Học Thiết kế Quảng cáo ngắn hạn tại Hải Phòng

Khóa học thiết kế quảng cáo ngắn hạn tại Hải Phòng. Bạn sống ở Hải Phòng nhưng bạn chưa biết học thiết kế quảng cáo ở đâu? Vậy xin mách cho bạn trung tâm đồ họa FFD, hãy đến tham gia và lựa chọn ngay cho mình một khóa học thiết kế đồ họa quảng cáo tại Hải Phòng của FFD nhé.

★ Địa chỉ học thiết kế Quảng cáo tại Hải Phòng

Trung tâm FFD cam kết là địa chỉ học thiết kế quảng cáo uy tín nhất tại Hải Phòng, tại đây chúng tôi có các ưu đãi và hỗ trợ tối đa cho học viên! bằng chính kinh nghiệm giảng dạy và làm việc của giảng viên giúp bạn nhanh nắm bắt được chương trình và đáp ứng được yêu cầu của công việc hoặc các nhà tuyển dụng. Gần 10 năm giảng dạy và đào tạo trong nghề thiết kế quảng cáo chúng tôi được các bạn học viên  gửi gắm tin tưởng theo học và hiện tại rất nhiều bạn đã đi làm đúng chuyên môn trong các công ty thiết kế quảng cáo, làm biển quảng cáo, thiết kế in ấn, thiết kế in lưới với các mức lương hấp dẫn. Với phương pháp giảng dạy tận tình cầm tay chỉ việc, chúng tôi theo sát từng học viên dần dẫn dắt học viên đến gần với công việc hơn. Đặc biệt nếu học viên có nhu cầu sau khi học xong còn được chúng tôi giới thiệu đến các công ty quảng cáo là đối tác của chúng tôi để học viên thực hành và học nghề trong thực tế.

★ Mục tiêu khóa học thiết kế đồ họa in ấn quảng cáo:

📌  Sử dụng thành thạo các phần mềm đồ họa từ cơ bản đến nâng cao: Corel Draw, Photoshop, Adobe illustrator (Ai), Indesign.

📌  Thiết kế các sản phẩm chuyên về đồ họa, in ấn và quảng cáo: Sử dụng thành thạo CorelDraw, photoshop, illustrator (Ai), indesign từ căn bản đến nâng cao. Thiết kế in ấn quảng cáo, thiết kế logo, thiết kế Poster, Brochure, Cataloge, Banner, tờ rơi, thiết kế bao bì sản phẩm, các mẫu thiệp, các loại lịch, vẽ hoạt hình, tích hợp chuyển động cho Flash, xử lý hình ảnh, thiết kế album ảnh, thiết kế website, dàn trang điện tử...

📌  Tự tin nhận việc tại các công ty chuyên về thiết kế đồ họa quảng cáo, tạp chí và thiết kế website. Tự mở cửa hàng hay công ty chuyên về thiết kế đồ họa quảng cáo.

★ Đối tượng học khóa học thiết kế đồ họa in ấn quảng cáo:

👺  Tất cả những ai muốn trang bị kiến thức trong lĩnh vực công nghệ thiết kế đồ họa in ấn quảng cáo để sớm đi làm.

👺  Học sinh tốt nghiệp THCS, THPT muốn chọn một nghề cho tương lai.

👺  Cán bộ, nhân viên đang làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin thuộc các ngành khác muốn trang bị kiến thức chuyên ngành thiết kế đồ họa quảng cáo để mở rộng khả năng làm việc.

👺  Sinh viên các trường đại học, cao đẳng, ... cần trang bị thêm kiến thức thiết kế đồ họa để hỗ trợ cho việc học hiện tại và chuẩn bị cho công việc sau khi tốt nghiệp.

★ Chương trình đào tạo thiết kế đồ họa in ấn quảng cáo:

Bao gồm các môn học:

1.     Corel Draw.

2.     Photoshop.

3.     Adobe illustrator (Ai).

4.     Indesign (Id).

★ Vì sao nên chọn học Thiết kế Quảng cáo tại FFD

==>  FFD đã có trên năm hoạt động và đào tạo nghề chuyên nghiệp

==>  FFD có đội ngũ giảng viên lâu năm, giàu kinh nghiệm, vững tay nghề