Khoá học Thiết kế nội thất 1 kèm 1 tốt nhất tại Hải Phòng

Học thiết kế nội thất 1 kèm 1 tốt nhất tại Hải Phòng. Những năm gần đây, Thiết kế nội thất đang trở thành một ngành học “hot” được nhiều bạn trẻ đam mê sáng tạo và có năng khiếu về nghệ thuật quan tâm và theo học.Tại Việt Nam, ngành Thiết kế nội thất đang có nhu cầu cao về nhân lực. Vì vậy, cơ hội việc làm của ngành Thiết kế nội thất vô cùng rộng mở với mức thu nhập cao. Cùng với đó nhu cầu nâng cao kỹ năng thiết kế về ngành này nâng cao, đòi hỏi những trung tâm có chuyên môn cao để học thêm. Nếu bạn vẫn băn khoăn không biết lựa chọn nơi nào để gửi gắm , phát triển kiến thức thì hãy tìm hiểu về khóa học thiết kế nội thất 1 kèm 1 tốt nhất tại FFD Hải Phòng.

Thiết kế nội thất 1 kèm 1:

      💁  Khoá học Thiết kế nội thất 1 kèm 1 là chương trình đào tạo chuyên sâu về các kiến thức chuyên ngành và hệ thống phần mềm chuyên dụng để học viên có thể tự tin vững vàng thực hiện một cách chuyên nghiệp công việc của một họa viên khai triển hồ sơ thiết kế và diễn họa 3D nội thất.

       💁  Chương trình cũng là lựa chọn của các bạn sinh viên chuyên ngành thiết kế kiến trúc, quy hoạch, thiết kế nội thất và xây dựng,.. muốn hoàn thiện kiến thức, kỹ năng và tiếp cận công việc thực tế. THÀNH CÔNG CỦA BẠN SẼ ĐẾN SỚM HƠN với sự đồng hành của các chuyên gia.

Ai nên tham gia khoá học Thiết kế nội thất 1 kèm 1:

       💃  Các bạn trẻ muốn tìm cơ hội có một nghề nghiệp với môi trường làm việc hấp dẫn, thu nhập ổn định, thời gian học ngắn và khả năng kiếm được việc làm tốt với thu nhập ổn định sau khi tốt nghiệp

       💃  Sinh viên chuyên ngành thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, quy hoạch và xây dựng… muốn bổ sung kiến thức tích lũy kinh nghiệm thực tế từ những dự án thực tế, quy trình công việc tối ưu, cơ hội tiếp cận cọ xát trực tiếp với công việc sau tốt nghiệp.

      💃  Người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hoá kiến thức, tăng khả năng hoàn thiện và thăng tiến trong nghề nghiệp

        💃  Người làm việc ở các lĩnh vực khác nhưng đam mê và muốn thay đổi nghề..

Lý do bạn nên học Thiết kế nội thất 1 kèm 1 ngay hôm nay:

      🌞Nhu cầu nhân lực cao: Xã hội càng phát triển thì nhu cầu nhà ở và không gian kiến trúc nội thất đẹp ngày càng nhiều, dẫn đến nhu cầu tuyển dụng họa viên kiến trúc 2D, việc làm họa viên 3D ngày càng cao của các doanh nghiệp tư vấn thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất và xây dựng…

       🌞Không yêu cầu bằng cấp: Họa viên kiến trúc được xem là “ nghề có giá mà không cần bằng đại học”. Chỉ cần một chút năng khiếu sáng tạo, sự cần cù chịu khó là bạn có thể tự tin kiếm được việc làm tốt với mức lương hấp dẫn. Thậm chí có nhiều học viên ngay thời gian đi học đã có thể nhận được các hợp đồng về làm thêm như khai triển bản vẽ kiến trúc, hồ sơ cấu tạo kiến trúc, vẽ phối cảnh 3D..

       🌞Thời gian học nghề ngắn : Chưa tới một năm học

       🌞Chi phí đầu tư thấp

      🌞Cơ hội phát triển nghề cao: Với kiến thức nền tảng và các phần mềm chuyên nghiệp được đào tạo, các họa viên có thể dễ dàng lấn sân sang các lĩnh vực khác như thiết kế đồ họa, kỹ xảo phim 3D mà không mất nhiều thời gian để cập nhật và bổ sung kiến thức.

     🌞Thu nhập hấp dẫn: Học viên mới tốt nghiệp hiện có mức lương cao; sau 1 năm làm việc với kinh nghiệm và khả năng tốt, mức lương cao hơn nhiều, tuỳ theo năng lực. Ngoài ra với tính chất linh hoạt của công việc, các hoạ viên kiến trúc có thể cộng tác làm thêm các công trình ngoài giờ để tăng thêm thu nhập

     🌞Tính chất công việc sáng tạo thú vị: Cơ hội tiếp cận và phát triển hoạ viên thiết kế nội thất cùng với các ứng dụng của ngành công nghệ thông tin.

      🌞  Thích hợp cả nam lẫn nữ

Học xong có thể làm gì? Làm ở đâu?

          -   Học viên tốt nghiệp khoá học có thể làm việc cho các công ty:

          -   Công ty tư vấn thiết ế thi công kiến trúc, thi công xây dựng.

          -   Công ty thiết kế decor thi công nội thất

          -   Công ty đầu tư phát triển kinh doanh nhà

          -   Công ty kinh doanh bất động sản..

Học thiết kế nội thất ở đâu tốt tại Hải Phòng?

       🍒  Học và thành công cùng với Trung tâm Đào tạo thiết kế nội thất – Trung tâm tin học FFD:

       🍒  Kinh nghiệm đào tạo : FFD tự hào là đơn vị tiên phong trong việc khai thác các ứng dụng cho ngành kiến trúc nôi thất và xây dựng… luôn là bạn đồng hành cùng các bạn trẻ trong việc học và làm nghề. Do đó, chúng tôi luôn hiểu và ý thức được các bạn đang học nghề và nhất là các bạn sinh viên cần và phải trang bị kiến thức gì để”đã học được là phải làm được”

       🍒  Chương trình học thiết kế nội thất được xây dựng trên nền tảng đúc kết từ thực tiễn công việc của các chuyên gia trong ngành, nội dung giảng dạy cô đọng hiệu quả, mô phỏng công việc thực tế, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên tiếp cận được với công việc mà mình phải thực hiện sau khi ra trường.

       🍒  Quy trình đào tạo bài bản khắt khe, chất lượng học viên đủ sức đáp ứng yêu cầu các nhà tuyển dụng

      🍒  Phương pháp giảng dạy và chương trình đào tạo luôn được cập nhật phù hợp với nhu cầu của các nhà tuyển dụng và công việc thực tế. Chương trình giảng dạy thiết kế nội thất cũng luôn hướng đến việc đào tạo cho học viên phương pháp và nguyên tắc để học viên có thể tiến hành quá trình Tự Đào Tạo nâng cao kiến thức sau khi kết thúc khoá học

       🍒  Đội ngũ giảng viên là những thạc sĩ, kiến trúc sư, chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc tận tâm với nghề có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và hành nghề thực tế.

       🍒  Luôn có chính sách ưu đãi học phí cho học viên, đó là một trong các tiêu chí kinh doanh đào tạo gắn liền với trách nhiệm xã hội của Trung tâm đào tạo FFD

Sau khoá học bạn có thể:

       +   Đọc, hiểu các yếu tố kỹ thuật trong bộ hồ sơ thiết kế nội thất.

      +  Có kiến thức chuyên ngành hữu dụng: các yêu cầu kỹ thuật, và các yếu tố thẩm mỹ cơ bản, các nguyên tắc trong thiết kế nội thất: cấu tạo, vật liệu, màu sắc, kích thước,..

      +   Thể hiện ý tưởng thành các bản vẽ khai triển kỹ thuật và diễn họa phối cảnh 3D kiến trúc nội thất thông qua việc phối hợp kiến thức chuyên ngành và hệ thống các phần mềm chuyên dụng : Autocad. 3Dsmax – Vray. Sketchup….

       +   Phối hợp làm việc đội nhóm: Lập bản tiến độ, cách thức phân chia công việc, quản lý hồ sơ theo biểu đồ hình cây, sửa chữa bản vẽ,..

       +   Phát huy được các kỹ năng mềm: Kỹ năng thuyết trình, báo cáo, kỹ năng tư duy, quan sát, sáng tạo, chủ động trong công việc….

       +   Hỗ trợ đắc lực cho các kiến trúc sư trong việc thể hiện một hồ sơ thiết kế: thiết kế sơ bộ, thiết kế vẽ kĩ thuật thi công,..

        +   Thể hiện thành thạo các bản vẽ diễn họa phối cảnh 3D kiến trúc nội ngoại thất một cách chuyên nghiệp.

Đội ngũ giảng viên đào tạo :

     Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm hiện đang giảng dạy và làm việc tại các trường Đại học, tập đoàn, công ty kiến trúc trong và ngoài nước. Với kinh nghiệm giảng dạy và làm việc thực tế,giảng viên chia sẻ phương pháp học tập, vận dụng lý thuyết các môn học vào thực tiễn ngành nghề. Các giảng viên sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm thực tế làm việc thông qua các bài học thực hành tại lớp.

     Trình độ chuyên môn đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy là các thạc sĩ, kỹ sư, kiến trúc sư, mỹ thuật ứng dụng có kinh nghiệm giảng dạy và thực tế làm việc nhiều năm trong nghề.

Quyền lợi và ưu đãi học phí cho học viên:

        📌  Hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao và đi vào chuyên sâu. Học đến đâu hiểu đến đó và làm được luôn

       📌  Hướng dẫn trực tiếp trên chính máy tính bạn thực hành dưới hình thức “cầm tay chỉ việc”. Hướng dẫn đến khi làm được mới thôi

        📌  Học chủ yếu là thực hành, không học lý thuyết nói xuông như các trung tâm khác.

èèè

      -   Đào tạo 100% thành nghề. Với phương pháp dạy đúng trọng tâm và chuyên môn của học viên cần

      -   Luôn luôn tạo một không gian thoải mái trao đổi để có được kết quả cao nhất. Đã học là làm được

      -   Không chấp nhận mọi lý do. Và nói không với việc đào tạo ra một khoá học kém chất lượng.

 Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khoá học Thiết kế nội thất tại Hải Phòng, Khoá học Thiết kế nội thất cấp tốc tại Hải Phòng, Khoá học Thiết kế nội thất ngắn hạn tại Hải Phòng, tuyển sinh Thiết kế nội thất tại Hải Phòng, tại các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo

0 nhận xét:

Đăng nhận xét