Học Autocad nâng cao tại Hải Phòng

  Một khóa học autocad chuyên nghiệp, chất lượng dành cho các bạn ở tại Hải Phòng, mà chi phí học cad thì giá vô cùng rẻ, lại được dạy dưới hình thức 1 kèm 1 như gia sư tại nhà. Khóa học autocad tại Hải Phòng được đào tạo bởi đội ngũ thiết kế là kỹ sư, kiến trúc sư giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được phần mềm autocad cũng như cách thức triển khai bản vẽ autocad. Đây thực sự là một khóa học autocad tại Hải Phòng có sự chất lượng về kiến thức, kỹ năng sử dụng, thực hành đến 80% thời lượng và đi vào làm những sản phẩm mà bạn mong muốn.

★ Những lĩnh vực nào cần tới autocad

Phần mềm autocad được sử dụng rất phổ biến, trong đó không thể không kể đến 4 lĩnh vực chính, đó là:

    Lĩnh vực cơ khí: 

  👉Autocad giúp bạn thiết kế các chi tiết gia công với  các hình chiếu, nhờ vào hình chiếu và các ký hiệu bản vẽ, chúng ta có thể dễ dàng nhận biết và gia công chúng. Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển autocad sang chạy CNC cho chi tiết từ 3 hình chiếu trên bản vẽ.

     Lĩnh vực xây dựng: 

  👉Đây được coi là phần mềm không thể thiếu trong lĩnh vực này. Tuy không phải nói là ngành xây dựng sử dụng 100% autocad, còn nhiều phần mềm khác nữa. Nhưng Autocad được sử dụng khá nhiều và chiếm vai trò quan trọng. Trong xây dựng có rất nhiều việc liên quan đến thiết kế và thi công các công trình. Trong đó công việc liên quan chiếm phần đáng kể trong thiết kế, xử lý bản vẽ và hình thành các công trình xây dựng. Thay vì phải vẽ tay mất rất nhiều thời gian như ngày xưa thì với Autocad việc hình thành bản vẽ sẽ nhanh hơn từ vài lần thậm chí vài trăm lần.

     Lĩnh vực thời trang:

  👉Họ thường dùng autocad để thiết kế 3D. Ví dụ như thiết kế nhẫn, đồ trang sức,...

     Lĩnh vực điện: 

  👉Dùng để thiết kế mạch điện và PCB. Autocad cũng có thể giúp bạn thiết kế hệ thống đi điện cho một tòa nhà hoặc trong hệ thống máy hoạt động.     

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm dạy thiết kế Autocad tại Hải Phòng mà chưa biết ở đâu thì xin mời liên hệ với Trung tâm dạy thiết kế FFD theo số điện thoại 0986 322 768 – Mr. Cường để được tư vấn chi tiết. Chúng tôi là đơn vị chuyên dạy autocad nhiều năm uy tín tại Hải Phòng, đã và đang đào tạo thành nghề cho rất nhiều học viên.

★ Khóa học autocad uy tín tại Hải Phòng

       +  Khóa học autocad uy tín tại Hải Phòng được tổ chức và đào tạo một cách bài bản và hệ thống bao gồm phần cơ bản dành cho người mới bắt đầu và phần nâng cao dành cho những kỹ sư, nhà thiết kế muốn nâng cao tay nghề. Khóa học autocad tại Hải Phòng liên tục tuyển sinh các bạn tại các huyện, xã lân cận

       +  Khóa học autocad uy tín tại Hải Phòng được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, sẽ giúp bạn nhanh chóng làm chủ công cụ, các lệnh vẽ trong autocad. Cho dù bạn là ai, đang làm trong lĩnh vực nào đều có thể học và tham gia lớp học autocad tại Hải Phòng. Hệ thống lý thuyết và bài tập thực hành được thiết kế chuẩn chỉnh, lý thuyết sẽ đi đôi với thực hành, giúp bạn học đến đâu làm được đến đó.

★ Lý do bạn nên theo học tại FFD

Để đảm bảo kiến thức và quá trình công tác của học viên, không bị ảnh hưởng tới công việc, hay gián đoạn việc học, cùng với sự tiếp thu không đồng đều của các học viên mà trung tâm luôn có những phương pháp dạy autocad, giáo trình autocad khác nhau. Đó là:

     🍒 Học viên học theo tiến độ của từng người, giảng viên hướng dẫn từng học viên nhằm đảm bảo học viên tiếp thu bài học tối ưu nhất.

      🍒  Học viên được tự sắp xếp lịch học theo thời gian rảnh của mình (rảnh hôm nào đi học giờ đó).

     🍒  Học viên được đào tạo theo phương châm “học để làm được việc” nên sẽ được học cho tới khi nào làm được việc mới kết thúc khóa học.

     🍒  Học viên được học lại hoàn toàn miễn phí nếu sau kết thúc khóa học mà có nội dung nào chưa nắm vững.

     🍒   Học viên được bảo lưu bài học khi có công việc đột xuất xảy ra mà chưa thể đến trung tâm để tiếp tục theo học

     🍒  Học viên được chia sẻ nhiều kiến thức về kinh nghiệm thực tế hữu ích trong suốt thời gian học.

Ngày nay việc sử dụng phần mềm Autocad là sự phổ biến và ứng dụng vào thực tế cao nhất (khoảng trên 90%) trong việc thiết kế, hình thành bản vẽ 2D. Khi bạn dùng Autocad sẽ giúp tăng năng suất đáng kể trong việc thiết kế, trình bày, xử lý bản vẽ.

★ Đối tượng tham gia học autocad tại Hải Phòng

Một môi trường học năng động và thân thiện, cởi mở trong giao lưu, hỗ trợ kiến thức trọn đời cho bạn sẽ giúp mọi đối tượng, bất cứ ai có niềm đam mê với thiết kế, gắn thiết kế vào cuộc sống mưu sinh của mình đều có thể tham gia khóa học autocad tốt nhất tại Hải Phòng.

     👻  Khóa học này rất phù hợp với các bạn sinh viên tại các trường Cao đẳng và Đại học, Cao học các ngành cơ khí chế tạo, cơ điện tử hoặc công nghệ ô tô,thiết kế sản xuất nội thất,...

     👻  Bên cạnh đó, các bạn cũng phải đã tham gia vào các lớp cơ bản ngành kỹ thuật chẳng hạn như vẽ kỹ thuật, sức bền vật liệu, dung sai,...

     👻  Các bạn học viên cũng cần phải hiểu được bản vẽ trong ngành cơ khí hoặc có tiếp xúc nhiều với bản vẽ cơ khí.

     👻  Ngoài ra, các bạn nào đang đi làm ở lĩnh vực khác nhưng yêu thích các công việc liên quan đến kỹ thuật, thiết kế cũng nên học phần mềm thiết kế này.

     👻  Người đang đi làm cần bổ sung kiến thức về các phần mềm thiết kế để có cơ hội thăng tiến trong công việc, mang đến nhiều cơ hội việc làm.

★ Nội dung học autocad tại Hải Phòng

     -  Thiết lập môi trường bản vẽ

     -  Giới thiệu: Hướng dẫn tạo đối tượng trong AutoCAD bằng: menu bar, toolbar, command, …tọa độ điểm trong AutoCAD

     -  Thực hành các lệnh cơ bản: Hướng dẫn lệnh vẽ cơ bản trong draw như: line, arc, cirle, polygon, ellipse, rectangle, donut, spline, ray, xline

     -  Thực hành các lệnh điều chỉnh: Hướng dẫn lệnh hiệu chỉnh trong modify như: erase,offset, move, copy, mirror, rotate, scale, array, align, stretch, chamfer, fillet, trim, extend, lengthen, break

     -  Ghi chú và kích thước: Hướng dẫn các hạng mục để ghi kích thước trong dimension

     -  Quản lý các đối tượng trong bản vẽ bằng layer; hướng dẫn các lệnh: layon, lay off, layiso

     -  Ứng dụng AutoCAD để thể hiện bản vẽ kiến trúc

★ Thời gian học Autocad linh động

     ⏰   Giờ học linh động, nghỉ học không mất bài

     ⏰   Học viên chọn ngày học, ca học linh hoạt theo thời gian của mình

     ⏰   Không cần cố định ngày học, bạn rảnh thì đi học bận thì nghỉ

★ Trung tâm luôn cam kết chuẩn đầu ra của khóa học autocad

     💯  Học viên làm chủ được môi trường bản vẽ trong phần mềm AutoCAD.

     💯  Học viên thành thạo các lệnh trong Autocad để hoàn thiện một bản vẽ kỹ thuật.

     💯  Thành thạo việc tạo lập tỉ lệ trong bản vẽ kỹ thuật.

     💯  Tạo ra được bản vẽ kỹ thuật đáp ứng cho việc làm đồ án môn học.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khoá học Autocad tại Hải Phòng, Khoá học Autocad cấp tốc tại Hải Phòng, Khoá học Autocad ngắn hạn tại Hải Phòng, tuyển sinh Autocad tại Hải Phòng, tại các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét