo hướng dẫn

            -   Lớp học đạt tiêu chuẩn 

 Đặc biệt:

            🔖  Kinh phí trọn gói  phát sinh thêm gì.

           🔖  Để đảm bảo chất lượng lớp học, số lượng học viên cho mỗi lớp học là có giới hạn, quý học viên có nhu cầu tham gia lớp học vui lòng đăng ký sớm để đi học khóa sớm nhất.

          🔖  Đến với trung tâm, Sinh viên luôn luôn được ưu đãi tốt nhất không chỉ ở khóa Dự toán mà các khóa học khác nữa nhằm tạo ra nhiều cơ hội học tập hơn, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp của mình để khi ra trường các bạn sẽ nhanh chóng phụ trách được công việc của mình.

 Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khoá học 3Dsmax tại Hải Phòng, Khoá học 3Dsmax cấp tốc tại Hải Phòng, Khoá học 3Dsmax ngắn hạn tại Hải Phòng, tuyển sinh 3Dsmax tại Hải Phòng, tại các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo

0 nhận xét:

Đăng nhận xét