Học 3Dsmax cấp tốc tại Hải Phòng

Bạn đang tìm khóa học 3Dsmax tại Hải Phòng? Bạn đang phân vân không biết khóa học nào sẽ mang lại kiến thức bổ ích và phù hợp nhất đối với bạn. Chính vì vậy, khi bạn rất phân vân và lo lắng. Tuy nhiên, đối với trung tâm FFD của chúng tôi thì nó không còn phải là vấn đề nữa. Bởi vì, chúng tôi  sẽ mang đến cho bạn khóa học phù hợp nhất. Các giảng viên khóa học tại Hải Phòng biết điều chỉnh các phương pháp độc đáo, đặc biệt, giúp cho các học viên có thể tiếp thu kiến thức phù hợp theo nhu cầu và mong muốn của họ chúng tôi cam kết cho bạn kết quả đúng như bạn mong muốn.

★ Ưu điểm của 3Ds Max:

-   Dễ học, dễ làm, phù hợp với mọi người

-    Thực hiện nhanh và chính xác

-    Thể hiện phối cảnh kiến trúc nhanh, nhẹ

-    Tương tác tốt với các phần mềm khá

-    Chuyển được từ mô hình thành tài liệu

★ Tại sao khóa học 3D Max tại Hải Phòng lại quan trọng như vậy?

❓  Bởi vì 100% tất cả các Công ty thiết kế Nội thất ở Việt Nam nói riêng và trên Thế giới nói chung đều sử dụng phần mềm 3D Max

❓  Lớp học 3D Max tại Hải Phòng sẽ giúp bạn làm chủ được công cụ tuyệt vời nhất và hiểu được những chuyên viên 3D Cao cấp tầm Thế giới đang sử dụng nó như thế nào?

❓  Trong lớp học 3D Max tại Hải Phòng, bạn sẽ được sở hữu thêm về công cụ render xuất ảnh bằng Vray mạnh nhất và đẹp nhất trên Thế giới 3D hiện nay.

❓  Trên thị trường có rất nhiều nơi đào tạo lớp học 3D max. Tuy nhiên, điều bạn cần phải lưu ý và quan tâm ở đây là 3D max là một chương trình khó và rất khó!!!!

❓  Những sai lầm thường mắc phải của học viên khi quyết định ghi danh ở những nơi học 3Dsmax tại Hải Phòng không đạt chất lượng:

>>  Trung tâm thiếu kĩ năng sư phạm , Giảng viên không đủ trình độ chuyên môn

>>  Trung tâm đào tạo 1 lớp quá đông mà chỉ có 1 giảng viên sẽ dẫn đến việc bạn không được hỗ trợ ngay trên máy.

>>  Và từ đó dẫn đến việc mất kiến thức trên lớp, sau đó là 1 chuỗi dài mất kiến thức căn bản. Dần già sẽ như “VỊT NGHE SẤM”

>>  Hậu quả là mất tiền – vừa tốn sức – lại mất thời gian

★ Trung tâm dạy 3Dsmax FFD

🌲   Với hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo thiết kế đồ họa 2D, 3D… chúng tôi đã đào tạo thành công cho hàng trăm nghìn học viên đã tốt nghiệp thành nghề ra làm thiết kế đồ họa theo mong muốn. Tham gia Khóa học 3Dsmax cơ bản, nâng cao tốt nhất tại FFD của chúng tôi cam kết bạn sẽ thành nghề 100%. Và tự tay có thể thiết kế ra bất kỳ sản phẩm nào mà bạn mong muốn.

🌲   Hãy liên hệ ngay với trung tâm để được tư vấn kỹ hơn về khóa học dạy vẽ Revit từ cơ bản tới nâng cao trong việc thiết kế đồ họa tốt nhất và chuyên nghiệp nhất tại Hải Phòng vào các thời gian các ngày và buổi tối trong tuần.

🌲   Thời gian học luôn linh động tùy thuộc vào sự sắp xếp của học viên. Khi học viên nghỉ có việc riêng thì sẽ được bảo lưu bài học, không lo mất bài. Học đến khi nào xong chương trình, làm được việc mới thôi.

★ Quy trình đào tạo 3Dsmax tại Trung tâm FFD

Quy trình đào tạo 3Dsmax tại Trung tâm Đồ họa FFD được thiết kế với mục tiêu giúp học viên nắm vững các kỹ năng và kiến thức cần thiết để sử dụng phần mềm Revit một cách hiệu quả. Sau đây là quy trình đào tạo 3Dsmax tại trung tâm:

💁  Tư vấn hướng nghiệp: Trước khi bắt đầu khóa học, học viên sẽ được tư vấn hướng nghiệp và xác định mục tiêu của bản thân để có được chương trình đào tạo phù hợp.

💁  Thiết kế chương trình đào tạo: Trung tâm sẽ thiết kế chương trình đào tạo Revit theo các cấp độ khác nhau, từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm cả lý thuyết và thực hành.

💁  Giảng viên và phòng học chuyên nghiệp: Trung tâm sẽ cử giảng viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao để dạy các khóa học 3Dsmax. Phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị và công nghệ để hỗ trợ quá trình học tập.

💁  Học viên thực hành: Sau khi học lý thuyết, học viên sẽ được thực hành trên phần mềm 3dsmax để áp dụng các kiến thức đã học và phát triển các kỹ năng.

💁  Kiểm tra và đánh giá: Trung tâm sẽ thực hiện các bài kiểm tra và đánh giá định kỳ để đánh giá năng lực của học viên.

💁  Cung cấp tài liệu và hỗ trợ: Trung tâm sẽ cung cấp tài liệu và hỗ trợ cho học viên trong quá trình học tập và thực hành.

Những ai có thể tham gia học khóa học 3dsmax này ?

👵   Bạn là sinh viên các ngành Kiến trúc, Nội thất muốn trau dồi kiến thức, phát triển khả năng vẽ, dựng hình, render cảnh.

👵   Bạn là sinh viên các trường Đại học, cao đẳng, THCN theo học những ngành khác nhưng đam mê ngành Thiết kế Kiến Trúc - Nội thất.

👵   Bạn đã tốt nghiệp 12 và chưa tìm được ngành nghề thích hợp cho mình.

👵   Bạn đang là người đi làm, hiện đang triển khai 2D trong các công ty Kiến trúc nhưng vẫn chưa định hình rõ và chưa hiểu rõ về công việc mình đang làm.

👵   Bạn có niềm đam mê về Nội thất, Kiến trúc, muốn tạo cho mình những ngôi nhà đẹp theo phong cách riêng.

★ Bạn làm được gì từ khoá học này?

👉   Hiểu rõ và sử dụng thành thạo các công cụ trong 3Ds max

👉   Thành thạo các công cụ và cách cài đặt phần mềm

👉   Dựng hình 3D nội thất: Phòng ngủ, phòng khách, phòng học, ….

👉   Dựng hình 3D ngoại thất: Biệt thự sân vườn, nhà phố, chung cư, ….

👉   Thiết kế các nhân vật trong Game, dựng các mô hình đa chiều

👉   Kỹ thuật thiết kế phối cảnh như: cây cỏ, đất, đồi núi, sông hồ…

Tóm lại sẽ thành thạo phần mềm và thiết kế được theo ý tưởng riêng.

★ Hình thức và thời gian học?

+  Giờ học linh động, nghỉ học không mất bài

+  Học viên chọn ngày học, ca học linh hoạt theo thời gian của mình

+  Không cần cố định ngày học, bạn rảnh thì đi học bận thì nghỉ

Tags: Khoá học 3Dsmax tại Hải Phòng, Khoá học 3Dsmax cấp tốc tại Hải Phòng, Khoá học 3Dsmax ngắn hạn tại Hải Phòng, tuyển sinh 3Dsmax tại Hải Phòng, tại các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo