Khoá học Revit Mep tại Long An

Một khóa học Revit Mep chuyên nghiệp, chất lượng dành cho các bạn ở tại Long An, mà chi phí học Revit Mep thì giá vô cùng rẻ, lại được dạy dưới hình thức 1 kèm 1 như gia sư tại nhà. Khóa học Revit Mep tại Long An được đào tạo bởi đội ngũ thiết kế là kỹ sư, kiến trúc sư giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được phần mềm revit Mep cũng như cách thức triển khai bản vẽ Revit. Đây thực sự là một khóa học Revit Mep tại Long An có sự chất lượng về kiến thức, kỹ năng sử dụng, thực hành đến 80% thời lượng và đi vào làm những sản phẩm mà bạn mong muốn.

★ Giới thiệu Revit Mep

Revit Mep là phần mềm thuộc hãng Autodesk. Đây là phần mềm được Autodesk phát triển với mong muốn hòa vào hệ thống thiết kế và quản lý công trình hiệu quả - công nghệ BIM, nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kế, xây dựng và quản lý công trình một cách toàn diện

+   Revit  Mep là công cụ phục vụ cho việc thiết kế hệ thống cơ điện các công trình

+   Bạn là sinh viên các ngành điện nước, điều hòa, thông gió muốn tiếp cận quy trình thiết kế theo tiêu chuẩn BIM, chuẩn bị hành trang khi ra trường

+   Bạn là kỹ sư thiết kế hệ thống bằng Autocad muốn nâng cao trình độ?

+   Doanh nghiệp, công ty của bạn muốn tiếp cận công nghệ mới, nâng cao chuyên môn cho đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư?

★ Hãy làm quen với Revit Mep để sử dụng hết các lợi ích mà nó mang lại:

💎  Tối ưu hóa hiệu suất triển khai, chu trình thiết kế và đề xuất bản vẽ được tự động hóa.

💎  Công cụ hiệu chỉnh và quản lý hiệu quả qua các công cụ và sự tự cập nhật dự án với bất kỳ sự thay đổi nào.

💎  Thời gian triển khai cực kì nhanh chóng nếu bạn có đủ dữ liệu chuyên ngành, thư viện cần thiết.

💎  Có thể kết hợp với các phần mềm gia công cơ điện khác của Autodesk như CADmep, ESTmep và CAMDuct giúp tối ưu hóa hiệu suất công việc.

💎  Ba bộ phận của Revit gồm Architecture, Structure và MEP phối hợp với nhau giúp tạo ra sản phẩm hay bộ hờ sơ dự án hoàn chỉnh. Đẩy nhanh tiến độ các dự án từ thiết kế đến hoàn thành.

★ Trung tâm dạy Revit Mep tại Long An

-   Bạn mong muốn làm trong lĩnh vực thiết kế, quản lý hệ thống điện nước bạn chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy liên hệ ngay với trung tâm để được tư vấn kỹ hơn về khóa học dạy vẽ revit mep từ cơ bản tới nâng cao trong việc thiết kế điện nước tốt nhất và chuyên nghiệp nhất tại Long An.

-   Trung tâm luôn có đội ngũ giảng viên đã có nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế. Trong khóa học các bạn sẽ biết được cách sử dụng các lệnh trong revit đồng thời hiểu được kết cấu của các cấu kiện trong kiến kiến và thống kê số liệu có trong bản vẽ. Đây là khóa học revit mep tốt nhất và chuyên nghiệp nhất tại Long An

-   Trải qua hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo thiết kế đồ họa 2D, 3D… Trung tâm đào tạo thiết kế FFD đã đào tạo thành công cho hàng trăm nghìn học viên đã tốt nghiệp thành nghề ra làm thiết kế đồ họa theo mong muốn. Trung tâm luôn là địa chỉ tin cậy của các bạn học viên trong lĩnh vực thiết kế. Tham gia Khóa học revit tốt nhất tại Long An, chúng tôi cam kết bạn sẽ thành nghề 100%. Và tự tay có thể thiết kế ra bất kỳ sản phẩm nào mà bạn mong muốn.

★ Mục tiêu của khóa học

💨  Thành thạo các lệnh thiết kế MEP sẵn có & tùy biến lệnh tắt hỗ trợ thiết kế

💨  Kiểm soát toàn diện kỹ năng thị kiến 3D & quản lý hệ thống MEP theo mã màu.

💨  Thành thạo quy trình thiết kế hệ thống tự động do Autodesk đề xuất & kỹ thuật sử dụng bảng thống kê hỗ trợ thiết kế.

💨  Kiểm soát toàn diện các tiêu chuẩn kỹ thuật áp dụng & bóc tách khối lượng

💨  Hoàn chỉnh hồ sơ dự án theo tiêu chuẩn riêng của doanh nghiệp

Ai nên tham gia khóa học

😉   Đối tượng là những người mới bắt đầu với Revit

😉   Đối tượng sinh viên – những người cần trang bị kỹ năng trước khi ra trường.

😉   Đối tượng là những kỹ sư công trường, kỹ sư tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát, kỹ sư làm việc cho các đơn vị chủ đầu tư,…

★ Lợi ích:

🔖  Kinh phí trọn gói  phát sinh thêm gì.

🔖  Để đảm bảo chất lượng lớp học, số lượng học viên cho mỗi lớp học là có giới hạn, quý học viên có nhu cầu tham gia lớp học vui lòng đăng ký sớm để đi học khóa sớm nhất.

🔖  Đến với trung tâm, Sinh viên luôn luôn được ưu đãi tốt nhất không chỉ ở khóa Dự toán mà các khóa học khác nữa nhằm tạo ra nhiều cơ hội học tập hơn, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp của mình để khi ra trường các bạn sẽ nhanh chóng phụ trách được công việc của mình.

★ Hãy bắt đầu ngay từ bây giờ?

-   Tiết kiệm thời gian

-   Tiết kiệm chi phí

-   Lộ trình dễ hiểu, dễ học

-   Không lòng vòng lý thuyết

Tags: Khóa học Revit tại Long An, Khóa học Revit cấp tốc tại Long An, Khóa học Revit ngắn hạn tại Long An, tuyển sinh Revit tại Long An, tại Thành phố: Tân An. Thị xã: Kiến Tường, Bến Lức, Thủ Thừa, Cần Giuộc, Cần Đước, Châu Thành, Tân Trụ, Đức Hòa, Đức Huệ, Thanh Hóa, Tân Thạnh, Mộc Hóa, Vĩnh Hưng, Tân Hưng.