Dạy 3Dsmax chất lượng tại Hải Phòng

 Chào mừng bạn đến với khóa học 3Dsmax tại Hải Phòng. Bạn muốn tham gia khóa học 3Dsmax tại Hải Phòng để tham gia lĩnh vực thiết kế, để phục vụ công việc thiết kế. Bạn đang chuẩn bị làm về nội thất, về cơ khí, về xây dựng? Bạn tìm khóa học 3Dsmax tốt nhất tại Hải Phòng? Khóa học 3Dsmax nào giúp bạn làm được việc ngay sau khóa học. Trung tâm nào dạy 3Dsmax chất lượng mà giá rẻ tại Hải Phòng? Điều đó chỉ có tại trung tâm FFD với bề dày kinh nghiệm trong thiết kế cũng như trong giảng dạy sẽ giúp bạn sau khóa học 3Dsmax tự tin, chủ động trong công việc thiết kế.

Học và ứng dụng thành thạo 3Dsmax là chìa khoá vàng mang đến thành công và nổi trội, là lợi thế lớn của các bạn kiến trúc sư, học viên khi tham gia ứng tuyển trong suốt quá trình hành nghề”. Điều  đó được minh chứng bằng việc chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy thông tin “ yêu cầu ứng viên phải biết sử dụng thành thạo 3Dsmax” xuất hiện trên các thông báo tuyển dụng nhân sự và “ chiến dịch săn lùng nhân sự biết 3Dsmax “ với mức lương hấp dẫn của các doanh nghiệp hoạt động ở lĩnh vực thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp trong thời  gần đây.

★ 3Dsmax là gì?

       +  3D Studio Max là phần mềm phổ biến nhất hiện nay sử dụng cho công nghiệp trò chơi điện tử, hoạt hình, film ảnh kỹ xảo và thiết kế mô hình nội thất. Thế mạnh của 3D Studio Max là các công cụ dựng hình polygon, có thể sản xuất được những hình ảnh, hoạt hình với số lượng polygon thấp nhưng đạt hiệu quả hình ảnh cao.

        +  Với các bạn đã biết sử dụng AutoCAD để dựng bản vẽ thiết kế Kiến trúc Nội – Ngoại thất, Khóa học 3Ds Max cung cấp thêm cho các bạn các kỹ thuật xử lý ánh sáng, áp chất liệu cho công trình bằng Vray; Xử lý trực quan trong môi trường 3D dễ dàng thử nghiệm, thay đổi, tìm tòi các phương án thiết kế với 3Ds Max. Điều đó đã đem đến cho khách hàng các bản thiết kế chân thực, sống động về công trình.

★ Ưu điểm của 3Ds Max:      

                -   Dễ học, dễ làm, phù hợp với mọi người

               -    Thực hiện nhanh và chính xác

               -    Thể hiện phối cảnh kiến trúc nhanh, nhẹ

               -    Tương tác tốt với các phần mềm khá

               -    Chuyển được từ mô hình thành tài liệu

★ Bạn nên tham dự khoá học 3Dsmax tại FFD bởi:

       🎄   Chương trình học được thiết kế chuẩn, học viên sẽ hiểu được từ tổng quan đến chi tiết, nắm được bản chất vấn đề, được truyền đạt những kinh nghiệm thực tế. Đảm bảo học xong học viên sẽ có kỹ năng thành thạo, chuyên nghiệp và khoa học

        🎄    Học lý thuyết kết hợp thực hành, 90% khoá học là thực hành thực tế

       🎄   Học viên hoàn toàn có thể học bù miễn phí vào các khoá học sau nếu chưa hiểu hoặc nếu có việc bận phải nghỉ học trong quá trình học

       🎄   Lịch học luôn chắc chắn và không bị thay đổi, không bị hoãn lớp, không cần chờ đủ học viên mới mở lớp, giúp học viên hoàn toàn chủ động công việc để tham dự khoá học

★ Đưa CƠ HỘI VIỆC LÀM TỚI TAY NGƯỜI  HỌC là mục tiêu đào tạo của FFD.

   -   FFD không dừng lại ở việc trang bị cho học viên thành các chuyên gia lý thuyết mà còn là các chuyên gia thực hành với các kỹ năng đầy đủ, chuyên nghiệp nhất để đưa “cơ hội việc làm tới tay người học”

   -   Ngoài kỹ năng sử dụng thành thạo các phần mềm, học viên còn được truyền đạt các kỹ năng nghề nghiệp, kinh nghiệm thiết kế thực tế hay gặp phải thông qua các dự án thực tế từ đó học viên có thể được ý nghĩa thực sự của các công cụ trong từng phần mềm, “biết thổi hồn vào cho từng sản phẩm ” với sản phẩm chất lượng, sáng tạo, có phương pháp và mang đậm dấu ấn cá nhân

★ Những ai có thể tham gia học khóa học 3dsmax này ?

       👵    Bạn là sinh viên các ngành Kiến trúc, Nội thất muốn trau dồi kiến thức, phát triển khả năng vẽ, dựng hình, render cảnh.

        👵    Bạn là sinh viên các trường Đại học, cao đẳng, THCN theo học những ngành khác nhưng đam mê ngành Thiết kế Kiến Trúc - Nội thất.

         👵    Bạn đã tốt nghiệp 12 và chưa tìm được ngành nghề thích hợp cho mình.

        👵    Bạn đang là người đi làm, hiện đang triển khai 2D trong các công ty Kiến trúc nhưng vẫn chưa định hình rõ và chưa hiểu rõ về công việc mình đang làm.

         👵    Bạn có niềm đam mê về Nội thất, Kiến trúc, muốn tạo cho mình những ngôi nhà đẹp theo phong cách riêng.

★ Bạn làm được gì từ khoá học này

               🌾  Hiểu rõ và sử dụng thành thạo các công cụ trong 3Ds max

               🌾  Thành thạo các công cụ và cách cài đặt phần mềm

               🌾  Dựng hình 3D nội thất: Phòng ngủ, phòng khách, phòng học, ….

               🌾  Dựng hình 3D ngoại thất: Biệt thự sân vườn, nhà phố, chung cư, ….

               🌾  Thiết kế các nhân vật trong Game, dựng các mô hình đa chiều

               🌾  Kỹ thuật thiết kế phối cảnh như: cây cỏ, đất, đồi núi, sông hồ…

Tóm lại sẽ thành thạo phần mềm và thiết kế được theo ý tưởng riêng.

★ Khóa học có phương pháp đào tạo riêng biệt

       💞   Trung tâm FFD với phương pháp đào tạo 1 x 1 sẽ mang lại cho cho học viên những bài giảng tốt nhất và hiệu quả cao nhất.

       💞   Đội ngũ giảng viên của Trung tâm là những người có kinh nghiệm thực chiến và có nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo về thiết kế và kiến trúc.

       💞  Họ là những người giàu kinh nghiệm để về giảng dạy.

     💞   Họ có thể mang đến cho bạn những bài giảng thể nghe và hấp dẫn nhất. Đó chính là cơ hội cũng như  thành công của trung tâm.

      💞   Bên cạnh đó, chúng tôi có phương pháp giảng dạy song song với thực hành cho các học viên có thể để học tập chủ động.  Nó giúp cho các học viên có thể hiểu biết khái quát về kiến thức.

      💞   Đồng thời, giảng viên sẽ là những người mang lại cho bạn những những bài tập thực hành hữu ích phù hợp với nhu cầu mong muốn của bạn và giúp bạn hoàn toàn có thể để phát triển hơn trong tương lai.

Lợi ích khi tham gia khoá học?

                  ·         Chi phí thấp nhất

                  ·         Thời gian học ngắn nhất.

                  ·         Hiệu quả cao nhất

                  ·         Cam kết 100% học viên thành thạo 3D max sau khi kết thúc khóa học

                  ·         Cam kết hỗ trợ việc làm ngay sau khi tốt nghiệp khóa học

★ Cam kết từ FFD

            📍   Mỗi lớp học chỉ nhận dưới 10 học viên mỗi khoá.

            📍   Máy tính hiện đại có sẵn, học viên chỉ đến lớp và học.

            📍   Không gian thoáng mát và rất sạch sẽ tại trung tâm.

            📍   Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm với học viên.

           📍   Cam kết khi học viên thành thạo mới kết thúc khóa học, hoàn lại 100% học phí nếu học viên không sử dụng thuần thạo phần mềm.

            📍   Học viên khi học tại lớp sẽ được hỗ trợ học online miễn phí.

            📍   Các giảng viên có thể hỗ trợ qua email, zalo hoặc gọi điện trực tiếp.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khoá học 3Dsmax tại Hải Phòng, Khoá học 3Dsmax cấp tốc tại Hải Phòng, Khoá học 3Dsmax ngắn hạn tại Hải Phòng, tuyển sinh 3Dsmax tại Hải Phòng, tại các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo

0 nhận xét:

Đăng nhận xét