Lớp học Corel Draw cấp tốc tại Hải Phòng

 Bạn đang ở tại Hải Phòng, An Dương, Kiến An, Lê Chân,…. và các khu vực lân cận. Bạn đang có nhu cầu và dự định học một khóa học coreldraw tại Hải Phòng. Bạn lo lắng không biết nên học coreldraw ở đâu tại Hải Phòng để đạt hiệu quả tốt nhất. Chào mừng bạn đến với khóa học coreldraw tại Hải Phòng của FFD. Chỉ có tại khóa học coreldraw tại Hải Phòng bạn mới được học những phương pháp mới nhất và hiệu quả. Tham gia khóa học coreldraw tại Hải Phòng ngay hôm nay để có thể trở thành một Designer chuyên nghiệp. Dưới đây mình sẽ giới thiệu những nét nổi bật của khóa học này.

★ Giới thiệu về khoá học Corel:

         💇  CorelDraw là một phần mềm đồ họa phổ biến ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau, coreldraw chiếm đến 80% thị phần so với các phần mềm cùng loại

         💇  Với chương trình corel ta có thể vẽ, tạo ra một hình hoàn toàn mới, sửa chữa , hiệu chỉnh, tô màu đối tượng, tạo hiệu ứng, dùng trong lĩnh vực thiết kế mẫu, bao bì, quảng cáo…

         💇  Ngoài ra với chức năng vẽ chính xác, tạo ra những bức hình theo ý thích của mình, tốc độ vượt trội Corel Draw ngày càng được ưa chuộng trong công việc thiết kế tài liệu, báo cáo thuộc các lĩnh vực khoa học kỹ thuật và ngành tạo mẫu thêu may…

★ Tại sao bạn nên lựa chọn khóa học Corel tại FFD Hải Phòng?

Hệ thống bài giảng chuyên sâu: 

          -   Hệ thống bài giảng tại FFD được xây dựng một cách chuyên sâu và tỉ mỉ. Tất cả đều tuân theo chuẩn quốc tế và được chuẩn bị cẩn thận bởi các thầy cô. Qua đó, bạn sẽ được trang bị những kiến thức chuẩn chỉnh về Corel từ cơ bản đến nâng cao.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm: 

         -   Đội ngũ giảng viên tại FFD đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế. Chính vì vậy, bạn sẽ học được rất nhiều các kỹ năng thực chiến đến từ thầy cô về cách sử dụng công cụ. Từ đó, bạn có thể áp dụng Coreldraw thành thạo vào công việc và học tập.

 ★ Đối tượng học của khóa học thiết kế quảng cáo với CorelDraw:

        👲   Tất cả những ai muốn học Corel để phục vụ cho học tập và công việc.

        👲   Tất cả những ai muốn trang bị kiến thức trong lĩnh vực công nghệ thiết kế đồ họa để sớm đi làm.

        👲   Học sinh tốt nghiệp THCS, THPT muốn chọn một nghề cho tương lai.

        👲 Cán bộ, nhân viên đang làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin thuộc các ngành khác muốn trang bị kiến thức chuyên ngành đồ họa để mở rộng khả năng làm việc.

        👲   Sinh viên các trường đại học, cao đẳng, ... cần trang bị thêm kiến thức đồ họa để hỗ trợ cho việc học hiện tại và chuẩn bị cho công việc sau khi tốt nghiệp.

★ Chương trình đào tạo của khóa học thiết kế quảng cáo với CorelDraw:

Bao gồm các kiến thức:

              +   Giới thiệu chung về CorelDraw.

              +   Giới thiệu vùng chọn, các công cụ chọn cơ bản.

              +   Màu sắc và phương pháp tô màu.

              +   Tạo hình cơ bản, vẽ tự do với Bezier, Pen Tool

              +   Tô màu bằng fill, stroke, các thuộc tính của stroke

              +   Hiệu chỉnh đối tượng với Properties, Shape tool

              +   Hiệu chỉnh ảnh màu: Màu đơn sắc, màu chuyển sắc, mẫu tô pattern, tô màu lưới với Mesh tool

              +   Hiệu ứng về chữ.

              +   Hiệu ứng Blend,  Extrude, Drop shadow, Lens, Transparency, Add Perspective,…

              +   Hiệu ứng với hình ảnh, chuyển đổi đối tượng thành hình, hiệu ứng 3D

              +   Tạo hiệu ứng với Power Clip

              +   Học viên hỏi, đáp và thực hành

Lưu ý: Tất cả các kiến thức trên đều được đào tạo thực hành 100%, giúp học viên nắm vững và thành thạo các kỹ năng trong khoá học.

★ Bạn sẽ nhận được kiến thức gì sau khi hoàn thành khoá học:

Sau khi hoàn thành khóa học Coreldraw  tại FFD, học viên sẽ đạt được một loạt kiến thức và kỹ năng quan trọng trong việc sử dụng phần mềm Corel Draw. Dưới đây là một số kiến thức và kỹ năng bạn có thể mong đợi:

     🌟 Sử dụng thành thạo Coreldraw: Bạn sẽ làm quen với giao diện của phần mềm, biết cách tạo và quản lý các tệp làm việc, và tùy chỉnh môi trường làm việc.

     🌟 Tạo và chỉnh sửa đối tượng: Bạn sẽ biết cách tạo ra các hình ảnh và đối tượng, thực hiện các thao tác như di chuyển, xoay, thay đổi kích thước, và chỉnh sửa chúng.

     🌟 Sử dụng công cụ vẽ tự do: Học cách sử dụng các công cụ vẽ để tạo các hình ảnh tự do và biểu đồ.

     🌟 Thao tác với văn bản: Tạo và biên tập văn bản, áp dụng các hiệu ứng văn bản như định dạng, kích thước, và màu sắc.

     🌟 Áp dụng hiệu ứng đặc biệt: Biết cách sử dụng các hiệu ứng như Blend, Contour, Distortion, DropShadow, Extrude, Powerclip, Add Perspective, Transparency, Lens, và Envelope để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

     🌟 Tô màu và đường viền: Học cách tô màu cho các đối tượng và áp dụng đường viền để tạo điểm nhấn cho tác phẩm.

     🌟 Sử dụng Menu Arrange và các lệnh Trim, Weld, Intersect: Quản lý và sắp xếp đối tượng một cách hiệu quả, cũng như tạo và chỉnh sửa các logo và hình ảnh phức tạp.

     🌟 Xử lý hình ảnh bitmap: Biết cách xử lý và chỉnh sửa hình ảnh bitmap bằng các công cụ và chức năng liên quan.

Sau khóa học, bạn sẽ có khả năng tạo ra các tác phẩm đồ họa, biểu đồ, và tài liệu chuyên nghiệp bằng Coreldraw. Điều này sẽ giúp bạn áp dụng kiến thức và kỹ năng vào công việc, sáng tạo, hoặc các dự án cá nhân của mình. Đăng ký tham gia khóa học corel tại FFD ngay hôm nay để nhận nhiều học bổng hấp dẫn nhé.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khoá học CorelDraw tại Hải Phòng, Khoá học CorelDraw cấp tốc tại Hải Phòng, Khoá học CorelDraw ngắn hạn tại Hải Phòng, tuyển sinh CorelDraw tại Hải Phòng, tại các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo

0 nhận xét:

Đăng nhận xét