Khoá học Revit Architecture tại Đồng Tháp

Bạn cần tìm khóa học revit Architecture uy tín tại Đồng Tháp để nâng cao kỹ năng sử dụng linh hoạt và đầy đủ các tính năng của Revit Architecture? Bạn đang tham gia lĩnh vực thiết kế kiến trúc, trung tâm đào tạo thiết kế FFD sẽ giúp bạn sử dụng hiệu quả Revit trong học tập và công việc của mình.

Giảng viên là các kiến trúc sư, kỹ sư có chuyên môn và kinh nghiệm làm việc và trải qua nhiều năm giảng dạy, công tác sẽ giúp bạn nhanh chóng làm chủ công cụ trong phần mềm revit và ứng dụng vào thiết kế các bản vẽ. Các buổi học được tổ chức theo phương pháp trực quan, tập trung vào thực hành ứng dụng thực tiễn.

★ Giới thiệu phần mềm Revit Architecture

📐   Chương trình Revit Architecture là một phần mềm mang tính đột phá và hữu dụng của ngành thiết kế xây dựng. Phần mềm giúp người sử dụng làm việc và quản lý thông tin bằng hình thức Project dựa trên công nghệ BIM và công nghệ PBM

📐   Thông qua Revit, các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, quản lý dự án… có thể dễ dàng tập hợp thông tin và tài liệu số hóa để quyết định mô hình thiết kế, dự đoán chính xác về khối lượng, hiệu quả sử dụng và chi phí công trình

📐   Chương trình Revit cho phép hình dung rõ ràng về thiết kế của công trình, ở mọi góc độ phức tạp nhất, cũng như cách thức hoạt động của chúng trước khi được xây dựng, từ đó có những điều chỉnh kịp thời, phát hy hiệu quả và giảm chi phí tối đa.

📐   Ngoài ra trong môi trường Revit, toàn bộ công việc có thể phân công nhiều người cùng tham gia dễ dàng, phối hợp tốt nhất với các bộ môn kết cấu và M&E qua 2 phần mềm cùng họ Revit Structure và Revit Mep hay chương trình 2D

📐   Phần mềm Revit Architecture có tốc độ xử lý tối ưu và ít mắc lỗi khi làm việc

★ Trung tâm dạy revit Architecture tại Đồng Tháp

-   Bạn mong muốn làm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc, bạn chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy liên hệ ngay với trung tâm để được tư vấn kỹ hơn về khóa học dạy vẽ revit từ cơ bản tới nâng cao trong việc thiết kế kiến trúc tốt nhất và chuyên nghiệp nhất tại Đồng Tháp

-   Trung tâm luôn có đội ngũ giảng viên đã có nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế. Trong khóa học các bạn sẽ biết được cách sử dụng các lệnh trong revit Architecture đồng thời hiểu được kết cấu của các cấu kiện trong kiến kiến và thống kê số liệu có trong bản vẽ. Đây là khóa học revit tốt nhất và chuyên nghiệp nhất tại Đồng Tháp

-   Trải qua hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo thiết kế đồ họa 2D, 3D… Trung tâm đào tạo thiết kế FFD đã đào tạo thành công cho hàng trăm nghìn học viên đã tốt nghiệp thành nghề ra làm thiết kế đồ họa theo mong muốn. Trung tâm luôn là địa chỉ tin cậy của các bạn học viên trong lĩnh vực thiết kế. Tham gia Khóa học revit Architecture tốt nhất tại Đồng Tháp, chúng tôi cam kết bạn sẽ thành nghề 100%. Và tự tay có thể thiết kế ra bất kỳ sản phẩm nào mà bạn mong muốn.

Mục đích của khoá học Revit Architecture

Chương trình học Revit Architecture được thiết kế với mục đích đào tạo ứng dụng chuyên sâu Revit Architecture  vào việc  lập dự án thiết kế và khai triển hồ sơ thiết kế kỹ thuật kiến trúc. Trong quá trình học, học viên không những được đào tạo kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm Revit mà còn được hướng dẫn những kiến thức chuyên ngành, kỹ năng làm việc thực tiễn. Phân tích và đưa ra hướng giải quyết những tình huống cần và nên tránh trong công việc thực tiễn sau khi ra trường. Học viên sẽ được học:

💲  Các công cụ dựng hình Revit từ cơ bản đến nâng cao

💲  Ứng dụng Revit để khai triển một công trình kiến trúc thực tế

💲  Xuất hồ sơ bản vẽ theo tiêu chuẩn bản vẽ kỹ thuật

💲  Bóc dự toán kiến trúc

★ Khóa học Revit Architecture dành cho?

😍  Sinh viên, học viên từ các chuyên ngành kiến trúc, xây dựng… cần trang bị kỹ năng sử dụng công cụ Revit Architecture

😍  Kỹ sư, kiến trúc sư mới ra trường muốn thành thạo Revit Architecture, cần một lộ trình học Revit đầy đủ

😍  Người mới đi làm, mới sử dụng được Revit Architecture ở mức cơ bản, cần học Revit thông qua thực hành cụ thể để nâng cao tốc độ và kỹ năng làm việc với Revit

😍  Người đã và đang làm việc về thiết kế kiến

★ Sau khóa học Revit Architecture học viên sẽ nhận được gì?

✅  Khóa học nhằm cung cấp cho học viên các kiến thức cơ bản và chuyên sâu về  sử dụng phần mềm Autodesk Revit Architecture để thiết kế và khai triển đồ án kiến trúc.

✅  Có nền tảng vững chắc cho việc tạo các mô hình  kiến trúc, xây  dựng 3D.

✅  Quản  lý, thiết kế, xây  dựng mô hình  dự án 3D thành thạo, tự tin.

✅  Sử dụng nhanh, chính   xác, hiệu quả các công cụ trong việc thiết kế, xây dựng mô hình  dự án 3D & kết xuất bản vẽ kỹ  thuật 2D

✅  Học viên sẽ được truyền đạt những kinh nghiệm quý báu mà bình thường ra đi làm 5-10 năm mới có được

✅  Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học

★ Hình thức và thời gian học:

-  Giờ học linh động, nghỉ học không mất bài

-  Học viên chọn ngày học, ca học linh hoạt theo thời gian của mình

-  Không cần cố định ngày học, bạn rảnh thì đi học bận thì nghỉ

★ Lợi ích khi tham gia khoá học:

-   Bạn được học thử 1 buổi

-   Cung cấp thư viện miễn phí

-   Hỗ trợ cả sau khi học xong “ hỗ trợ trọn đời “

-   Hỗ trợ và tư vấn theo đúng chuyên môn

★ Trong quá trình học bạn được gì ?

🐾  Sự trải nghiệm thực tế : Trung Tâm luôn chú trọng đến yếu tố thực hành thực tế, công trình của học viên thực hành luôn là công trình thực tế.

🐾  Giáo viên là những người có kinh nghiệm, luôn có giáo án riêng cho từng học viên => Giáo viên luôn hỗ trợ và hướng dẫn tận tình (để đảm bảo chất lượng nên số lượng học viên cho khóa học này luôn <= 10 HV)

🐾  Hỏi/Đáp từ Học Viên/Giáo Viên luôn được khuyến khích và đánh giá cao.

Tags: Khóa học Revit tại Đồng Tháp, Khóa học Revit cấp tốc tại Đồng Tháp, Khóa học Revit ngắn hạn tại Đồng Tháp. Tuyển sinh học Revit tại Đồng Tháp. Tại Tp: Cao Lãnh, Hồng Ngự, Sa Đéc. Tại các huyện: Cao Lãnh, Châu Thành, Hồng Ngự, Lai Vung, Lấp Vò, Tam Nông, Tân Hồng, Thanh Bình, Tháp Mười.