Khoá học Revit Architecture tại Hậu Giang

Bạn đang ở Hậu Giang? Bạn muốn tham gia vào lĩnh vực thiết kế kiến trúc? Bạn đã từng nghe tới phần mềm revit Architecture dựng hình, phối cảnh và bóc tách khối lượng và thống kê khối lượng công trình? Phần mềm revit còn giúp bạn hiểu về bản chất cũng như cấu tạo của từng cấu kiện trong công trình. Nhưng bạn chưa biết tìm trung tâm nào dạy revit Architecture tốt nhất tại Hậu Giang. Lớp học nào là chất lượng? bạn do dự trong việc tìm trung tâm uy tín. Vậy bạn đã đến với trung tâm đào tạo thiết kế FFD chưa? Nơi đây là nơi đào tạo thiết kế chuyên nghiệp và luôn cam kết chất lượng đào tạo, cũng như tìm kiếm, giới thiệu việc làm miễn phí cho các bạn học viên sau khi kết thúc khóa học.

★ Phần mềm Revit Architecture:

-   Point Group Revit Training Center hướng dẫn các học viên tại trung tâm làm việc và thể hiện đồ án chuyên nghiệp ứng dụng phần mềm Revit trong thiết kế từ sơ bộ cho đến chi tiết.

-   Revit là phần mềm chuyên nghiệp ứng dụng thiết kế kiến trúc theo khuynh hướng BIM (building information modeling)

-   Chương trình Revit Architecture là một phần mềm mang tính đột phá và hữu dụng của ngành thiết kế xây dựng. Phần mềm giúp người sử dụng làm việc và quản lý thông tin bằng hình thức Project (dự án) dựa trên công nghệ BIM (Building Information Modeling) và công nghệ PBM (Parametric Building Modeling).

-   Thông qua Revit, các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, quản lý dự án... có thể dễ dàng tập hợp thông tin và tài liệu số hóa để quyết định mô hình thiết kế, dự đoán chính xác về khối lượng, hiệu quả sử dụng và chi phí của công trình.

-   Chương trình Revit Architecture cho phép hình dung rõ ràng về thiết kế của công trình, ở mọi góc độ phức tạp nhất, cũng như cách thức hoạt động của chúng trước khi được xây dựng, từ đó có những điều chỉnh kịp thời, phát huy hiệu quả và giảm chi phí tối đa.

-   Ngoài ra trong môi trường Revit, toàn bộ công việc có thể phân công nhiều người cùng tham gia dễ dàng, phối hợp tốt nhất với các bộ môn kết cấu và M&E qua 2 phần mềm cùng họ Revit Structure và Revit MEP.

-   Phần mềm Revit Architecture có tốc độ xử lý tối ưu và ít mắc lỗi khi làm việc.

★ Mô tả về khóa học

🌞   Hệ thống kiến thức quy chiếu đầy đủ và chi tiết từ hệ thống quy trình BIM tiêu chuẩn quốc tế. Kết hợp với đó là phương pháp làm việc được ứng dụng vào môi trường ngành Xây dựng Việt Nam qua kinh nghiệm của giảng viên là chuyên gia đầu ngành.

🌞   Đào tạo bài bản và thành thạo toàn bộ kỹ năng ứng dụng công cụ Revit ở mức chuyên sâu nhất, nhằm mang lại hiệu quả tối ưu trong thực tế.

🌞  Giáo trình được xây dựng bài bản chi tiết, đúc kết đầy đủ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm của giảng viên.

🌞   Khóa học với chi phí hợp lý, phù hợp với thực tiễn xã hội, ứng dụng công nghệ tối ưu, đồng thời đảm bảo chất lượng đầu ra cho tất cả học viên.

🌞   Đội ngũ chuyên môn, kỹ thuật hỗ trợ tận tình - Nền tảng kết nối học viên và trung tâm đa dạng, độ phủ cao

Chương trình học Revit Architecture

📖  Giới thiệu tổng quan BIM và giao diện Revit Architecture

📖  Những thao tác hiệu chỉnh và thao tác phụ trội cơ bản

📖  Kỹ thuật dựng một công trình

📖  Tạo lập phần kết cấu cho công trình

📖  Thiết lập và quản lý Family

📖  Thống kê và hệ thống kí hiệu

📖  Ghi kích thước và quản lý đường nét

📖  Gán và thiết lập thông số cho vật liệu

📖  Thiết lập camera và render

📖   Bố cục bản vẽ và thiết lập in

📖  Tổng kết, rút kinh nghiệm

Ai nên tham gia khoá học?

+   Sinh viên chuyên ngành thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, quy hoạch và xây dựng… cần kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm Revit phục vụ việc học và việc làm.

+   Người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức, tăng khả năng hoàn thiện và thăng tiến trong nghề nghiệp.

+   Người làm việc ở các lĩnh vực khác nhưng yêu thích công việc họa viên kiến trúc…

★ Sau khóa học Revit Architecture bạn sẽ được:

🍁   Thành thạo thao tác sử dụng tất cả chức năng Revit Architecture

🍁   Được hướng dẫn theo giáo trình

🍁   Tự tin với khả năng tự lập thiết kế một dự án kiến trúc thực tế

🍁   Với dự án thực tế thực hiện

🍁    Rèn luyện kỹ năng trong thực hành dự án thực tế khi tốt nghiệp

🍁   Sự hướng dẫn nhiệt tình của học viên

★ Hình thức và thời gian học?

-  Giờ học linh động, nghỉ học không mất bài

-  Học viên chọn ngày học, ca học linh hoạt theo thời gian của mình

-  Không cần cố định ngày học, bạn rảnh thì đi học bận thì nghỉ

★ Cam kết:

📌  Thời gian học linh hoạt, thoải mái

📌  Giảng viên giảng dạy có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm thực tế

📌  Học và thực tập trên chính sản phẩm, dự án của học viên

📌  Học lại miễn phí, hỗ trợ trọn đời

📌  Hướng dẫn và hỗ trợ học viên tận tình nhằm hoàn thành 100% mục tiêu khoá học

📌  Hỗ trợ lâu dài, miễn phí sau khoá học

MỌI THẮC MẮC VỀ CHI TIẾT NỘI DUNG KHÓA HỌC SẼ ĐƯỢC GỬI CHO HỌC VIÊN QUA                                                                 THÔNG TIN BÊN DƯỚI👇👇👇

Tags: Khóa học Revit tại Hậu Giang, Khóa học Revit cấp tốc tại Hậu Giang, Khóa học Revit ngắn hạn tại Hậu Giang, tuyển sinh Revit tại Hậu Giang, tại Thành Phố: Vị Thanh, Ngã Bảy. Thị xã: Long Mỹ. Tại các huyện: Châu Thành, Châu Thành A, Long Mỹ, Phụng Hiệp, Vị Thủy.