Lớp học 3Dsmax cấp tốc tại Hải Phòng

Có phải bạn đang cần tìm kiếm một Khóa học 3Dsmax uy tín Hải Phòng cho chính mình hoặc người thân, bạn bè đúng không? Vậy thì chắc chắn bạn đã tìm đúng địa chỉ rồi đấy. Chúng tôi – Trung tâm đồ họa FFD chuyên đào tạo về lĩnh vực thiết kế đồ họa quảng cáo 2D và thiết kế nội thất, ngoại thất… với phần mềm 3Dsmax. Tại khoá học 3Dsmax uy tín tại Hải Phòng của FFD bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao và đi vào chuyên sâu. Tham gia khoá học 3Dsmax uy tín tại Hải Phòng, chúng tôi cam kết sẽ thành nghề 100%

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo thiết kế đồ họa của mình. Chúng tôi luôn hiểu được bạn mong muốn gì? ở khoá học 3dsmax uy tín tại Hải Phòng này. Nên chúng tôi đã áp dụng những phương pháp đào tạo hoàn toàn mới. Giúp cho học viên luôn tiếp thu một cách nhanh và hiệu quả nhất. Minh chứng là đã có hàng nghìn học viên đã thành nghề ra làm thiết kế đồ họa 2d, 3d...

★ Ưu điểm của 3Ds Max:

           +    Dễ học, dễ làm, phù hợp với mọi người

           +    Thực hiện nhanh và chính xác

           +    Thể hiện phối cảnh kiến trúc nhanh, nhẹ

           +    Tương tác tốt với các phần mềm khác

           +    Chuyển được từ mô hình thành tài liệu

★ Giới thiệu khoá học 3Dsmax tại FFD:

Với hơn 10 năm thành lập FFD đã và đang là ngôi trường đào tạo chuyên nghiệp về thiết kế diễn họa nội thất tại Hải Phòng. Rất nhiều học viên đã tốt nghiệp và đang là các chuyên gia tại các công ty tập đoàn kiến trúc tại Việt Nam. FFD tự hào là trung tâm đào tạo 3DsmaxAutocard,PhotoshopSketchup,.... với phương pháp " 1 kèm 1" và hỗ trợ học viên trọn đời.

Với khoá học 3Dsmax sẽ giúp học viên sử dụng các lệnh và công cụ của phần mềm 3D max, chú trọng phát triển kỹ năng dựng hình nhanh và chính xác..... để dựng mô hình 3D, mô hình gian hàng - sự kiện - hội chợ...., vẽ các đối tượng của kiến trúc - nội thất.

★ Khóa học 3Dsmax thường kéo dài bao lâu?

         Việc một khoá học kéo dài trong bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Thứ nhất là dung lượng giáo án chương trình học. Thứ hai là sự phân bổ chương trình và thứ 3 là số lượng buổi học trong tuần. Các khoá học sẽ thường kéo dài khoảng 1 tháng cho chương trình 3Dsmax cơ bản. Nhiều trung tâm sẽ kết hợp khoá cơ bản và nâng cao nên thời gian sẽ kéo dài hơn

         Dù vây, nhìn chung các chương trình học được thiết kế với mục đích chính là cung cấp đủ kiến thức và thời gian ứng dụng phần mềm của học viên.

★ Tại sao nên học 3Dsmax tại trung tâm đồ họa FFD

Trung tâm đồ họa FFD là một địa chỉ đáng tin cậy để học 3Dsmax với nhiều lợi ích đáng kể, bao gồm:

             💫   Giảng viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao: các giảng viên tại trung tâm đều có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy và thực tiễn. Họ sẽ giúp các học viên hiểu sâu hơn về 3Dsmax và cách sử dụng phần mềm này một cách hiệu quả.

              💫   Phòng học hiện đại: FFD được trang bị đầy đủ các thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo môi trường học tập thoải mái và hiệu quả.

             💫   Chương trình học linh hoạt: FFD cung cấp các lớp học linh hoạt về thời gian và chủ đề, giúp học viên dễ dàng tìm kiếm lớp học phù hợp với mục tiêu của mình.

              💫   Cam kết chất lượng: FFD cam kết đảm bảo chất lượng đào tạo, cung cấp cho học viên kiến thức chuyên sâu và kỹ năng thực tiễn để áp dụng vào thực tế.

               💫   Học phí hợp lý: học phí tại FFD là hợp lý và cạnh tranh so với các trung tâm đào tạo khác, giúp các học viên tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo.

Với những lợi ích trên, việc học 3Dsmax tại FFD sẽ giúp các học viên nâng cao kỹ năng và có thể sử dụng phần mềm này một cách hiệu quả trong công việc của mình.

★ Đối tượng tham gia:

    💁  Sinh viên đang theo học ngành thiết kế kiến trúc, xây dựng… cần học 3Ds max để phục vụ cho việc học và công việc sau khi ra trường.

    💁  Người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức , tăng khả năng hoàn thiện và thăng tiến trong nghề nghiệp.

    💁  Những người làm việc ở các lĩnh vực khác nhưng muốn tìm hiểu và theo đuổi ngành thiết kế diễn họa.

    💁  Bạn không có thời gian đến lớp hoặc bạn ở xa có thể học qua video và sửa bài với giảng viên qua lớp học trực tuyến.

Trung tâm thường xuyên có ưu đãi cho học viên khi tham gia các khóa học tại FFD với quỹ khuyến học dành cho sinh viên và các học viên có hoàn cảnh khó khăn. Để được biết thêm về chương trình học viên vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

★ Sau khóa học 3Dsmax bạn sẽ làm được gì?

         -   Bạn sẽ sử dụng thành thạo và thiết kế chuyên nghiệp với phần mềm 3ds max và vray.

         -   Bạn sẽ có được trình đồ thiết kế sáng tạo vượt bậc và một tay nghề thiết kế chuyên nghiệp

         -   Bạn nắm vững được những quy luật thiết kế để có thể thiết kế ra một sản phẩm một cách nhanh nhất.

==>> Tóm lại khi kết thúc khóa học 3dsmax tại Hải Phòng của trung tâm FFD. Bạn có thể tự tay thiết kế ra bất kỳ sản phẩm nào mà bạn muốn nhé. Trung tâm luôn cam kết chất lượng đào tạo và hỗ trợ kiến thức trọn đời cho bạn.

★ Phương pháp đào tạo:

            -   Hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao và đi vào chuyên sâu. Học đến đâu hiểu đến đó và làm được luôn

            -   Hướng dẫn trực tiếp trên chính máy tính bạn thực hành dưới hình thức “cầm tay chỉ việc”. Hướng dẫn đến khi làm được mới thôi

             -    Học chủ yếu là thực hành, không học lý thuyết nói xuông như các trung tâm khác.

  è   Đào tạo 100% thành nghề. Với phương pháp dạy đúng trọng tâm và chuyên môn của học viên cần.

  è  Luôn luôn tạo một không gian thoải mái trao đổi để có được kết quả cao nhất. Đã học làm làm được

  è   Không chấp nhận mọi lý do. Và nói không với việc đào tạo ra một khoá học kém chất lượng

★ Hình thức và thời gian học?

          -  Giờ học linh động, nghỉ học không mất bài

          -  Học viên chọn ngày học, ca học linh hoạt theo thời gian của mình

          -  Không cần cố định ngày học, bạn rảnh thì đi học bận thì nghỉ

★ Trong quá trình học bạn được gì ?

          👉   Sự trải nghiệm thực tế : Trung Tâm luôn chú trọng đến yếu tố thực hành thực tế, công trình của học viên thực hành luôn là công trình thực tế.

          👉   Giáo viên luôn có giáo án riêng cho từng học viên => Giáo viên luôn hỗ trợ và hướng dẫn tận tình 

           👉   Hỏi/Đáp từ Học Viên/Giáo Viên luôn được khuyến khích và đánh giá cao.

★ FFD Cam kết :

      📌   Kết thúc khóa học, học viên sẽ thực hiện dự án với việc kết hợp toàn bộ các công cụ đã học phục vụ nhu cầu thực tế : từ các công trình ngoại thất đến nội thất như chung cư, nhà cao tầng, biệt thự, showroom trưng bày,…

       📌  Sau khóa học, học viên không dựng được phối cảnh sẽ hoàn lại học phí.

       📌  Copy thư viện 3d và tài liệu kiến trúc miễn phí.

       📌  Giúp học viên dựng phối cảnh và trình bày dự án của người đã đi làm hoặc đồ án nếu là sinh viên.

       📌  Không giới hạn thời gian học, học đến khi thành thạo.

       📌  Hỗ trợ tư vấn sau khi kết thúc khóa học.

 Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khoá học 3Dsmax tại Hải Phòng, Khoá học 3Dsmax cấp tốc tại Hải Phòng, Khoá học 3Dsmax ngắn hạn tại Hải Phòng, tuyển sinh 3Dsmax tại Hải Phòng, tại các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo

0 nhận xét:

Đăng nhận xét