Khoá học Revit Mep tại Cà Mau

Bạn đang ở Cà Mau? Bạn muốn tham gia vào lĩnh vực thiết kế ? Bạn đã từng nghe tới phần mềm revit Mep thiết kế hệ thống điện nước và bóc tách khối lượng và thống kê khối lượng công trình?  Nhưng bạn chưa biết tìm trung tâm nào dạy revit mep tốt nhất tại Cà Mau. Lớp học nào là chất lượng? bạn do dự trong việc tìm trung tâm uy tín. Vậy bạn đã đến với trung tâm đào tạo thiết kế FFD chưa? Nơi đây là nơi đào tạo thiết kế chuyên nghiệp và luôn cam kết chất lượng đào tạo, cũng như tìm kiếm, giới thiệu việc làm miễn phí cho các bạn học viên sau khi kết thúc khóa học.

FFD với sứ mệnh là người bạn đồng hành của các bạn trẻ trong lĩnh vực học và làm họa viên kiến trúc, thiết kế đồ họa cũng như mong muốn đào tạo đội ngũ nhân lực chất lượng cho xã hội, chúng tôi không ngừng cải thiện, phấn đấu để hướng tới một tương lai tốt đẹp cho chính các bạn học viên cũng như các nhà tuyển dụng. FFD quyết tâm trở thành 1 trong những đơn vị đi đầu trong việc khai thác các ứng dụng tin học phục vụ các ngành nghề, đặc biệt các ngành kiến trúc – xây dựng – thiết kế nội thất, thiết kế đồ họa.

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC REVIT MEP THIẾT KẾ CƠ ĐIỆN

       📖   Revit Mep là phần mềm hoạt động trên nền tảng BIM mang đến cho người sử dụng một mô hình 3D trực quan, thiết kế chính xác, bóc tách khối lượng hoàn toàn tự động. Thông số trong mô hình Revit Mep thay đổi sẽ tự động phối hợp những thay đổi đã thực hiện ở bất cứ  đâu – mô hình, bản vẽ, bảng liệt kê, mặt cắt và sơ đồ.

       📖   Khoá học Thiết kế hệ thống cơ điện cùng Revit Mep giúp học viên tiếp cận được với quy trình thiết kế hệ thống do hãng Autodesk đề xuất.

       📖   Khoá học được xây dựng chương trình dựa trên những kinh nghiệm thực tế và kinh nghiệm đào tạo phần mềm, giúp học viên nhanh chóng thành thạo và tự tay thiết kế các mô hình cơ điện trong công trình bằng Revit đúng tiêu chuẩn, phục vụ công việc

            -   Tiết kiệm thời gian triển khai thiết kế, triển khai shopdrawing dẫn đến giá thành và chi phí thiết kế sẽ rẻ hơn

             -   Dễ dàng phát hiện sai sót bản vẽ, các lỗi va chạm và sửa chữa nhanh chóng

             -   Tự động bóc tách khối lượng giúp kiểm soát chi phí dự án.

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG REVIT MEP LÀ GÌ?

   Các cá nhân hiện đang làm việc tại hay đang theo đuổi sự nghiệp trong các lĩnh vực cơ điện hoặc hệ thống ống nước sẽ khám phá ra nhiều lợi ích của việc sử dụng Revit MEP. Mức độ ăn khớp giữa các hình chiếu của công trình trên bản vẽ rất cao, tùy thuộc vào % sử dụng mô hình trong bản vẽ. Đặc biệt khi có sự điều chỉnh ý tưởng thiết kế và sự phối hợp giữa các bộ môn.

Nâng cao tính đồng bộ và chính xác của hồ sơ 

     👉Mức độ ăn khớp giữa các hình chiếu của công trình trên bản vẽ rất cao, tùy thuộc vào phần trăm sử dụng mô hình trong bản vẽ. Đặc biệt khi có sự điều chỉnh ý tưởng thiết kế và sự phối hợp giữa các bộ môn.

Hệ thống kí hiệu được quản lý chặt chẽ và thống nhất 

     👉Việc quản lý hệ thống ký hiệu đơn giản mà không phải mất nhiều thời gian. Hồ sơ vẽ bằng REVIT sẽ dễ dàng xuất bảng thống kê, xuất khối lượng dự toán… Thời gian triển khai cực kỳ nhanh chóng nếu như bạn có đủ dữ liệu chuyên ngành, thư viện cần thiết.

Rút ngắn thời gian

     👉Thời gian triển khai cực kỳ nhanh chóng nếu bạn đã có đủ dữ liệu chuyên ngành và thư viện cần thiết. Chỉnh sửa dễ dàng, nhanh chóng và đồng bộ hồ sơ. Các công việc BIM được cung cấp bởi Revit MEP không chỉ tối đa hóa năng suất mà còn giúp tinh giản thiết kế và tài liệu hướng dẫn quy trình công việc của bạn.

    Phối hợp dễ dàng

      👉3 bộ phận của Revit gồm Architecture, Structure và MEP phối hợp với nhau giúp tạo ra sản phẩm hay bộ hồ sơ dự án hoàn chỉnh. Đẩy nhanh tiến độ các dự án từ thiết kế đến hoàn thành trong khi tự động cập nhật trên mô hình của bạn với một sự thay đổi thiết kế duy nhất.

    Từ những lợi ích to lớn mà Revit MEP đem lại thì các sinh viên ngành kiến trúc, xây dựng, các kỹ sư, kiến trúc sư việc làm chủ công cụ Revit để áp dụng vào công việc, vào dự án để nâng cao chất lượng công việc và đem lại hiệu quả công việc cao nhất.

VỚI KHÓA HỌC REVIT MEP THIẾT KẾ CƠ ĐIỆN, BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ?

            👼  Thành thạo các lệnh thiết kế, các công cụ thiết kế hệ thống trên Revit Mep. Kiểm soát các lệnh tắt hỗ trợ trong thiết kế.

            👼   Thành thạo quy trình thiết kế hệ thống do Autodesk đề xuất kỹ thuật sử dụng bảng thống kê hỗ trợ thiết kế

          👼   Kiểm soát toàn diện thiết lập về giải pháp tuyến ống, điện áp & kỹ thuật khai báo TCVN trong thiết kế

            👼   Kiểm soát toàn diện bản vẽ thiết kế theo tiêu chuẩn kỹ thuật riêng của doanh nghiệp.

            👼   Kiểm soát toàn diện kỹ năng thị kiến 3D quản lý hệ thống theo mã màu

            👼   Tạo file mẫu Template theo yêu cầu riêng của công việc 

TẠI SAO NÊN HỌC REVIT MEP TẠI TRUNG TÂM FFD

Với kinh nghiệm và bề dày nhiều năm đào tạo, FFD tự tin là trung tâm dạy các khóa học thiết kế,các khoá học revit mep căn bản và nâng cao, khóa học vray và các khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn chất lượng nhất.

       ✅  Đào tạo phương pháp nắm vững lý thuyết đi đôi với thực hành. Không chỉ đào tạo thuần thạo các lệnh như các trung tâm khác nhưng là đào tạo sử dụng thuần thạo lệnh và kiến thức, kỹ năng để thực hiện việc thiết kế hệ thống điện nước.

       ✅  Máy tính hiện đại có sẵn, học viên chỉ đến lớp và học.

       ✅  Không gian thoáng mát và rất sạch sẽ tại trung tâm. 

       ✅  Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm với học viên. Cam kết khi học viên thành thạo mới kết thúc khóa học, hoàn lại 100% học phí nếu học viên không sử dụng thuần thạo phần mềm.

       ✅  Mức giá cực kỳ cạnh tranh, đặc biệt ưu đãi khi học viên đăng ký theo nhóm. Luôn có chương trình khuyến học cho sinh viên.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

          💁  Tất cả các đối tượng đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng: nhà thầu, kế toán, kĩ sư,....

          💁  Học viên đang có nhu cầu cập nhật các kiến thức và sử dụng phần mềm Revit mep ở mức độ cơ bản

          💁  Học viên đã và đang theo học và làm việc trong các lĩnh vực có liên quan đến xây dựng

PHƯƠNG THỨC ĐÀO TẠO

           📌   Đào tạo chủ yếu là thực hành

           📌   Học từ cơ bản đến nâng cao

           📌   Đào tạo cho đến khi thành nghề mới thôi

           📌   Hỗ trợ cả sau khi học xong "hỗ trợ trọn đời"

           📌   Hỗ trợ tư vấn theo đúng chuyên môn

           📌  Thời gian học linh hoạt, thoải mái


                                             Đăng kí học Revit Mep tại FFD ngay thôi nào!

"Trung tâm đào tạo FFD luôn mở cửa chào đón các bạn. Dù bạn ở bất cứ đâu với hình thức dạy và học                        hiện đại. Chúng tôi sẽ giúp bạn có thể thu nạp kiến thức một cách dễ dàng nhất."

 Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa học Revit tại Cà Mau, Khóa học Revit cấp tốc tại Cà Mau, Khóa học Revit ngắn hạn tại Cà Mau. Tuyển sinh học Revit tại Cà Mau. Tại Các huyện: Cái Nước, Đầm Dơi, Năm Căn, Ngọc Hiển, Phú Tân, Thới Bình, Trần Văn Thời, U Minh.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét