Khoá học Thiết kế Quảng cáo dành cho người mới bắt đầu tại Hải Phòng

 Khóa học thiết kế quảng cáo tại Hải Phòng. Các bạn đang ở tại Hải Phòng và các khu vực tỉnh lẻ lân cận. Các bạn đã có kế hoạch hay dự định gì cho tương lai chưa. Hãy thử tham gia Khóa học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Hải Phòng xem sao. Hiện nay thiết kế đồ họa là một nghề vô cùng phát triển và thu hút rất nhiều nguồn nhân lực. Nếu các bạn đang ở tại Hải Phòng có nhu cầu học thiết kế đồ họa. Có ngay Khóa học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Hải Phòng dành cho các bạn tại Hải Phòng đây.

Chúng Tôi - Trung tâm thiết kế đồ họa FFD chuyên đào tạo thiết kế đồ họa in ấn quảng cáo chuyên nghiệp tại Hải Phòng. Bạn nào mà có dự định theo học thiết kế đồ họa quảng cáo. Bạn có thể tìm hiểu và tham gia khóa học thiết kế đồ họa quảng cáo của chúng tôi. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo thiết kế đồ họa của mình. Chúng tôi luôn hiểu được rằng: Khi tham gia khóa học thiết kế đồ họa này bạn mong muốn những gì? và làm được những gì? Chính vì vậy, FFD đã trở thành một địa chỉ uy tín và tin cậy nhất trong lĩnh vực thiết kế đồ họa hiện nay.

Trung tâm thiết kế đồ họa FFD:

         🏡Tiêu chí đầu tiên tại khóa học thiết kế quảng cáo tại Hải Phòng đó chính là đào tạo cho học viên những kỹ năng cần thiết về các phần mềm thiết kế như: Photoshop, Corel draw, indesign, illustrator. Bên cạnh đó, việc nâng cao kỹ năng tư duy và kiến thức nền cho học viên là một điều vô cùng quan trọng. Bởi lẽ tư duy là một phần vô cùng quan trọng và thiết yếu trong việc thiết kế vì nó giúp bạn tạo những sản phẩm đẹp là bắt mắt và thu hút được ánh nhìn của khách hàng.

         🏡Phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi học viên và trình độ mong muốn, chúng tôi sẽ lựa chọn những giáo trình phù hợp, có thể giúp cho bạn dễ dàng tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng nhằm đạt được mục tiêu của bạn một cách chính xác nhất. Bên cạnh đó,phương pháp đào tạo 1 kèm 1 sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc giảng dạy, chạy bài của giảng viên. Họ sẽ lựa chọn cách giảng dạy phù hợp với nhu cầu của bạn. Đồng thời bạn cũng dễ dàng trao đổi với giảng viên ngay tại buổi học. Từ đó, nó giúp việc tiếp thu kiến thức trở nên chủ động và nhanh chóng hơn. Phương pháp đào tạo song song giữa thực hành và lý thuyết sẽ là một trong những phương pháp cốt yếu của khóa học này. Điều đó giúp cho bạn họ có thể ngay lập tức tiếp thu kiến thức một cách bao quát và toàn diện nhất. Bạn không cần phải lo lắng khi tham gia khóa học thiết kế quảng cáo tại Hải Phòng của Trung tâm FFD.

★ Đối tượng tham gia khoá học:

FFD có phương châm đào tạo không phân biệt đối tượng, độ tuổi, ngành nghề, trình độ. Ai cũng có thể tham gia khóa học của FFD. Chỉ cần bạn có nhu cầu học FFD sẵn sàng đào tạo.

       👉  Sinh viên các chuyên ngành mỹ thuật, thiết kế, xây dựng, kiến trúc

       👉  Các đối tượng đang làm các công việc thiết kế đồ họa truyền thông, tư vấn thiết kế hay chuyên viên thiết kế,..

       👉  Bạn là nhân viên thiết kế cho các công ty, doanh nghiệp,..

       👉  Bạn đang làm việc cho các xưởng thiết kế biển bảng quảng cáo.

★ Vì sao nên lựa chọn khoá học thiết kế quảng cáo tại Hải Phòng:

      💥   FFD là một địa chỉ đào tạo nghề lâu năm, giàu kinh nghiệm.

      💥   Một địa chỉ được trang bị đầy đủ thiết bị máy móc chuyên nghiệp.

      💥   Tại đây chúng tôi có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết.

      💥   Tại đây có hình thức học thực hành trực tiếp tại máy.

      💥   Tại FFD bạn sẽ được học bằng hình thức 1 thầy kèm 1 trò

      💥   Phương pháp đào tạo luôn được cập nhật và chọn lọc phương pháp mang lại hiệu quả tốt nhất.

★ Bạn sẽ nhận được gì sau khoá học:

          💲   Sử dụng thành thạo các phần mềm đồ họa từ cơ bản đến nâng cao: Corel Draw, Photoshop, Illustrator và Indesign
          💲   Thiết kế các sản phẩm chuyên về đồ họa, in ấn, và quảng cáo : thiết kế Poster, Brochure, Cataloge, Banner, tờ rơi, thiết kế bao bì sản phẩm, các mẫu thiệp, các loại lịch, vẽ hoạt hình, tích hợp chuyển động Flash, xử lý hình ảnh, thiết kế album ảnh, thiết kế website....
          💲    Tự tin nhận việc tại các công ty chuyên về thiết kế quảng cáo và thiết kế website.
          💲     Tự mở cửa hàng hay công ty chuyên về thiết kế đồ họa - in ấn - quảng cáo

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khoá học Thiết kế Quảng Cáo tại Hải Phòng, Khoá học Thiết kế Quảng Cáo cấp tốc tại Hải Phòng, Khoá học Thiết kế Quảng Cáo ngắn hạn tại Hải Phòng, tuyển sinh học Thiết kế Quảng Cáo tại Hải Phòng, tại các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo

0 nhận xét:

Đăng nhận xét