Học Thiết kế nội thất dành cho người mới bắt đầu tại Hải Phòng

 Học thiết kế nội thất cho người mới bắt đầu tại Hải Phòng. Bạn là người có đam mê về thiết kế, bạn muốn tạo ra sản phẩm cho riêng mình nhưng không biết bắt đầu ở đâu? Bạn đang là một nhà thiết kế muốn nâng cao tay nghề? Một khóa học thiết kế từ cơ bản đến nâng cao sẽ có thể giúp đỡ bạn. Bạn có thể đăng ký và lựa chọn chương trình học tùy theo khả năng của bạn. Khóa học thiết kế nội thất tại Hải Phòng của trung tâm FFD chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

★ Trung tâm dạy học thiết kế nội thất

   Trung tâm FFD với nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế đã giúp cho rất nhiều học viên có kiến thức và mở ra nhiều cơ hội việc làm thay đổi tương lai cho học viên. Khóa học thiết nội thất tại Hải Phòng đảm bảo các tiêu chí: Dạy cho đến khi thành thạo,  dạy theo yêu cầu của học viên, dạy theo hình thức dạy kèm 1-1 Trung tâm luôn mở các khóa học thiết kế nội thất cho người mới bắt đầu và các khóa học thiết kế nội thất cho những ai muốn nâng cao tay nghề và chuyên môn.

★ Những ai có thể học khóa học này?

       -   Khóa học dành cho ai có đam mê, mong muốn và dự định học thiết kế nội thất.

       -   Dành cho Sinh viên sắp ra trường phải làm đồ án tốt nghiệp hoặc đồ án cuối khóa: Tham gia Khóa học thiết kế nội thất và ngoại thất tại Hải Phòng. Bạn hoàn toàn tự tin thể hiện tác phẩm nội thất hoàn chỉnh từ A tới Z.

       -   Những bạn đã và đang học thiết kế nội thất muốn nâng cao kiến thức.

       -   NHững người đang đi làm muốn nâng cao tay nghề để tạo ra những sản phẩm hoàn thiện nhất, nhanh nhất, sáng tạo nhất.

★ Những kỹ năng bạn học được sau khóa học là gì?

Sau khi hoàn thành khóa học Thiết kế nội thất của trung tâm FFD tại Hải Phòng. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ nắm vững các khái niệm về  thiết kế bản vẽ, những gì một nhà thiết kế nội thất phải làm và môi trường đồ họa 3D. Bạn sẽ biết sử dụng thành thạo các công cụ, dụng cụ tạo mô hình 3D; biết quản lý và triển khai bản vẽ 2D:

        💕  Biết sử dụng các bản vẽ thiết kế, xây dựng, nội ngoại thất một cách thành thạo và chuyên nghiệp.

        💕  Chủ động và dễ dàng thử, khám phá và thay đổi để tìm ra giải pháp tốt nhất.

        💕  Lên ý tưởng trong môi trường 3D. Nhập thông tin từ các chương trình 2D để hoàn thành thiết kế ...

        💕  Có cái nhìn đa dạng, trực quan trong các không gian tri thức. Kỹ năng tạo mô hình và sản phẩm 3D.

        💕  Có đầy đủ khả năng trở thành một chuyên gia vững chắc về kỹ thuật modeling, rendering.

        💕  Biết cách thiết lập ánh sáng với Vray; đưa vật liệu vào thiết kế để thiết kế trở nên sống động, …

★ Giảng viên khóa học thiết kế nội thất tại FFD

        🍟  Tại FFD đều là những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế nội thất và kiến trúc. Đồng thời sở hữu công ty thiết kế nội thất và kiến trúc riêng cho mình. Vì vậy, có thể nói toàn bộ kiến thức các học viên được học đều rất thực tế và cần thiết cho công việc sau này.

        🍟  Ngoài ra, khi theo học tại trung tâm học viên cũng có cơ hội về việc làm. Do giảng viên là các anh chị có vị trí cao tại công ty nên sẽ thường xuyên nhận sinh viên mới ra trường. Hoặc giới thiệu cho các công ty về thiết kế nội thất trong ngành. Đây là giá trị cộng thêm mà FFD  muốn hướng đến cho học viên.

       🍟  Không chỉ có  kinh nghiệm nhiều năm mà các giảng viên còn rất nhiệt huyết có tâm với bài học cũng như với học viên của mình. Sẵn sàng trả lời câu hỏi của bạn bất cứ lúc nào kể cả sau buổi học.

★ Tại sao nên học thiết kế nội thất ở trung tâm FFD

Với kinh nghiệm và bề dày nhiều năm đào tạo, FFD tự tin là trung tâm dạy các khóa học thiết kế,các khoá học 3d max căn bản và nâng cao, khóa học vray và các khóa học thiết kế nội thất ngắn hạn chất lượng nhất.

        🌞  Mỗi lớp học thiết kế nội thất ngắn hạn chỉ nhận tối đa 10 học viên. Trung tâm không nhận dạy hàng loạt vì khó đi sát với từng bạn.

        🌞  Đào tạo phương pháp nắm vững lý thuyết đi đôi với thực hành. Không chỉ đào tạo thuần thạo các lệnh như các trung tâm khác nhưng là đào tạo sử dụng thuần thạo lệnh và kiến thức, kỹ năng để thực hiện việc thiết kế nội thất kiến trúc.

        🌞  Máy tính hiện đại có sẵn, học viên chỉ đến lớp và học.

        🌞  Không gian thoáng mát và rất sạch sẽ tại trung tâm. Yên tĩnh và tối ưu hóa 100 cho công việc học tập

        🌞  Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm với học viên. Cam kết khi học viên thành thạo mới kết thúc khóa học, hoàn lại 100% học phí nếu học viên không sử dụng thuần thạo phần mềm.

        🌞  Mức giá cực kỳ cạnh tranh, đặc biệt ưu đãi khi học viên đăng ký theo nhóm. Luôn có chương trình khuyến học cho sinh viên.

★ Thời gian học và hỗ trợ của trung tâm:

       🎀   Học trong vòng từ 10-15 buổi học

       🎀   Đào tạo chủ yếu là thực hành

       🎀   Học từ cơ bản đến nâng cao

       🎀   Đào tạo cho đến khi thành nghề mới thôi

       🎀   Hỗ trợ cả sau khi học xong “hỗ trợ trọn đời”

       🎀   Hỗ trợ và tư vấn theo đúng chuyên môn

       🎀   Hỗ trợ mua máy móc khi mở cửa hàng

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khoá học Thiết kế nội thất tại Hải Phòng, Khoá học Thiết kế nội thất cấp tốc tại Hải Phòng, Khoá học Thiết kế nội thất ngắn hạn tại Hải Phòng, tuyển sinh Thiết kế nội thất tại Hải Phòng, tại các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo

0 nhận xét:

Đăng nhận xét