Học Thiết kế đồ hoạ cấp tốc tại Hải Phòng

 Có phải bạn đang tìm kiếm địa chỉ học thiết kế đồ họa uy tín tại Hải Phòng. Trung tâm đào tạo FFD là một đơn vị chuyên đào tạo nghề uy tín. Hân hạnh chào mừng bạn đã đến lớp học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Hải Phòng. Một khóa học thiết kế quảng cáo do FFD triển khai cho các bạn ở Hải Phòng. Một địa chỉ học nghề đáng tin cậy và cam kết chất lượng thành nghề. Tham gia khóa học tại đây bạn sẽ được đào tạo bằng phương pháp " Cầm tay chỉ việc ". Học chủ yếu là hình thức thực hành và làm trên dự án thực tế. Học đến đâu là có thể làm được đó.

Đến với lớp học thiết kế đồ họa tại Hải Phòng. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm. FFD cam đoan hoàn trả học phí nếu học xong không làm được việc. Các bạn ở tại Hải Phòng hay các khu vực lân cận có nhu cầu hoặc đang dự định học nghề thiết kế quảng cáo. Hãy đến tìm hiểu và cảm nhận môi trường đào tạo của FFD chúng tôi.

★ Ngành thiết kế đồ họa là gì?

        😚  Thiết kế đồ họa (Graphic Design) là quá trình kiến tạo hình ảnh, tác phẩm lên bề mặt chất liệu để sản phẩm hoàn thiện, bắt mắt, mang tính ứng dụng cao. Ngành này rất cần sự kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo, tư duy thẩm mỹ và đặc biệt là am hiểu các công cụ thiết kế.

        😚  Nhà thiết kế đồ họa (Graphic Designer) là người tạo, chọn lọc và sắp xếp các yếu tố như: kiểu chữ, hình ảnh, màu sắc, bố cục… nhằm mang đến hiệu quả cao nhất, phục vụ mục đích kinh doanh, nghệ thuật hoặc truyền thông.

★ Tại sao thiết kế đồ họa quan trọng?

         👉Bạn bị thu hút bởi poster quảng cáo khi dạo phố, từ hình ảnh ấn tượng, cách bố trí kiểu chữ lạ mắt, bố cục có gu khiến bạn ghi nhớ thông điệp chỉ trong giây lát

        👉Vào nhà sách, ngay tức thì bạn có thể yêu thích một ấn phẩm nào đó qua trang bìa đẹp, màu sắc và thiết kế độc đáo hoặc chưa cần đọc qua bạn đã biết nội dung của cuốn sách thuộc lĩnh vực nào, dành cho trẻ em, người già hay tuổi teen…

          👉Một số thiết kế đặc trưng đến nỗi đôi khi chưa cần xem giá, bạn cũng có thể đoán được nó đắt đỏ hay bình dân, thuộc thương hiệu nào… đó chính là một trong những lí giải cho câu hỏi: “Tại sao thiết kế đồ họa quan trọng?” Chưa cần kể đến các chiến lược quảng bá hình ảnh có giá trị triệu đô, các thiết kế để đời qua nhiều thập kỉ, hãy quan sát quanh bạn, có phải mọi thứ mà ta thấy, ta chạm, ta dùng hàng ngày đều được thiết kế hay không?

         👉Tầm quan trọng của thiết kế là không thể thiếu ở bất kỳ nơi nào trong đời sống, đồng nghĩa với cơ hội việc làm trong ngành này ngày càng rộng mở. Tuy nhiên, để lựa chọn một nơi học thiết kế đồ họa uy tín, chất lượng, bạn phải cân nhắc thêm về các yếu tố như chương trình đào tạo, địa chỉ học, giảng viên, cơ sở vật chất, bằng cấp…

★ Mục tiêu khoá học

           🍀  Trang bị cho học viên kiến thức về các phần mềm thiết kế đồ họa trong ngành thiết kế in ấn và quảng cáo: Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Corel, Adobe Indesign ...

            🍀  Kiến thức về kỹ năng thiết kế đồ họa và xây dựng thương hiệu

          🍀  Học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ nắm vững các công cụ thiết kế, có khả năng vẽ phác thảo; nắm được các kiến thức về Hình khối, Màu sắc, Bố cục, Typography,  Ý tưởng, Nguyên lý thiết kế Bao bì, Poster quảng cáo, catalogue, Hệ thống nhận dạng thương hiệu...

★ Cơ hội nghề nghiệp

 Sau khi kết thúc khóa học, Học viên có thể làm thiết kế freelance, nhân viên thiết kế đồ họa cho các studio ảnh, các đơn vị quảng cáo, các công ty thiết kế hay các nhà xuất bản

★ Ưu điểm của khoá học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp:

Chương trình đào tạo:

         +  Chương trình Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp chú trọng phát triển và trang bị cho các học viên kiến thức nền tảng về mỹ thuật, tư duy thiết kế, truyền thông đa phương tiện. Từ đó, học viên có thể vận dụng kiến thức để tư vấn, thiết kế và xây dựng các sản phẩm liên quan đến đồ họa máy tính, ứng dụng trong quá trình làm việc thực tế.

Giảng viên

          +  Giảng viên là chuyên gia trong ngành thiết kế đồ họa, sẵn sàng chia sẻ nhiều case study thực tế. Đồng thời truyền đạt khả năng phân tích dự án, giúp học viên đáp ứng yêu cầu, thị hiếu thẩm mỹ của người tiêu dùng và các doanh nghiệp.

Kỹ năng:

         +  Học viên không chỉ có thế mạnh về thiết kế đồ họa mà còn được phát triển tư duy, các kỹ năng mềm như giao tiếp, làm việc nhóm, thuyết trình… nhằm phối hợp và thực thi dự án hiệu quả.

Đầu ra:

         +  Sau khi hoàn thành chương trình, học viên sẵn sàng tiếp cận các cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn, tự tin và có nền tảng thăng tiến trong nghề.

★ Bạn sẽ làm được gì?

          -   Nắm vững các nguyên lý thiết kế, tư duy mỹ thuật hình ảnh.

          -   Làm chủ tư duy sáng tạo, quy trình xây dựng ý tưởng từ sơ khai đến hoàn thiện.

          -   Kỹ năng vẽ SketchUp minh họa nhân vật, kể chuyện bằng hình ảnh, phác thảo ý tưởng...

          -   Thành thạo công cụ Photoshop, Illustrator…

★ Sở hữu kỹ năng và tư duy thiết kế toàn diện để:

          +   Thiết kế minh họa sách báo, tạp chí, sticker, quảng cáo…

          +   Thiết kế minh họa style frame, graphics cho animation & motion graphics.

          +   Thiết kế logo, nhận diện thương hiệu, packaging bao bì sản phẩm.

          +    Thiết kế poster quảng cáo, Manipulation...

★ Bạn sẽ trở thành

          ❤   Chuyên gia thiết kế truyền thông đa phương tiện

          ❤   Thăng tiến: Giám đốc dự án, Giám đốc sáng tạo...

          ❤   Biên tập ảnh số

          ❤   Vẽ minh họa

          ❤   Nhân viên thiết kế đồ họa

          ❤   Freelancer Graphic Design

★ Ai có thể tham gia khoá học

Những ai đam mê thiết kế đồ họa, quảng cáo và mong muốn trở thành Nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

        💃   Thế hệ học sinh năng động, yêu cái đẹp, thích sáng tạo và có nhu cầu tìm hiểu, tạo dựng cơ hội nghề nghiệp phù hợp cho bản thân.

         💃   Sinh viên ngành Kinh tế, Marketing, Báo chí và nhiều lĩnh vực khác muốn trau dồi kiến thức, nắm vững bộ công cụ thiết kế để hỗ trợ cho công việc sau này.

        💃   Khách hàng đang làm việc trong các ngành liên quan có nhu cầu cập nhật, bổ sung kiến thức về thiết kế và phát triển thương hiệu hay đang có mục tiêu thay đổi công việc với mức thu nhập lý tưởng.

Triển vọng nghề nghiệp - Ra trường làm gì, ở đâu?

Học viên sau khi hoàn thành chương trình Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp có khả năng ứng tuyển và làm việc ở nhiều lĩnh vực và chức vụ khác nhau. Một số công việc có thể kể đến như:

               -   Chuyên viên thiết kế đồ họa 2D, 3D

               -   Chuyên viên thiết kế quảng cáo

               -   Chuyên viên thiết kế bao bì

               -   Chuyên viên xử lý, thiết kế hình ảnh

               -   Chuyên viên thiết kế giao diện người dùng (UI Designer)

               -   Chuyên viên thiết kế trải nghiệm người dùng (UX Designer)

               -   Chuyên viên nghiên cứu và phát triển sản phẩm

               -    Khởi nghiệp công ty thiết kế, studio

                         ..................…

          Không những thế, có nhiều học viên đang trong quá trình học thiết kế đồ họa hoặc Designer đã đi làm vẫn kiếm thêm thu nhập khi trở thành Freelance Designer với các dự án như: thiết kế logo, thiết kế poster, thiết kế banner website, thiết kế game, thiết kế phần mềm, minh họa nhân vật cho sách, truyện tranh manga, anime, comics và nhiều hơn thế nữa.

★ Thông tin khoá học

        💢   Thời lượng khóa học : 10 - 15 buổi

       💢   Khóa học còn giúp học viên có kiến thức vững chắc về mỹ thuật đồ họa; lựa chọn màu sắc; phát triển ý tưởng thiết kế; phân tích phương pháp trình bày ấn phẩm đồ họa có tính mỹ thuật cao

        💢   Môi trường chuyên nghiệp, trao đổi thân thiện, cởi mở với

        💢   Thời gian học linh động, phù hợp cho giảng viên và học viên.

★ Lý do Đăng ký học tại FFD

Kinh nghiệm đào tạo: Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngành học thiết kế đồ họa graphic design quảng cáo chuyên nghiệp, in ấn,....Trung tâm FFD đào tạo cho hàng nghìn bạn designer có kỹ năng và tay nghề, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao.

Chương trình đào tạo: Chương trình đào tạo được biên soạn cô đọng, súc tích, đảm bảo tính thực tiễn, giúp cho học viên mô phỏng công việc thực tế sau khi kết thúc quá trình học tập.

Đội ngũ đào tạo: Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm có ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong nghề, kỹ năng sư phạm được đào tạo chặt chẽ giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách dễ hiểu, đầy đủ.

★ Lợi ích khi tham gia khoá học tại FFD:

             📍  Hỗ trợ trọn đời

             📍  Giáo trình luôn được update

             📍  Dạy đơn giản dễ hiểu

             📍  Cập nhật các kỹ thuật mới nhất

             📍  Tư duy sáng tạo

             📍  Hỗ trợ học phí

             📍  Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm sư phạm

             📍  Thời khoá biểu linh hoạt

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khoá học Thiết kế đồ họa tại Hải Phòng, Khoá học Thiết kế đồ họa cấp tốc tại Hải Phòng, Khoá học Thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Hải Phòng, tuyển sinh học Thiết kế đồ họa tại Hải Phòng, tại các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo

0 nhận xét:

Đăng nhận xét