Học 3Dsmax tốt nhất tại Hải Phòng

  Chào mừng bạn đến với khoá học 3Dsmax ở Hải Phòng tại Trung tâm FFD. Bạn mong muốn làm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, bạn chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy liên hệ với trung tâm để được tư vấn kỹ hơn về khoá học dạy vẽ 3Dsmax từ cơ bản tới nâng cao trong việc thiết kế đồ họa tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. Sau khi hoàn thành khoá học, các bạn có thể quen với giao diện 3Dsmax, làm việc với nhiều loại cấu kiện kiến trúc. Giáo trình của khoá học được tham khảo từ hãng Autodesk và hiệu chỉnh dựa trên nhu cầu thực tế tại Việt Nam.


★ Phần mềm 3Dsmax?

         +   Phần mềm 3Ds Max là phần mềm dựng hình 3D chuyên nghiệp, phục vụ hầu hết các ngành nghề đòi hỏi về kỹ xảo hình ảnh như: điện ảnh, game, đồ họa,…

         +   Và ứng dụng của 3Ds Max dành cho ngành Kiến Trúc Xây Dựng cũng được cộng đồng quan tâm rất nhiều trong vài thập niên trở lại đây.

★ Phần mềm 3DsMax được ứng dụng trong những lĩnh vực nào?

Sở hữu nhiều tính năng mạnh mẽ, 3ds Max được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, dưới đây là một số lĩnh vực cụ thể:

3ds Max – phần mềm chuyên dụng của lĩnh vực quảng cáo:

        👉  Trong lĩnh vực quảng cáo, 3ds Max là công cụ đắc lực giúp nhà thiết kế tạo ra hình ảnh sản phẩm 3 chiều để giới thiệu, quảng bá những ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm tới khách hàng một cách hiệu quả.

Trong dựng phim và điện ảnh:

        👉  Với tính năng tạo nên những cảnh tượng kỹ xảo không có thực ngoài thực tế, 3ds Max là phần mềm được các nhà dựng phim yêu thích và lựa chọn sử dụng.

Trong thiết kế đồ họa và chỉnh sửa ảnh: 

        👉  Để có thể tạo dựng nên các mô hình thực tế ảo các nhà thiết kế thường kết hợp công cụ thiết kế và chỉnh sửa ảnh Photoshop với phần mềm 3ds Max để chỉnh sửa ánh sáng, độ cân bằng màu và tỷ lệ hình ảnh…

Trong kiến trúc và thiết kế nội thất: 

        👉  Có thể xem đây là lĩnh vực ứng dụng 3ds Max mạnh mẽ nhất. 3ds Max giúp các nhà thiết kế, các kiến trúc sư tạo ra các bản vẽ thiết kế đẹp mắt ở dạng không gian 3 chiều, đúng chuẩn, đúng tỉ lệ. Ngoài ra, các bản vẽ được tạo ra từ 3ds Max còn giúp người thực thi công trình thi công quan sát công trình ở nhiều góc độ khác nhau đảm bảo tạo nên một công trình hoàn thiện.

★ Khóa học thiết kế 3Dsmax tại Hải Phòng

      -  3Ds Max – Công cụ thiết kế đồ họa 3D mạnh mẽ và phổ biến nhất hiện nay. 3D Max được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực thiết kế đồ họa 3D: xây dựng nhân vật hoạt hình 3D, thiết kế xây dựng, thiết kế kiến trúc, nội thất, ngoại thất…

       -  Với mong muốn đưa đồ họa 3D đến gần hơn với những bạn trẻ có mong muốn học để bổ sung kiến thức cũng như kỹ năng thiết kế khi ra nghề, Trung tâm đồ họa FFD đã xây dựng khóa học 3ds Max từ cơ bản đến nâng cao dành cho các đối tượng muốn học 3ds Max để thiết kế các sản phẩm 3D.

==> Bạn đang có nhu cầu học đồ họa 3ds Max nhưng không biết học ở đâu uy tín? Hãy tham khảo khóa học thiết kế đồ họa 3ds Max tại Hải Phòng.  Hy vọng khóa học này có thể giúp ích cho bạn

★ Nội dung chi tiết của khóa học 3Ds Max tại FFD

Lộ trình chặng đường học tập của khóa học 3Ds Max tại Hải Phòng của FFD là sự kết hợp hoàn hảo giữa khóa học 3Ds Max cơ bản và khóa học 3Ds Max nâng cao. Tham khảo hình ảnh bên dưới để hiểu rõ thêm và lộ trình khóa học:

       💢   Khám phá cơ bản và nền tảng – Khóa học 3Ds Max cơ bản: Là khởi đầu hành trình, bạn sẽ bắt đầu từ những kiến thức cơ bản về 3Ds Max bao gồm khái niệm và giao diện cơ bản sẽ được trình bày một cách chi tiết, học cách tạo ra các đối tượng 3D đơn giản, thực hành áp dụng các kỹ thuật căn bản.

        💢   Nâng cao kỹ thuật và tư duy thiết kế – Khóa học 3Ds Max nâng cao: Với sự củng cố kiến thức cơ bản, bạn sẽ tiến vào giai đoạn tiếp theo với khóa học 3Ds Max nâng cao. Tại đây, bạn sẽ phải đối mặt với những thách thức thiết kế phức tạp hơn, học cách tạo ra các hiệu ứng đặc biệt và tìm hiểu về cách tạo ánh sáng, vật liệu cho mô hình 3D.

Nội dung chi tiết khoá học sẽ được giảng viên gửi ngay cho học viên ngay sau khi tư vấn khoá học

 Lý do bạn nên học khóa 3Dsmax tại đây:

         -   Học thật, làm thật, học đúng nội dung, học đủ thời lượng, đủ số buổi đảm bảo một khóa học chất lượng và ý nghĩa cho học viên

           -   Học lý thuyết kết hợp thực hành công trình thực tế nhằm giúp học viên có kỹ năng thành thạo sau khóa, 90% khóa học là thực hành

          -   Lịch học luôn chắc chắn và không bị thay đổi, không bị hoãn lớp, KHÔNG CẦN PHẢI chờ đủ học viên mới mở lớp, giúp học viên hoàn toàn chủ động công việc để tham dự khóa học. 

          -   Hỗ trợ trọn đời sau khóa học ở zalo, nơi học viên có thể trao đổi với giảng viên và các học viên khác trên toàn quốc. Mọi băn khoăn thắc mắc sẽ được tư vấn giải đáp nhanh chóng. 

           -   Học viên hoàn toàn có thể học lại miễn phí những phần chưa hiểu, hoặc những nội dung chưa thành thạo

 Giảng viên đảm bảo kinh nghiệm giảng dạy và làm việc thực tế

         📖   Hơn 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu, áp dụng, đào tạo phần mềm 3dsmax

          📖   Làm nhiều dự  án trong môi trường kiến trúc, nội thất

          📖   Đào tạo cho nhiều cty trong nước

          📖   Nhiệt tình trong dạy học, chia sẻ kiến thức

★ Cam kết:

            📌  Thời gian học linh hoạt, thoải mái

            📌  Giảng viên giảng dạy có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm thực tế

            📌  Học và thực tập trên chính sản phẩm, dự án của học viên

            📌  Học lại miễn phí, hỗ trợ trọn đời

            📌  Hướng dẫn và hỗ trợ học viên tận tình nhằm hoàn thành 100% mục tiêu khoá học

            📌  Hỗ trợ lâu dài, miễn phí sau khoá học

 Lộ trình học rõ ràng và có tiến trình:

         +   Các lớp học tại FFD thường kéo dài khoảng 1 tháng. Các buổi học được vạch lộ trình và nội dung rõ ràng công khai trên web trung tâm. Bên cạnh đó, các lớp 3Dsmax  cơ bản, nâng cao, cũng được tổ chức đa dạng nhằm tạo điều kiện học tập tối ưu nhất cho tất cả các học viên quan tâm và có nhu cầu

        +  Với tất cả những ưu điểm đó, các nhân tôi cảm nhận được tính hiệu quả và thực tiễn trong chương trình đào tạo của FFD. Vậy nên đây có thể coi là địa chỉ học 3Dsmax  tốt uy tín tại Hải Phòng.

MỌI THẮC MẮC VỀ CHI TIẾT NỘI DUNG KHÓA HỌC SẼ ĐƯỢC GỬI CHO HỌC VIÊN QUA THÔNG TIN BÊN DƯỚI👇👇👇

                           Còn chần chừ gì mà không đăng ký khoá học ngay thôi nào!

 Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khoá học 3Dsmax tại Hải Phòng, Khoá học 3Dsmax cấp tốc tại Hải Phòng, Khoá học 3Dsmax ngắn hạn tại Hải Phòng, tuyển sinh 3Dsmax tại Hải Phòng, tại các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo

0 nhận xét:

Đăng nhận xét