Khoá học Revit Architecture tại Vĩnh Long

Bạn đang tìm hiểu về Revit Architecture? Bạn muốn tìm trung tâm đào tạo Revit Architecture uy tín nhất Vĩnh Long? Bạn muốn biết chương trình Revit Architecture dạy những gì và học xong sẽ làm được gì?

Giới thiệu tới các bạn khóa học Revit Architecture tại Trung Tâm TIN HỌC FFD. Khóa học được giảng dạy trực tiếp bởi các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, như  thế ngoài những kiến thức được biên soạn theo giáo trình đào tạo, các giáo viên tại Trung tâm còn chia sẻ cho các bạn những kiến thức và kinh nghiệm thực tế hữu ích mà không có một sách vở nào dạy được.

★ Giới thiệu phần mềm Revit Architecture

          🌊   Chương trình Revit Architecture là một phần mềm mang tính đột phá và hữu dụng của ngành thiết kế xây dựng. Phần mềm giúp người sử dụng làm việc và quản lý thông tin bằng hình thức Project dựa trên công nghệ BIM và công nghệ PBM

          🌊   Thông qua Revit, các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, quản lý dự án… có thể dễ dàng tập hợp thông tin và tài liệu số hóa để quyết định mô hình thiết kế, dự đoán chính xác về khối lượng, hiệu quả sử dụng và chi phí công trình

         🌊   Chương trình Revit cho phép hình dung rõ ràng về thiết kế của công trình, ở mọi góc độ phức tạp nhất, cũng như cách thức hoạt động của chúng trước khi được xây dựng, từ đó có những điều chỉnh kịp thời, phát hy hiệu quả và giảm chi phí tối đa.

          🌊   Ngoài ra trong môi trường Revit, toàn bộ công việc có thể phân công nhiều người cùng tham gia dễ dàng, phối hợp tốt nhất với các bộ môn kết cấu và M&E qua 2 phần mềm cùng họ Revit Structructrure và Revit Mep hay chương trình 2D

           🌊   Phần mềm Revit Architecture có tốc độ xử lý tối ưu và ít mắc lỗi khi làm việc

Mục đích của khoá học:

     Chương trình học Revit được thiết kế với mục đích đào tạo ứng dụng chuyên sâu Revit vào việc lập dự án thiết kế và khai triển hồ sơ thiết kế kỹ thuật kiến trúc. Trong quá trình học, học viên không những được đào tạo kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm Revit mà còn được hướng dẫn những kiến thức chuyên ngành, kỹ năng làm việc thực tiễn. Phân tích và đưa ra hướng giải quyết những tình huống cần và nên tránh trong công việc thực tiễn sau khi ra trường. Học viên sẽ được học:

                  -   Các công cụ dựng hình Revit từ cơ bản đến nâng cao

                  -   Ứng dụng Revit để khai triển một công trình kiến trúc thực tế

                  -   Xuất hồ sơ bản vẽ theo tiêu chuẩn bản vẽ kỹ thuật

                  -   Bóc dự toán kiến trúc

★ Thành thạo sau khoá học?

        🎯  Học cùng giảng viên kinh nghiệm thực chiến trong các dự án kết cấu nhà thép.

        🎯  Thành thạo các công cụ Revit, ứng dụng thực tế dự án

       🎯  Nắm vững kiến thức và thành thạo kỹ năng quản lý, xuất hồ sơ bản vẽ gia công chế tạo, bản vẽ lắp dựng, thống kê vật tư và dữ liệu số cho gia công sản xuất CNC

        🎯  Hỗ trợ dự án sau khi học xong

        🎯  Bảo hành Vĩnh viễn khóa học, đăng kí học lại nếu quên kiến thức

★ Ai nên tham gia khoá học    

        🌙  Sinh viên chuyên ngành thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, quy hoạch và xây dựng…. cần kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm Revit phục vụ việc học và việc làm

        🌙  Người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức, tăng khả năng hoàn thiện và thăng tiến trong nghề nghiệp.

         🌙  Người làm việc ở các lĩnh vực khác nhưng yêu thích công việc họa viên kiến trúc,..

★ Lợi ích khi tham gia khoá học:

          〰    Bạn được học thử một buổi

          〰    Cung cấp thư viện miễn phí

          〰    Hỗ trợ cả sau khi học xong "hỗ trợ trọn đời"

          〰    Hỗ trợ và tư vấn theo đúng chuyên môn

         〰   Học trong vòng từ 10 - 20 buổi

         〰   Đào tạo chủ yếu là thực hành

         〰   Học từ cơ bản đến nâng cao

        〰   Đào tạo cho đến khi thành nghề mới thôi

★ Cam kết của trung tâm FFD đối với học viên

    📌Trung tâm vẽ kỹ thuật FFD cam kết đem đến cho học viên những khóa học Revit Architecture tốt nhất, đảm bảo chất lượng và hiệu quả đào tạo. Đội ngũ giáo viên tại trung tâm đều là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vẽ kỹ thuật và sử dụng Revit Architecture.

    📌 Ngoài ra, trung tâm còn cam kết cung cấp cho học viên các tài liệu học tập chất lượng cao, hỗ trợ học viên khi gặp khó khăn trong quá trình học tập và hỗ trợ tư vấn cho học viên về việc lựa chọn ngành nghề phù hợp với kỹ năng sử dụng Revit Architecture của mình.

    📌 Bên cạnh đó, trung tâm cũng cam kết cung cấp cho học viên môi trường học tập chuyên nghiệp, đầy đủ các thiết bị và phần mềm mới nhất, giúp học viên tiếp cận với công nghệ tiên tiến nhất. Cuối cùng, trung tâm đảm bảo quyền lợi và sự hài lòng của học viên sau khi hoàn thành khóa học.

 Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa học Revit tại Vĩnh Long, Khóa học Revit cấp tốc tại Vĩnh Long, Khóa học Revit ngắn hạn tại Vĩnh Long, tuyển sinh Revit tại Vĩnh Long, Tại Thị xã: Bình Minh. Tại các huyện: Bình Tân, Long Hồ, Mang Thít, Tam Bình, Trà Ôn, Vũng Liêm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét