Học Photoshop ngắn hạn tại Hải Phòng

 Chào bạn đến với khóa học photoshop tại Hải Phòng. khóa học photoshop hay còn được gọi là khoá học chỉnh sửa ảnh. Đây là một khoá học được rất nhiều bạn trẻ đam mê và chú ý đến. Nếu bạn đang tìm một khóa học photoshop tại Hải Phòng, thì đây sẽ là một sự lựa chọn uy tín, phù hợp và tốt nhất đối với bạn. Đó chính là trung tâm FFD với khóa học của trung tâm một khóa học ngắn hạn, từ cơ bản đến nâng cao tùy theo nhu cầu và mong muốn của mỗi người.Từ đó, sẽ mang đến cho bạn một môi trường phù hợp nhất.

 Giới thiệu

           🔅  Photoshop là chương trình xử lí hậu kì hình ảnh chuyên nghiệp phần mềm này được xem là sự thay thế kĩ thuật buồng tối, nó là kết quả của tình yêu công nghệ và niềm đam mê nhiếp ảnh của 2 cậu con trai nhà Knoll. Thomas Knoll và John Knoll đã thành thạo kỹ thuật xử lý ảnh trong buồng tối, do ảnh hưởng bởi niềm đam mê nhiếp ảnh của người cha – Glenn Knoll, giáo sư Đại học Michigan.

           🔅  Photoshop được xem là phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp nhất hiện nay, sử dụng thành thạo Photoshop là kĩ năng tối thiểu của người làm nghề thiết kế chuyên nghiệp.

 Chức năng

           🔰   Chương trình được dùng để biến đổi chữ và hình ảnh (bipmap).

           🔰   Chọn 1 phần ảnh để thay đổi màu sắc, giúp ta ghép một hoặc nhiều phần của các tấm ảnh khác nhau để tạo nên một tấm ảnh mới.

           🔰   Cung cấp nhiều kỹ xảo và hiệu ứng Effect đặc biệt giúp nâng cao hiệu quả mỹ thuật của một bản thiết kế.

           🔰   Phục hồi, hiệu chỉnh lại một tấm ảnh đã bị cũ nát vì thời gian hoặc mờ nhòe vì đã trải qua nhiều lần chụp đi chụp lại.

           🔰   Được ứng dụng trong thiết kế in ấn, thiết kế trên quảng cáo, thiết kế trang web, thiết kế banner, Poster film,..

           🔰   Sự kết hợp giữa Photoshop và các chương trình đồ họa khác như Corel, Illustrator, Indesign, Pagemaker, Quarkxpress... sẽ giúp ta tạo nên các thiết kế đẹp, hoàn hảo và hiệu quả hơn nhiều so với việc chỉ sử dụng một trong các chương trình này.

           🔰   Phần mềm Photoshop nâng cao: học viên sẽ được học kỹ năng, chuyên sâu ứng dụng phần mềm Photoshop vào công việc thực tế như quy trình kỹ thuật chỉnh sửa xử lý ảnh đẹp, kỹ thuật tách tần số da chuyên nghiệp và phục hồi ảnh cũ, hiệu ứng nâng cao ứng dụng trong thiết kế và tạo chất liệu.

★ Đối tượng đào tạo Khóa học Photoshop ngắn hạn tại Hải Phòng

          💃  Là người có ý định thành nghề và muốn trở thành Thiết kế – Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

          💃 Các thiết kế muốn nắm vững lại kỹ thuật chỉnh sửa ảnh.

          💃 Các phóng viên, marketinger, nhân viên văn phòng, hay các bạn thường xuyên sử dụng công cụ Photoshop làm việc.

          💃 Tất cả các bạn mọi lứa tuổi có đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh muốn tìm hiểu các cách xử lý ảnh đằng sau hậu trường.

★ Khoá đào tạo học Đồ Họa Photoshop tại Hải Phòng

          😢  Bạn đã từng vò đầu bứt tóc khi phải mô tả đi mô tả lại ý tưởng thiết kế của mình cho designer mà vẫn không được sản phẩm như ý?

          😢  Bạn từng rất bị hút hồn bởi một logo, cover hay poster và rất muốn làm ra những sản phẩm tuyệt vời như thế nhưng không biết nguyên lý như thế nào?

          😢  Bạn rất muốn tự học Photoshop nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu và học bao nhiêu là đủ?

       =>  Hãy đăng ký tham gia Khóa học Photoshop ngắn hạn tại Hải Phòng ngay hôm nay, Mọi vấn đề bạn thắc mắc sẽ được giải quyết.Khóa học Photoshop không chỉ dừng lại ở Photoshop tool, mà còn giúp bạn hiểu sâu về thẩm mỹ, bố cục và tư duy của 1 nhà thiết kế.

★ Trung tâm Tin học FFD cam kết:

            -   Giáo viên có bằng cấp giấy tờ bản gốc đầy đủ, được kiểm tra trình độ trước khi đứng lớp

            -   Học đúng trọng tâm ngành nghề yêu cầu, không học tràn lan, lý thuyết

            -   Dạy thử 1 buổi đầu để học viên kiểm tra đánh giá trình độ

            -   Sử dụng thành thạo Photoshop chỉ sau 10 buổi

            -   Linh động giờ học tùy theo nhu cầu công việc và được học bù miễn phí. Học lại miễn phí nếu chưa thành thạo

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khoá học Photoshop tại Hải Phòng, Khoá học Photoshop cấp tốc tại Hải Phòng, Khoá học Photoshop ngắn hạn tại Hải Phòng, tuyển sinh Photoshop tại Hải Phòng, tại các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo

0 nhận xét:

Đăng nhận xét