Khoá học 3Dsmax cơ bản tại Hải Phòng

 Chào bạn! Bạn đang cần tìm một khoá học 3Dsmax tại Hải Phòng đúng không ? Bạn đang ở Hải Phòng và bạn đang tìm kiếm một khoá học 3Dsmax để phục vụ công việc của mình. Nhưng bạn chưa biết nên học 3Dsmax ở đâu tại Hải Phòng hiệu quả nhất. Khóa học 3Dsmax tại Hải Phòng của FFD sẽ giúp bạn đánh bật nỗi lo lắng đó. Chỉ có tham gia khoá học 3Dsmax tại Hải Phòng của Trung tâm thiết kế đồ họa FFD bạn mới có thể trở thành một Designer giỏi. Chúng tôi FFD đào tạo thiết kế đồ họa 2D, 3D uy tín và chất lượng.

Tham gia lớp học của FFD bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao và đi vào chuyên sâu. Với phương pháp đào tạo đặc biệt chỉ có tại FFD. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia học 3Dsmax tại đây. Dưới đây là phần giới thiệu chi tiết về khoá học 3Dsmax tại Hải Phòng của chúng tôi.

★ Vậy phần mềm 3dsmax là gì?

        -   Được phát triển và sản xuất bởi Autodesk Media and Entertainment, Autodesk 3ds Max là phần mềm dựng hình 3D. Phần mềm 3dsmax cho phép bạn tạo cảnh 3D nhanh chóng, mô phỏng các hiện tượng hiệu ứng vật lý thực tế như rigid bodies - thể rắn, soft bodies - thể mềm, cloth - vải vóc, gravity - trọng lực, và các hiện tượng khác. Đồng thời tạo ánh sáng giống như thực tế, với những cách đặt camera ở nhiều góc độ cho những khung ảnh đẹp khi chiết suất.

        -   Do đó phần mềm 3D Max là một trong những phần mềm phổ biến và đắc lực cho các kiến trúc sư và các nhà thiết kế nội thất. Phần mềm này được sử dụng để trình bày ý tưởng thiết kế kiến trúc dưới dạng 3D của các dự án xây dựng.

        -   Ngoài ra 3dsmax còn sử dụng cho lĩnh vực quảng cáo, truyền thông, cho việc phát triển game, các chương trình quảng cáo TV . Nó cũng được sử dụng để tạo các hiệu ứng phim và thực tại ảo nhờ những hiệu ứng tuyệt vời như: sương khói,...

        -   Đây là một phần mềm diễn họa các vật thể 3 chiều.  Phần mềm này còn bao gồm thiết kế mô hình 3D,nội thất, ngoại thất, hoạt hình và các trình diễn mô hình 3Ds. Trong phần mềm 3ds Max có nhiều hình dạng độc đáo khác nhau như ấm trà, hình nón, kim tự tháp và hình khối có thể được sử dụng làm cơ sở để phát triển mô hình.

        -   Không chỉ dừng lại việc tạo hình, mà 3dsmax cùng với Vray đã tạo ra không gian sống động như thật với những tính năng như: ánh sáng, vật liệu, camera với những góc cảnh chụp cho ra những tấm ảnh nét và sinh động.

Và đến đây các bạn đã hiểu phần mềm 3dsmax là gì và sự cần thiết thiết của nó trong lĩnh vực thiết kế nội ngoại thất công trình, đặc biệt là thiết kế nội thất.

★ Trung tâm đào tạo thiết kế FFD:

         +   Trong hơn 10 năm xây dựng và phát triển, trung tâm thiết kế FFD không ngừng nâng cao cơ sở vật chất hiện đại, trau dồi kiến thức để bắt kịp với khoa học công nghệ. Với phòng máy được trang bị cấu hình cao, phòng máy lạnh, nước uống phục vụ học viên, nhà để xe rộng rãi cùng những giảng viên lâu năm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc. Trung tâm thiết kế FFD nổi tiếng lâu năm trong lĩnh vực đào tạo phần mềm 3dsmax trong lĩnh vực nội ngoại thất tại Hải Phòng. Với đặc điểm cầm tay chỉ việc, trung tâm luôn tự tin mang đến cho học viên khóa học 3dsmax tốt nhất và chất lượng nhất.

         +   Niềm yêu nghề và gắn bó với nghề truyền kiến thức chia sẻ với mọi người cũng như sự khát khao trong tìm tòi về thiết kế nội ngoại thất, đội ngũ giảng viên tại trung tâm thiết kế nhiệt tình và truyền đạt hết mình trong lĩnh vực đào tạo thiết kế tại Hải Phòng. Sự cho đi để nhận nhiều hơn luôn là kim chỉ nam cho phương hướng đào tạo phần mềm đồ họa tại Hải Phòng của các giảng viên. Vì thế chúng tôi luôn cố gắng hết mình trong lĩnh vực đào tạo, mang những giá trị cốt lõi nhất cho các bạn, chia sẻ những tâm huyết về nghề nghiệp cho các bạn tại Hải Phòng

★ Khóa học 3Dsmax tại Hải Phòng:   

          👉  Khóa học 3dsmax chuyên ngành dựng phối cảnh không gian nội thất, ngoại thất, tạo hình 3D được trung tâm FFD tuyển sinh và khai giảng liên tục. Đây là khóa học dành cho mọi lứa tuổi, mọi trình độ tiếp thu khác nhau và mọi ngành nghề. Vì lớp học 3DSMAX này diễn ra theo hình thức cầm tay chỉ việc, học theo tốc độ tiếp thu của người học. Thời gian học thì luôn linh động phù hợp với công việc của bạn. Khi bạn nghỉ bạn sẽ được bảo lưu bài học cho đến khi học lại, nghĩa là bạn không lo mất bài khi có việc nghỉ đột xuất.

           👉  Trung tâm FFD với tiêu chí lấy học viên làm trung tâm. Dạy theo yêu cầu và tính chất công việc của học viên, làm sao khi học viên tham gia xong khóa học 3dsmax là có thể làm được việc luôn, tránh mất thời gian, dạy vòng vo. Với bề dạy kinh nghiệm trong 10 năm qua, lắng nghe ý kiến của học viên, trung tâm FFD sẽ biết bạn cần học gì, học là làm được luôn.

           👉  Đội ngũ giảng viên là các kỹ sư đồ họa của FFD có bề dày kiến thức về các ngành nghề liên quan đến thiết kế. Tại đây chúng tôi đã đào tạo hàng trăm nghìn học viên ra và làm nghề thành thạo. Trung tâm luôn cam kết chất lượng đào tạo. Với phương pháp cầm tay chỉ việc thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn tham gia khóa học 3Ds Max và Vray tại FFD.

★ Phương pháp đào tạo

      -   Với kinh nghiệm hoạt động và tham gia giảng dạy trên 10 năm trong môi trường thiết kế đồ họa 2D và 3D. Đội ngũ giảng viên là các kỹ sư đồ họa của FFD có bề dày kiến thức về các ngành nghề liên quan đến thiết kế. Tại đây chúng tôi đã đào tạo hàng trăm nghìn học viên ra và làm nghề thành thạo. Trung tâm luôn cam kết chất lượng đào tạo.

      -   Với phương pháp học đặc biệt, phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi trình độ khác nhau và đào tạo theo từng chuyên ngành, từng yêu cầu của người học. Bạn sẽ hoàn toàn thành thạo 3dsmax từ cơ bản đến nâng cao, cả vray dựng phối cảnh ánh sáng và vật liệu, render. Và một mức học phí vô cùng thấp. Chúng tôi cam kết bạn sẽ thành nghề 100%. Nếu không chúng tôi sẽ hoàn trả 100% học phí

             📖   Bạn sẽ được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Đào tạo thực hành hoàn toàn trên máy tính cá nhân.

               📖   Khóa học sẽ thực hành liên tục. Học đến đầu thì thực hành tới đó. Đăng kí là học luôn không cần chờ lớp. FFD đào tạo các ngày trong tuần (kể cả thứ 7 và chủ nhật)

                 📖   Học theo hình thức 1 kèm 1, tức là 1 thầy và 1 trò

                 📖   Lịch học linh động phù hợp với tất cả học viên khi tham gia học tập

                📖   Chắc hẳn bạn vẫn còn lo lắng sợ rằng nếu bạn nghỉ học sẽ bị mất bài học. Một khi bạn học tập tại FFD bạn yên tâm rằng sẽ không có chuyện đó đâu nhé. Vì mỗi học viên sẽ có một chương trình học tập riêng biệt. Bạn bận có thể nghỉ học và học bù vào buổi khác.

★ Bạn sẽ làm được gì sau khi hoàn thành khóa học này?

           💢  Hiểu rõ và sử dụng thành thạo các công cụ trong 3Ds Max – Vray.

           💢   Thành thạo các công cụ và cách cài đặt phần mềm.

           💢   Dựng hình 3D nội thất: phòng ngủ, phòng khách, phòng học,…

           💢   Dựng hình 3D ngoại thất: biệt thự sân vườn, nhà phố, chung cư,…

           💢   Thiết kế các nhân vật trong Game, dựng các mô hình đa chiều.

           💢   Kỹ thuật thiết kế phối cảnh như: cây cỏ, đất, đồi núi, sông hồ,..

Tóm lại sẽ thành thạo phần mềm và thiết kế được theo ý tưởng riêng của bạn.

★ Lợi ích cam kết từ khóa học 3Dsmax

Cam kết hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng về khoá học. Toàn bộ học viên tốt nghiệp đều sử dụng thành thạo 3D max và Vray cơ bản. Học xong là có thể ứng dụng ngay vào công việc.

        🍀  Hệ thống kiến thức: Hệ thống kiến thức đầy đủ để vận dụng thành thạo các lệnh và thao tác để vẽ đồ án, thực hiện các ý tưởng của công ty.

        🍀  Tặng kho dữ liệu: Kho dữ liệu thư viện thiết kế sản phẩm nội – ngoại thất hơn 500GB

       🍀  Hướng dẫn từng bước: để thực hiện quy trình 5 bước tạo thành thói quen làm việc nhanh chóng và hiệu quả.

       🍀  Cơ hội kiếm thêm thu nhập: Thêm nguồn thu nhập khủng từ việc nhận các dự án thiết kế từ trung tâm.

        🍀  Tặng kèm tiện ích: Hướng dẫn cài đặt phần mềm và các plugin hỗ trợ đi kèm.

       🍀  Tiết kiệm chi phí: Bạn sẽ học hiệu quả hơn, tiếp thu được nhiều kiến thức hơn khi học 1 kèm 1 tại FFD

Vậy là bạn đã không còn lo lắng nữa rồi. Còn chờ gì nữa, nếu muốn tham gia vào lĩnh vực thiết kế, muốn làm được việc ngay lập tức thì đừng ngần ngại tìm đến với trung tâm đào tạo thiết kế FFD nhé.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khoá học 3Dsmax tại Hải Phòng, Khoá học 3Dsmax cấp tốc tại Hải Phòng, Khoá học 3Dsmax ngắn hạn tại Hải Phòng, tuyển sinh 3Dsmax tại Hải Phòng, tại các quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo

0 nhận xét:

Đăng nhận xét