Khoá học Revit Architecture tại Long An

 Một khóa học Revit Architecture chuyên nghiệp, chất lượng dành cho các bạn ở tại Long An, mà chi phí học Revit Architecture thì giá vô cùng rẻ, lại được dạy dưới hình thức 1 kèm 1 như gia sư tại nhà. Khóa học Revit Architecture tại Long An được đào tạo bởi đội ngũ thiết kế là kỹ sư, kiến trúc sư giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được phần mềm revit Architecture cũng như cách thức triển khai bản vẽ Revit. Đây thực sự là một khóa học Revit Architecture tại Long An có sự chất lượng về kiến thức, kỹ năng sử dụng, thực hành đến 80% thời lượng và đi vào làm những sản phẩm mà bạn mong muốn.

★ Tổng quan về phần mềm Revit Architecture

Là một bộ môn tích hợp trong phần mềm Revit, Revit Architecture là công cụ hỗ trợ triển khai thiết kế bản vẽ trong dự án BIM. Với các công cụ hỗ trợ hữu ích, tính năng vượt trội, Revit Architecture nhanh chóng trở nên phổ biến và quan trọng trong ngành Kiến trúc – Xây dựng. Từ đó, việc đào tạo bộ môn này nói riêng và Revit nói chung đang tích cực được đẩy mạnh hơn nữa tại Việt Nam.

★ Revit Architecture hỗ trợ gì cho dự án BIM

Công cụ này có đủ các tính năng hỗ trợ cho một dự án BIM. Một số tính năng được quan tâm bao gồm:

     👉  Thiết kế và lập tài liệu dự án: Bạn chỉ cần đặt các yếu tố thông minh như tường, cửa ra vào và cửa sổ vào giao diện dự án, Revit sẽ tạo sơ đồ tầng, độ cao, mặt cắt, lịch trình, chế độ xem 3D và kết xuất trọn bộ bản vẽ.

     👉  Phân tích: Với các dữ liệu đã có, Revit có thể tối ưu hóa hiệu suất của tòa nhà trong thiết kế giai đoạn đầu bằng cách chạy ước tính chi phí và theo dõi hiệu suất trong suốt thời gian tồn tại của dự án và tòa nhà.

     👉  Mô phỏng hình dung: Công cụ này có thể tạo kết xuất chân thực, tạo tài liệu với các bản cắt và chế độ xem 3D cũng như ảnh toàn cảnh âm thanh nổi để mở rộng thiết kế của bạn sang thực tế ảo.

     👉  Phối hợp đa ngành: Vì Revit là một nền tảng BIM đa ngành, bạn có thể chia sẻ dữ liệu mô hình với các kỹ sư và nhà thầu trong Revit, giảm bớt các nhiệm vụ điều phối.

★ Đầu ra của khóa học Revit Architecture

Chương trình học được thiết kế với mục đích đào tạo ứng dụng chuyên sâu Revit Architecture vào việc lập dự án thiết kế và khai triển hồ sơ thiết kế kỹ thuật kiến trúc. Trong quá trình học, học viên không những được đào tạo kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm Revit mà còn được hướng dẫn những kiến thức chuyên ngành, kỹ năng làm việc thực tiễn. Phân tích và đưa ra hướng giải quyết những tình huống cần và nên tránh trong công việc thực tiễn sau khi ra trường. Học viên sẽ được học:

         +   Các công cụ dựng hình Revit từ cơ bản đến nâng cao

         +   Ứng dụng Revit để khai triển một công trình kiến trúc thực tế

         +   Xuất hồ sơ bản vẽ theo tiêu chuẩn bản vẽ kỹ thuật

         +   Bóc dự toán kiến trúc

★ Sau khóa học Revit Architecture học viên sẽ nhận được gì?

         ⛅  Khóa học nhằm cung cấp cho học viên các kiến thức cơ bản và chuyên sâu về  sử dụng phần mềm Autodesk Revit Architecture để thiết kế và khai triển đồ án kiến trúc.

         ⛅  Có nền tảng vững chắc cho việc tạo các mô hình  kiến trúc, xây  dựng 3D.

         ⛅  Quản  lý, thiết kế, xây  dựng mô hình  dự án 3D thành thạo, tự tin.

         ⛅  Sử dụng nhanh, chính   xác, hiệu quả các công cụ trong việc thiết kế, xây dựng mô hình  dự án 3D & kết xuất bản vẽ kỹ  thuật 2D

         ⛅  Học viên sẽ được truyền đạt những kinh nghiệm quý báu mà bình thường ra đi làm 5-10 năm mới có được

         ⛅  Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học

★ Giảng viên khóa học Revit Architecture tại Long An:

         Giảng viên của khóa học được mời từ các kỹ sư, kiến trúc sư dạn dày kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực thiết kế nhằm mang đến cho học viên một lớp học hiệu quả nhất, thực tế nhất.

★ Lý do bạn nên học khóa Revit Architecture tại đây:

          ⛄  Học thật, làm thật, học đúng nội dung, học đủ thời lượng, đủ số buổi đảm bảo một khóa học chất lượng và ý nghĩa cho học viên

          ⛄  Học lý thuyết kết hợp thực hành công trình thực tế nhằm giúp học viên có kỹ năng thành thạo sau khóa, 90% khóa học là thực hành

          ⛄  Lịch học luôn chắc chắn và không bị thay đổi, không bị hoãn lớp, KHÔNG CẦN PHẢI chờ đủ học viên mới mở lớp, giúp học viên hoàn toàn chủ động công việc để tham dự khóa học.

          ⛄  Hỗ trợ trọn đời sau khóa học trên group facebook kín, nơi học viên có thể trao đổi với giảng viên và các học viên khác trên toàn quốc. Mọi băn khoăn thắc mắc sẽ được tư vấn giải đáp nhanh chóng.

          ⛄  Học viên hoàn toàn có thể học lại miễn phí những phần chưa hiểu, hoặc những nội dung chưa thành thạo

★ Lưu ý:

          -   Kinh phí trọn gói không phát sinh thêm gì.

          -   Để đảm bảo chất lượng lớp học, số lượng học viên cho mỗi lớp học là có giới hạn, quý học viên có nhu cầu tham gia lớp học vui lòng đăng ký sớm để đi học khóa sớm nhất.

          -   Đến với trung tâm, Sinh viên luôn luôn được ưu đãi tốt nhất không chỉ ở khóa Dự toán mà các khóa học khác nữa nhằm tạo ra nhiều cơ hội học tập hơn, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp của mình để khi ra trường các bạn sẽ nhanh chóng phụ trách được công việc của mình.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa học Revit tại Long An, Khóa học Revit cấp tốc tại Long An, Khóa học Revit ngắn hạn tại Long An, tuyển sinh Revit tại Long An, tại Thành phố: Tân An. Thị xã: Kiến Tường, Bến Lức, Thủ Thừa, Cần Giuộc, Cần Đước, Châu Thành, Tân Trụ, Đức Hòa, Đức Huệ, Thanh Hóa, Tân Thạnh, Mộc Hóa, Vĩnh Hưng, Tân Hưng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét