Khoá học Revit Architecture tại Bình Phước

  Bạn đang ở Bình Phước? Bạn muốn tham gia vào lĩnh vực thiết kế kiến trúc? Bạn đang tìm cho mình khóa học revit Architecture tại Bình Phước? Một khóa học revit Architecture có bài bản và hệ thống đầy đủ kiến thức, qua đó bạn biết được cấu tạo của các cấu kiện, thống kê số liệu trong bản vẽ thiết kế. Vậy bạn hãy đến với khóa học revit Architecture do trung tâm đào tạo thiết kế FFD cùng đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc, nội thất giảng dạy.

     Chương trình học revit Architecture tại Bình Phước được thiết kế với mục đích đào tạo ứng dụng chuyên sâu  revit Architecture vào việc lập dự án thiết kế và triển khai hồ sơ thiết kế kỹ thuật kiến trúc. Trong quá trình học, học viên không những được đào tạo kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm mà qua đây còn được giảng viên hướng dẫn những kiến thức chuyên ngành, kỹ năng làm việc thực tiễn. Phân tích và đưa ra những hướng giải quyết cho mọi tình huống cần và khắc phục những lỗi có trong thiết kế và công việc.

★ Giới thiệu phần mềm Revit Architecture

          +  Chương trình Revit Architecture là một phần mềm mang tính đột phá và hữu dụng của ngành thiết kế xây dựng. Phần mềm giúp người sử dụng làm việc và quản lý thông tin bằng hình thức Project dựa trên công nghệ BIM và công nghệ PBM

          +  Thông qua Revit, các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, quản lý dự án… có thể dễ dàng tập hợp thông tin và tài liệu số hóa để quyết định mô hình thiết kế, dự đoán chính xác về khối lượng, hiệu quả sử dụng và chi phí công trình

          +  Chương trình Revit cho phép hình dung rõ ràng về thiết kế của công trình, ở mọi góc độ phức tạp nhất, cũng như cách thức hoạt động của chúng trước khi được xây dựng, từ đó có những điều chỉnh kịp thời, phát hy hiệu quả và giảm chi phí tối đa.

          +  Ngoài ra trong môi trường Revit, toàn bộ công việc có thể phân công nhiều người cùng tham gia dễ dàng, phối hợp tốt nhất với các bộ môn kết cấu và M&E qua 2 phần mềm cùng họ Revit Structure và Revit Mep hay chương trình 2D

           +  Phần mềm Revit Architecture có tốc độ xử lý tối ưu và ít mắc lỗi khi làm việc

★ Khoá học Revit Architecture ( hay còn gọi là Revit kiến trúc )

           -   Khoá học cầm tay chỉ việc giúp học viên nhanh chóng tiếp thu và tự tin sử dụng phần mềm Revit

         -   Khoá học revit kiến trúc giúp các bạn có thể triển khai dự án từ mô hình 3D cho đến bản vẽ 2D và xuất khối lượng chính xác tuyệt đối 100%, còn đối với sinh viên có thể áp dụng Revit làm đồ án tốt nghiệp một cách dễ dàng.

★ Lý do bạn nên học khóa Revit Architecture tại đây:

          ❓  Học thật, làm thật, học đúng nội dung, học đủ thời lượng, đủ số buổi đảm bảo một khóa học chất lượng và ý nghĩa cho học viên

          ❓  Học lý thuyết kết hợp thực hành công trình thực tế nhằm giúp học viên có kỹ năng thành thạo sau khóa, 90% khóa học là thực hành

          ❓  Lịch học luôn chắc chắn và không bị thay đổi, không bị hoãn lớp, KHÔNG CẦN PHẢI chờ đủ học viên mới mở lớp, giúp học viên hoàn toàn chủ động công việc để tham dự khóa học.

          ❓  Hỗ trợ trọn đời sau khóa học trên group facebook kín, nơi học viên có thể trao đổi với giảng viên và các học viên khác trên toàn quốc. Mọi băn khoăn thắc mắc sẽ được tư vấn giải đáp nhanh chóng.

          ❓  Học viên hoàn toàn có thể học lại miễn phí những phần chưa hiểu, hoặc những nội dung chưa thành thạo

★ Thành phần tham dự khóa học Revit Architecture:

          💁   Kỹ sư, Kiến trúc sư làm công tác thiết kế

          💁   Sinh viên ngành xây dựng, Kiến trúc cần trang bị kỹ năng thực tế trước khi ra trường đi làm

          💁   Kỹ sư, kiến trúc sư mới ra trường cần hoàn thiện kỹ năng sử dụng Revit để làm việc tốt hơn

★ Đầu ra của khóa học Revit Architecture

Chương trình học được thiết kế với mục đích đào tạo ứng dụng chuyên sâu Revit Architecture vào việc lập dự án thiết kế và khai triển hồ sơ thiết kế kỹ thuật kiến trúc. Trong quá trình học, học viên không những được đào tạo kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm Revit mà còn được hướng dẫn những kiến thức chuyên ngành, kỹ năng làm việc thực tiễn. Phân tích và đưa ra hướng giải quyết những tình huống cần và nên tránh trong công việc thực tiễn sau khi ra trường. Học viên sẽ được học:

         +   Các công cụ dựng hình Revit từ cơ bản đến nâng cao

         +   Ứng dụng Revit để khai triển một công trình kiến trúc thực tế

         +   Xuất hồ sơ bản vẽ theo tiêu chuẩn bản vẽ kỹ thuật

         +   Bóc dự toán kiến trúc

★ Hình thức và thời gian học?

          -   Giờ học linh động, nghỉ học không mất bài

          -   Học viên chọn ngày học, ca học linh hoạt theo thời gian của mình

          -   Không cần cố định ngày học, bạn rảnh thì đi học bận thì nghỉ

★ Ghi chú:

           +    Kinh phí trọn gói không phát sinh thêm gì

           +    Để đảm bảo chất lượng lớp học, số lượng học viên cho mỗi lớp học là có giới hạn, quý học viên có nhu cầu tham gia lớp học vui lòng đăng ký sớm để đi học khoá sớm nhất.

           +    Đến với trung tâm, sinh viên luôn luôn được ưu đãi tốt nhất, nhằm tạo ra nhiều cơ hội học tập hơn, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp của mình để khi ra trường các bạn sẽ nhanh chóng phụ trách được công việc  của mình

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIN HỌC FFD

HOTLINE: 0986.322.768

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

WEBSITE: https://www.dohoahaiphong.edu.vn/

"Cho đi là để nhận lại" đó là phương châm của các giảng viên tại Trung tâm. Khi bạn cần, hãy nhấc máy và alo cho trung tâm đồ họa Hải Phòng nhé!

Tags: Khóa học Revit tại Bình Phước, Khóa học Revit cấp tốc tại Bình Phước, Khóa học Revit ngắn hạn tại Bình Phước, tuyển sinh Revit tại Bình Phước, tại Tp: Đồng Xoài. Thị xã: Bình Long, Chơn Thành, Phước Long. Tại các huyện: Bù Đăng, Bù Đốp, Bù Gia Mập, Đồng Phú, Hớn Quản, Lộc Ninh, Phú Riềng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét